Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

สวยสั่งได้ที่ Amory Clinic And Cosmetics

Room : How To
28/12/2016 17:01  


Ep.3 FILLER

หากจะพูดถึงการฉีดฟิลเลอร์ในบ้านเรานั้นต้องบอกว่าตอนนี้ก็เป็นที่ฮอตฮิตติดซาร์ตอันดับไม่แพ้การฉีดBotox หรือร้อยไหม กันเลยทีเดียวแต่การที่จะฉีดฟิลเลอร์เข้าร่างการในปริมาณขนาดเท่าไรนั้น ที่จะให้พอดีกับต่อร่างกายของคุณได้ข้อนี้สิค่ะที่คุณผู้หญิง หรือท่านชายต้องคิดให้ดีก่อนที่จะฉีด

ฟิลเลอร์นั้นคือ สารเติมเต็มHyaluronic Acid ที่เป็นสารประกอบของคอลลาเจนซึ่งมีอยู่แล้วในผิวหนังโดยคอลลาเจนนั้นเป็นโปตีนของผิวและยังเป็นตัวที่ช่วยให้ผิวหนังเราสปริงขี้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย และเมื่ออายุมากขึ้นคอลลาเจนโปรตีนจะเสื่อมสภาพลงผิวก็จะไม่สปริง ไม่เด้งเหมือนเก่า ผิวหนังเกิดการยุบตัวลง เป็นบ่อเกิดของความเหี่ยวย่น ริ้วรอยและความชราของผิวพรรณ ดังนั้นการฉีดฟิลเลอร์จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สาวๆหลายคนต่างเลือกใช้เพื่อ ความสวยความสาวของตัวเอง  เช่น เสริมจมูก เสริมคาง เสริมแก้มหรือเพื่อเติมเต็มริ้วรอยบนใบหน้า เติมเต็มร่องลึกต่าง ๆ เช่น ร่องใต้ตา ร่องแก้มหรือแม้แต่การบำรุงผิวให้กระชับ เปล่งปลั่ง สดใส ไม่ว่าจะเป็นบริเวณใบหน้า ลำคอหลังมือ หรือแม้แต่ผิวหน้าอก เพราะหากฉีดสารชนิดนี้เข้าไปนั้นสามารถย่อยสลายไปเองได้ตามกระบวนการทำงานของร่างกายซึ่งผลลัพธ์การรักษาจะอยู่ได้ประมาณ 9-12 เดือนเลยค่ะหูยยยย......เรียกได้ว่านานจนเราลืมไปเลยค่ะ อั๋นแน่สาวๆหลายคนที่อ่านและคงจะหูตาลุกกันแวววาวละสิท่า แต่ทั้งนี้การฉีดฟิลเลอร์นั้นต้องฉีดให้หเมาะสมกับร่างกายและของเราด้วยนะจ๊ะซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ของแต่ละนั้นครั้งต้องศึกษาให้ดีก่อนว่าเป็นของแท้จริงๆเพราะหากเป็นฟิลเลอร์ที่ไม่ผ่าน อย.แล้วละก็ จะเกิดหายนะกับความสวยของสาวๆได้เลยนะจ๊ะหุหุหุหุ.....................แล้วจะหาว่าเจ้ไม่เตือนนะค่ะ

เห็นไหมละค่ะว่าการฉีดฟิลเลอร์ให้เหมาะสมกับวัยและร่างกายนั้นมีความจำเป็นอย่างมากที่คุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายที่ต้องการจะฉีดฟิลเลอร์นั้นควรคำนึงถึงเป็นอย่างมากดังนั้นแนะนำว่าการที่เราจะฉีดฟิลเลอร์นั้นควรปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชญโดยตรงดีกว่าค่ะ

หากเพื่อนๆคนไหนสนใจที่อยากจะแวะเวียนเข้าไปปรึกษาคุณหมอพัฒน์ได้เลยนะค่ะช่วงเวลา บ่ายสองโมงถึง หนึ่งทุ่ม ได้ทุกวันค่ะ คลินิกคุณหมอจะอยู่ที่ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 17 นะจร้า
Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities