Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว Oriental Princess Natural Sunscreen Ultimate Sun Protection Sun Block for Face SPF60

Oriental Princess Natural Sunscreen Ultimate Sun Protection Sun Block for Face SPF60

Category Face Sunblock
(อันดับที่ 148 ประจำสัปดาห์)

REVIEW & RATING by tueyzecond


tueyzecond ผิวผสม 20-24 Yrs 133 รีวิว
    5

22/04/2016 18:35

เราเจอกันแดดตัวตายตัวแทนของลาโรชตัวฟลูอิดแล้ว ค่าPPDอาจไม่เท่ากันนะแต่เราว่าตัวนี้ก็เด็ดไม่แพ้กัน เราใช้ตัวที่ปรับสูตรใหม่จากรุ่นเก่ามั้ง ราคาสูงขึ้นแค่ระบุค่าPAมาด้วยไม่เหมือนรุ่นเก่า
ข้อดี: กันน้ำดีมาก สารกันแดดเสถียรและสตรองสุดๆ ไม่มีแอลกอฮอล์กับพาราเบน ไม่ใช่เบสซิลิโคน(ที่มีซิลิโคนอยู่ต้นๆ)แต่กลับกันน้ำได้ดีอ่ะ สารกันUVAให้มาถึง5ตัว ใช่แล้ว เขียนไม่ผิด อ่านไม่ผิด ให้สารกันรังสียูวีเอมาถึง5ตัว ทั้ง Ti2O, ZnO,Uvinul A Plus, Tinosorb M, Tinosorb S ซึ่ง3ตัวหลังอ่ะปกติเจอแต่ในกันแดดเคาน์เตอร์แบรนด์ราคาแพงๆนะ อันนี้ยัดมาให้ในหลอดเดียวกันเลย ราคาถูกมาก425บาทกับปริมาณ75g.สำหรับทาหน้าอ่ะ คุ้มแค่ไหนคิดดู ปกติ30กรัมนี่ล่อไปเดือน-เดือนกว่า อันนี้75g.คือแบบนานนมกว่าจะหมดหลอด ยิ่งเราแลกซื้อได้มาในราคาลด50% โอ้โหฟินมาก คือเป็นกันแดดที่ดี กันแดดดี กันน้ำดี ส่วนผสมดี ราคาดี ปริมาณดี ใช้ทุกวันก็ได้ใช้ลุยแดดจัดใช้ในวันปะทะน้ำปะทะแดดเยอะก็เอาอยู่ (PAจริงๆน่าจะมากกว่า3บวกอ่ะเพราะสารกรองUVAมีมากถึง5ตัว แต่ตัวนี้มันออกมาในช่วงที่อย.ไทยไม่ให้เคลมค่าPAมากกว่า3)
ข้อเสีย: มีน้ำหอมซึ่งเราว่าไม่หอมเลย กันแดดค่อนข้างเหนอะหนะ เซตตัวเสร็จก็เหนอะๆอยู่ คนผิวมันอาจไม่ชอบ(แต่เราเป็นผิวผสมค่อนไปทางมันที่ชินชากับความเหนอะหนะไง พอมันเซตตัวก็ลงแป้ง มันก็บางเบาขึ้นเยอะนะ) แล้วก็ใครผิวเข้มมากๆอาจลอยอาจเทาได้เพราะเขาให้Ti2Oมาเยอะจริงๆ แต่เราผิวสองสีใช้แล้วกลืนไปกับผิวเลย แอบปรับให้หน้าสว่างขึ้นหน่อยนึงตอนลงแต่พอเซตตัวก็สีเดียวกับผิวเราเลย
สรุป: ผ่าน เป็นกันแดดที่ต้องตำมาใช้ให้ได้นะกับหน้าร้อนที่แดดแรงเผาวัวให้หน้ามืดได้อย่างประเทศไทยตอนนี้ สารกันแดดเสถียรมาก สตรองจนขอกราบ สารกันUVAยัดให้ถึง5ตัว ช่วยกันทำงานได้ดีเยี่ยม กันน้ำกันเหงื่อด้วย เนื้ออาจเหนอะหนะแต่ลงแป้งตามก็โอเคอยู่ ใครงบน้อยตำลาโรชไม่ไหวลองหลอดนี้เลย กันแดดวันสบายๆผ่าน ใช้ทำกิจกรรมoutdoorก็ฉลุย

  • Benefit received :
  • กันน้ำ | กันแดด | กลิ่นหอม

  • Shopped at :
  • ร้านค้าของแบรนด์

  • Reviewed when :
  • เพิ่งเริ่มใช้

- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities