Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว Blackmores Bio C 1000mg

Blackmores Bio C 1000mg
    4.34

Benefit

votesเพิ่มความยืดหยุ่น61รสชาติอร่อย10ลดสัดส่วน3

Brand Blackmores
Item Name Bio C 1000mg
Category Body Supplement
(อันดับที่ 1 ประจำสัปดาห์)

DETAILS

Size Price
31 tablet 336 THB
62 tablet 581 THB
150 tablet 1,238 THB

Description
สูตรที่ปรับให้มีความเป็นกรดน้อยลงด้วยเกลือแอสคอร์เบท เพื่อลดการระคายเคืองต่อกระเพาะอาหาร และมีส่วนผสมของวิตามินซี ที่ได้จากแหล่งธรรมชาติ เสริมไบโอฟลาโวนอยด์เพิ่มการดูดซึมของวิตามินซี ใช้ในรายที่ขาดวิตามินซี

How to use
รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมอาหาร หรือตามคำแนะนำของแพทย์หรือเภสัชกร

Ingredients
Vitamin C

Remarks
หากมีภาวะนิ่วในไต ควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนใช้


REVIEWS & RATINGS


sweetandlucky ผิวมัน 35-39 Yrs 34 รีวิว
    5

17/03/2017 19:17

กินทุกวัน เช้า-เย็น เพราะเป็นภูมิแพ้ แต่ผลพลอยได้คือ รู้สึกผิวใสขึ้นด้วย สิวก็ไม่ขึ้น ปกติจะเป็นสิวอักเสบที่คางบ่อยๆ แต่พอทานมาสักระยะ สิวลดลง จนบางครั้งก็ไม่มีเลย เวลาที่เหมือนกำลังจะเป็นหวัด คือเริ่มคันจมูก คันคอ ถ้าเป็นแต่ก่อนจะตามด้วยมีน้ำมูก เจ็บคอและเป็นหวัดในที่สุด ระยะเวลาในการเป็นประมาณ1สัปดาห์ แต่พอทานตัวนี้เช้า-เย็นแล้ว พอเริ่มเจ็บคอ คัดจมูก แต่ระยะเวลาที่เป็นจะหายเร็วกว่า เป็นแค่2-4วัน แล้วไม่ร้ายแรงเท่าตอนที่ไม่ได้กิน มันเลิศจริงๆ กินร่วมกับคอลลาเจน DHC แล้วเลิศมากกกก ผิวใส สิวไม่ขึ้นด้วย แต่ซื้อช่วงมีโปรลด เพราะปกติแพงมากกก

p_peo ผิวมัน 20-24 Yrs 166 รีวิว
    4

19/02/2017 17:49

เม็ดใหญ่มากๆๆ ซื้อมาเพราะโปรฯลดราคา
แต่กลืนลวนะคะ 555

NuJiiii ผิวมัน 25-29 Yrs 1020 รีวิว
    3

30/01/2017 03:10

ซื้อมาหลังจากลองสูตร Buffered C หมดไปแล้วค่ะ และพอดีเห็นสูตรนี้จัดโปรพอดี เลยสอยขวดใหญ่ 150 Tablets มาซะเลย กินทีเดียวยาวๆ 5 เดือนค่ะ

แพ็คเก็จขวดแก้วอ้วนๆเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ แม้จะจำแนกประเภทวิตามินด้วยสีของแถบฉลากแล้ว แต่ต้องเข้าไปอ่านชื่อสูตรใกล้ๆทุกครั้งกันหยิบผิดค่ะ^^" วิตามินซีสูตรนี้ยังเป็นเม็ด Tablet ยาวๆเคลือบผิวเหมือนเดิม สำหรับเราไม่มีปัญหาในการกินยาเม็ดเลยโอเคกับรูปแบบนี้ค่ะ

สูตรนี้เคลมไว้หน้าขวดว่าเสริมด้วยไบโอฟลาโวนอยด์จากธรรมชาติเพื่อเพิ่มฤทธิ์ของดูดซึมของวิตามินซี ที่ต้องเป็นแบบนี้คิดว่า เจ้าวิตามินซีนี้จัดมาเต็มๆ 1,000 มิลลิกรัมในเม็ดเดียว กินทีเดียววันละหนึ่งเม็ด หากร่างกายดูดซึมไม่ทัน ก็จะถูกขับออกทางปัสสาวะทีเดียวจบไปเลยค่ะ เสียของออกเนอะ

เรากินวิตามินซีตัวนี้มาประมาณ 2 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ บอกตรงๆว่า ยังไม่ค่อยเห็นความแตกต่างจากวิตามินซีตัวอื่นสักเท่าไหร่ คือเรากินวิตามินซีมาโดยตลอด ก่อนหน้านี้เพิ่งกินสูตร Buffered C หมดไปก็กินสูตรนี้ต่อเลย จึงบอกยากนะว่าสูตรไหนดีกว่ากัน

แต่ว่ากันโดยรวมก็คือ กินแล้วเป็นหวัดยากกว่าปกติ ร่างกายโทรมช้าแม้นอนพักผ่อนน้อย ไม่เป็นร้อนในด้วย (เมื่อก่อนที่ยังไม่กินวิตามินซี เวลาร่างกายอ่อนแอมักจะเป็นร้อนในบ่อยๆ) เรื่องผิวพรรณก็เท่าเดิมนะ ไม่ได้ขาวใสบริ๊งๆอะไร เพราะสีผิวเรามันก็คล้ำอยู่แล้ว

สรุปคือ เป็นวิตามินซีที่มีส่วนประกอบช่วยให้ดูดซึมวิตามินได้ดีขึ้น ราคาแพงกว่าแบรนด์อื่น แม้ว่าจะรอซื้อตอนจัดโปรก็ยังแพงกว่าชาวบ้านเค้า ผลลัพธ์ไม่ต่างจากวิตามินซีแบรนด์อื่นเท่าไหร่ค่ะ


- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities