Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว L.A. Girl Pro Conceal

L.A. Girl Pro Conceal
  4.29

Benefit

votesปกปิด18เป็นธรรมชาติ14ติดทนนาน13เนื้อแมทท์7ให้ความชุ่มชื้น6ผิวขาวใส1

Brand L.A. Girl
Item Name Pro Conceal
Category Concealer
(อันดับที่ 32 ประจำสัปดาห์)

DETAILS

Size Price
-

Description
คอนซีลเลอร์เนื้อครีม ให้การปกปิดที่เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ไม่แตกลาย ด้วยคุณสมบัติเนื้อครีมที่บางเบา ติดทนนานสามารถใช้ในการปกปิดรอยคล้ำและริ้วรอยใต้ตา รอยแดงและรอยแผลเป็นจากสิว กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และยังสามารถใช้ในการแต่งเติมเพื่อแก้ไขรูปหน้าของคุณให้สวยสมบูรณ์แบบและดู เป็นธรรมชาติ

How to use
-

Ingredients
-

Remarks
-


REVIEWS & RATINGS


tueyzecond ผิวผสม 20-24 Yrs 131 รีวิว
  5

11/09/2016 12:47

รักตัวเน้ เพื่อนหิ้วมาฝากจากอเมริกา (แต่พี่แถวบ้านก็ขาย ตกหลอดละไม่ถึง200.-เอง) ที่เมกาหลอดละไม่ถึงร้อยบาทอ่ะแต่มีสีให้เลือกเยอะมาก ข้อดีที่เด่นชัดคือสีที่มีมันครอบคลุมทุกสีผิวของมนุษย์เลยมั้ง(แต่เลือกดีๆนะถ้าสั่งผ่านช่องทางอื่นที่ไม่เห็นสีของจริง เพราะมันมีหลายตัวติ่งชมพู) เราใช้สี Medium Beige กับ Beautiful Bronze สีแรกพอดีผิวเป๊ะ ปกปิดรอยสิวหรือสิวแอคทีฟได้ดีเลย ไม่ลอยไม่หลอกไม่เป็นวง คอนซีลได้ดี ใช้แป้งผสมรองพื้นเซตอยู่ทนยันเย็น สีที่สองใช้มาคอนทัวร์จัดกรอบหน้า บางเวลาก็เอามาผสมกับรองพื้นที่ขาวกว่าผิวให้สีมันดร็อปลง ก็จะได้รองพื้นที่สีตรงกับผิวมากยิ่งขึ้น บอกเลยต้องมีนะตัวนี้ ถูกคุ้มและปริมาณเยอะดี ได้ตั้ง8กรัมแน่ะ หัวเป็นปลายพู่กันแบบใช้งานง่ายอ่ะ

 • Benefit received :
 • เป็นธรรมชาติ | เนื้อแมทท์ | ปกปิด | ติดทนนาน

 • Shopped at :
 • ร้านขายยาหรือร้านผลิตภัณฑ์ความงาม

 • Reviewed when :
 • หลังจากเริ่มใช้ระยะหนึ่ง
 • Review link :
 • http://www.vanilla.in.th/review.cgi?id=1473572830
 • Review link :
 • Click to open
bumblemint ผิวผสม 25-29 Yrs 613 รีวิว
  4

01/09/2016 15:10

ได้มาใช้หลายเดือนแล้วจากการสั่งจากอีเบย์ เราเลือกสีส้ม เอามาไว้กลบรอยคล้ำดำๆม่วงๆใต้ตาของเรา คือเรามีปัญหาใต้ตาคล้ำและลึกมาก พื้นฐานสีผิวประมาณ NC40-NC42ค่ะ เราชอบนะ กลบรอยได้ง่ายขึ้นมาก ก่อนหน้านี้ใช้ corrector ของบ็อบบี้ ดีจริงๆ แต่ค่าตัวแพง เลยหันมาดล่นตัวนี้ไม่ผิดหวังจริงๆ กำลังจะซื้อตุนเพิ่มเลยค่ะ

autumnscifi ผิวผสม 20-24 Yrs 2 รีวิว
  4

03/12/2015 08:24

จากส่วนตัวใช้มาสักพัก จนเกือบจะหมดแล้ว ต้องขอบอกสภาพ / สี / แล้วก็วิธีใช้ก่อนนะ คือเรา เป็นคนผิวผสมค่อนที่จะมันมากๆในบริเวณ T-Zone (undertone เหลืองนะจ่ะ) และจะมี จุดแห้งบริเวณหน้าค่อนข้างเยอะ ปกติเวลาถ้าไม่ทำอะไรแต่งหน้าจะไม่ ทาไพรเมอร์ จะมีมอยเจอร์ไรเซอร์ > คอนซีล > บรอนซิ่ง > พาวเดอร์ฟาวเดชั่น ส่วนสีก็ประมาณ NC 25+30 คือเราไปกลับระหว่างสองตัวนี้ ถ้า อามานี่ก็เบอร์ 4.5 ถ้าเป็น NARS ก็ Panjab กับ Fiji ประมาณนี้ ส่วน LA GIRL PRO CONCEAL ที่เราใช้ เราใช้ สำหรับ คาโมแฟลก กับ บรอนซิ่ง ปกปิดจะใช้ pure beige (pink undertone) ส่วน บรอนซิ่ง จะใช้ beautiful bronze(warm undertone) สองอันนี้อยู่บนผิวเรา พอดี (พอดีจริงๆ) เราเป็นคนที่มีล่องลึกใต้ตา ที่เห็นได้ชัดและม่วงมาก เรื่องการปกปิด สามารถปกปิดใต้ตาได้ไม่ดีเท่าไหร่แต่ทำให้ดูเป็นคนขึ้นมาได้มาก แต่ในเรื่องรอยดำ ค่อนข้างที่จะโอเค แต่รอยแดงสิวนี้ไม่โอเคเท่าไหร่ เพราะอันเดอร์โทนของคอนซีลด้วยแต่ถ้าเลือกสีอื่นน่าจะโอเคกว่านี้ เวลาใช้เราจะไม่ใช้ จากหัวพู่กันโดยตรงนะ เพราะรู้สึก แอพพิเคชั่นแบบนี้มันดูไม่เซฟตี้ (อันนี้ไม่รู้คนอื่นเป็นรึเปล่า) เราจะทาไว้หลังมือ แล้วเอา นิ้วมือ แตะๆ เอาแล้วใช้แปรง blend eyeshadow(อะไรก็ได้ส่วนตัวใช้ bdellium 785) เกลี่ยเอาจนไม่มีเส้นแบ่งสี ส่วนรอยแผล รอยสิว เราจะใช้ แปรงอายไลน์เนอร์ (Sigma Eyeliner Brush สีชมพูๆ แถมมาอะ) จิ้มเอาเลย แล้วก็ใช้แปรง bdeliium785 เกลี่ย

เห็นมีหลายคนบอกมันคล้ายกับ ของเมคอัพฟอ ที่เป็นตัว HD แต่ในความคิดส่วนตัวนี้ นี้จะบอกว่า เหมือนนาร์เรเดี้ยนมากๆ แต่! แต่นะแต่ แต่เป็นเวอร์ชั่นกลับด้านกัน คือ ตัวนาร์อะมันจะปกปิดรอยสิวได้ไม่แจ่มวาว เหมือนตัวนี้ แต่จะไปใต้ตาได้ดีกว่าเพราะมี เทคโนโลยีบ้าบอกระจายแสง นั่นแหละ ซึ่ง เราไม่ต้องการ การกระจายแสงสำหรับจุดด่างดำปะว้าาาาาา ดังนั้น ถ้าคนที่เป็นแผลเป็นรอยดำๆอะ เราแนะนำตัวนี้นะ ส่วนตัวสิว เราแนะนำให้ซื้อ ตัวนี้ที่เป็นสีเขียว (corrector) กับถ้าเป็น hyper pig แบบเขียวขรึ้มที่หน้า ก็ซื้อตัวสีส้ม (corrector อีกเช่นเดียวกัน) ส่วนถ้าจะซื้อมาปิดแพนด้าแบบหลอดเดียวอยู่ เราว่าไป หาตัวที่มันกระจายแสง (ysl/nars/bobbi camo)
ถามว่าซื้อมาใช้ต่อไหม ซื้อสิจ่ะ รออะไรหละ เราว่าจะสั่งสี bronze มาให้หมดเลย เพราะมันคือความงาม เนื้อค่อนข้างจะ เซ็ทตัวเร็วไปหน่อย แต่จะบอกว่ามันเบรนออกมาได้สวยมากนะเออ

ทำไมซื้อต่อ 1.ราคาถูก 2.rangeสีสุดยอด 3.coverageถึงตามต้องการ 4.เราไม่ขอเรียกว่าความคงทนของผลิตภัณฑ์แต่จะเป็นพลังในการสเตนที่ค่อนข้างจะทรงพลังมาก 5. คุณจะหาที่ถูกและดีแบบนี้จากไหนอีกหละ


- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities