Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว Vistra Evening Primrose Oil 1000mg

Vistra Evening Primrose Oil 1000mg
  4.31

Benefit

votesเพิ่มความยืดหยุ่น7ลดสัดส่วน1รสชาติอร่อย1

Brand Vistra
Item Name Evening Primrose Oil 1000mg
Category Body Supplement
(อันดับที่ 9 ประจำสัปดาห์)

DETAILS

Size Price
45 capsule 265 THB

Description
บรรเทาอาการต่างๆก่อนมีประจำเดือน ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น มีน้ำมีนวล

How to use
รับประทานวันละ 1-2 เม็ด พร้อมอาหาร

Ingredients
-

Remarks
ควรรับประทาน 3 สัปดาห์ขึ้นไป จึงจะมีประสิทธิภาพดีที่สุด


REVIEWS & RATINGS


GDA ผิวมัน 25-29 Yrs 125 รีวิว
  5

20/12/2016 15:58

กินวันละ2เม็ดเช้า เย็น หมดไปหลายขวดเเล้ว ผลชัดเจนที่ได้คือผืวนุ่มชุ่มชื่น ผิวตัวนี่ไม่ต้องทาโลชั่นเลย(ปกติตัวเราไม่ได้เเห้งมากด้วยค่ะ เเต่ที่สังเกตได้ว่าปกติอาบน้ำโดยใช้สบู่ก้อน จะคันเเละแห้งต้องทาโลชั่นตาม จนเลี่ยงไปใช้สบู่เหลวแทน เเต่พอกินEPOตัวนี้ใช้สบู่ก้อนตัวเดิมเเละไม่ทาโลชั่นตามก็ไม่แห้ง ผิวชุ่มชื่นนุ่มเนียนดี ขนาดอากาศหนาวๆแห้งๆนะ)

เเละปกติก่อนเป็นประจำเดือนเราจะหงุดหงิดง่ายมากเเละมีอาการปวดท้องประจำเดือนทั้งก่อนเป็นและระหว่างเป็นร่วมด้วยปานกลาง พอกินตัวนี้ไปอาการที่ว่าหายไปหมด ประจำเดือนก็มาตรง เราก็คิดว่าplaceboป่าวน้า พอหยุดกินไปเป็นเดือนๆนี่ได้เรื่องเลย ประจำเดือนมาไม่ตรงเเละหงุดหงิดปวดท้องเหมือนเดิม โอเค ขาดไม่ได้เเล้วหละ

NuJiiii ผิวมัน 25-29 Yrs 1020 รีวิว
  4

11/11/2016 19:03

ซื้อมาตอนเห็นแบรนด์นี้จัดโปร 1 แถม 1 อยู่ค่ะ ตอนนั้นอยากกินพริมโรสอยู่แล้วด้วย จึงซื้อมาโดยไม่คิดอะไรมากเลยค่ะ

เหตุผลที่อยากกินพริมโรสออยล์นั้น ไม่ใช่เรื่องของการบำรุงผิว แต่เพราะเรามีปัญหาเกี่ยวกับ PMS หรืออาการก่อนมีรอบเดือน ไม่ใช่แค่ปวดท้องธรรมดาเท่านั้น เรายังมีภาวะอารมณ์ที่เหวี่ยงขึ้นลงอย่างควบคุมได้ยาก แอบซึมเศร้านิดๆ (ที่จริงควรไปหาหมอนะคะ) เลยศึกษาว่ามียาตัวไหนช่วยเรื่องนี้ได้บ้าง จึงมาพบสรรพคุณของพริมโรสออยล์ค่ะ

ในส่วนของแพ็คเก็จจิ้งนั้น สวย เรียบง่าย และดูดี บรรจุในขวดแก้วทึบแสง เราซื้อขนาด 75 ซอฟเจลมาค่ะ ด้วยเพราะมันเป็นโปร 1 แถม 1 จึงกินต่อเนื่องกัน 150 วันเลยทีเดียว (5 เดือน ซึ่งไม่ใช่ระยะเวลาที่เหมาะเลย ควรกินเพียง 3 เดือนต่อเนื่องและหยุดพัก 1-2 เดือนก่อนกลับมากินใหม่)

ตัวซอฟเจลนั้นเม็ดใหญ่ แต่เราไม่มีปัญหาเรื่องกลืนยาเม็ดอยู่แล้วจึงโอเคกับขนาดของมัน และตัวซอฟเจลก็ค่อนข้างนิ่มจึงไม่ฝืดคออย่างที่คิด

หลังจากกินไปช่วง 1-2 เดือนแรก รู้สึกไม่เห็นผลอะไรเลย เรายังมีอาการ PMS เหมือนเดิมทุกประการ แต่พอเข้าเดือนที่ 3 อาการเหวี่ยงของอารมณ์นั้นลดน้อยลง รวมทั้งอาการปวดท้องก็ทุเลาขึ้น และยิ่งเดือนสุดท้ายก่อนที่วิตามินจะหมด เราแทบไม่ปวดท้องรอบเดือนอีกเลยค่ะ ซึ่งแปลกมากๆ เพราะเรามักมีอาการปวดจนต้องกินยาแก้ปวดทุกเดือนด้วยซ้ำ

ในส่วนของผิวพรรณเราไม่พบความเปลี่ยนแปลงใดๆเลยค่ะ เฉยสนิทมากๆ

หลังจากหยุดกินพริมโรสออยล์ไปประมาณ 1-2 เดือน อาการของ PMS ยังคงลดน้อยลง ไม่ค่อยปวดรอบเดือนเท่าไหร่ แต่พ้นเดือนที่ 3 เราคิดว่าอาการเริ่มกลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วค่ะ

สรุปคือ เป็นอาหารเสริมที่ช่วยลดอาการของ PMS ในผู้หญิงได้ดีระดับนึง แต่ควรทานต่อเนื่อง เมื่อหยุดพักแล้วก็ต้องกลับมากินต่อ มิฉะนั้นอาการเดิมๆก็จะกลับมาค่ะ

tetee ผิวแพ้ง่าย 15-19 Yrs 46 รีวิว
  3

16/11/2013 22:19

ผิวแข็งแรงขึ้น ตัวนิ่มๆ เหมือนจะเจริญอาหาร.

 • Benefit received :
 • เพิ่มความยืดหยุ่น | ลดสัดส่วน

 • Shopped at :
 • ร้านขายยาหรือร้านผลิตภัณฑ์ความงาม

 • Reviewed when :
 • หลังจากเริ่มใช้ระยะหนึ่ง
 • Review link :
 • http://www.vanilla.in.th/review.cgi?id=1384615191
 • Review link :
 • Click to open

- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities