Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++Siikwan ผิวผสม 25-29 Yrs 1 รีวิว
    4

30/05/2016 22:28

-เนื้อผลิตภัณฑ์-
ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบขาว เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา ไม่ทิ้งความมันเงาหลังทา ทดสอบโดยซับผิวด้วยกระดาษซับมัน เมื่อหยดกันแดดลงบนกระดาษซับมันแบบฟิล์ม Biore ไม่มีวงรัศมีการกระจายของน้ำมันซึมออกมาให้เห็น แม้หยดทิ้งไว้นาน 1 ชม. ถือว่าผลิตภัณฑ์สามารถพิสูจน์คุณสมบัติ Non-Sticky ได้ ส่วนเรื่องการกันน้ำ (Water Resistant) หลังทาผลิตภัณฑ์ทิ้งให้ซึมเข้าผิว แล้วสเปรย์น้ำลงไป บริเวณที่ทา Biore มีหยดน้ำเกาะอยู่บนผิว ไม่ไหล ไม่แฉะ ฉะนั้นเรื่องกันน้ำกันเหงื่อ Biore ทำได้ตามที่เคลมไว้ และหลังโดนน้ำก็ไม่ขึ้นคราบขาวให้เห็นแต่อย่างใด เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทย และสามารถใช้ได้ทุกวันอย่างสบายผิว
-ประสิทธิภาพการกันแดดและมลภาวะ-
ระหว่างที่ใช้ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum SPF50+ PA+++ ซึ่งผิวแห้งเสียจากแดดอยู่ก่อนหน้า และยังตะลอนทัวร์ของกินรอบเกาะรัตนโกสินทร์ต่อช่วงวันหยุด ผิวไม่แสบไหม้ ไม่แดง และไม่หมองคล้ำไปกว่าเดิม ปกติผิวแพ้ฝุ่น แพ้อากาศง่าย เจอฝุ่นควันเยอะๆ บวกกับเหงื่อผิวจะขึ้นผื่นเป็นเม็ดๆ คันๆ แต่ระหว่างใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ โดนทั้งแดด ทั้งเหงื่อ ทั้งฝุ่น ผิวไม่เป็นอะไรเลย ถือว่ากันแดดและมลภาวะได้ตามที่ระบุไว้ นอกจากนี้ได้ลองทาผลิตภัณฑ์แล้วออกแดด ฝ่าฝุ่นควันของมหานครเมืองกรุงเป็นเวลา 1 วัน แล้วใช้คลีนซิ่งลองเช็ดที่แขน พบมีคราบฝุ่นอยู่เล็กน้อย สำลีแทบไม่ดำ แสดงว่าผลิตภัณฑ์ไม่เหนียวเหนอะ จนทำให้ฝุ่นเกาะติดผิวแม้เหงื่อออก ซึ่งถือว่า Biore พิสูจน์ให้เห็นว่าสามารถปกป้องผิวจากมลภาวะได้ตามที่ออกตัวไว้
-ความรู้สึก หรือผลลัพธ์หลังใช้-
เพิ่งเริ่มใช้ได้ประมาณ 1 อาทิตย์หลังกลับจากทริปตะลุยแว็นซ์กลางแดด ปากเซ ลาวใต้ ผิวไหม้เสีย เป็นทูโทน กลับมายังเจอแดดเมืองไทยที่ไม่รู้ว่าใครทำให้พระอาทิตย์พิโรธเกรี้ยว พอใช้ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum สูตร Intensive White แล้วรู้สึกผิวที่แห้งเสีย หยาบกร้าน ดูมีชีวิตชีวานุ่มลื่นขึ้น ไม่แห้งเสียไปกว่าเดิมแม้จะตระเวนหาของกินรอบเกาะรัตนโกสินทร์ต่อช่วงวันหยุด และไม่มีอาการแพ้ระหว่างใช้ ส่วนที่สูตรเคลมว่า Intensive White ต้องรอดูผลต่ออีกสักพัก แต่จากการใช้เบื้องต้นถือว่าผลลัพธ์อยู่ในระดับประทับใจมาก เพราะแม้จะเจอแสงแดดต่อเนื่องทุกวัน แต่ผิวก็ไม่ดำคล้ำลงกว่าเดิม ที่เพิ่มเติมคือ รอดูว่าจะสามารถทำให้สีผิวกลับมาเป็นสีเดิมได้เร็วหรือช้า ตามที่เต้ยได้กล่าวไว้ในโฆษณาว่า ผิวดูกระจ่างใสเห็นผลได้ใน 14 วัน
สรุป Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum เป็นกันแดดที่เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ปกป้องผิวไม่ให้ไหม้เสียและหมองคล้ำด้วยค่า SPF 50+ PA+++ กันน้ำกันเหงื่อ ไม่เหนียวเหนอะ ให้สัมผัสบางเบา แต่ปกป้องแรง จนต้องยกตำแหน่งดีงามอย่างมีคุณค่า ราคาย่อมเยาไปครอง ให้ 4 เต็ม 5 อีก 1 คะแนนรอดูผลของสูตร Intensive white ผิวขาวกระจ่างใสใน 14 วัน
ปล. การรีวิวครั้งนี้เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล ทั้งนี้การพิจารณาอาจขึ้นกับเกณฑ์การให้คะแนนและสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วย

  • Benefit received :
  • ทาง่าย / เกลี่ยง่าย | ไม่เหนียวเหนอะหนะ | กันน้ำ | ไม่ระคายเคือง | กันแดด

  • Shopped at :
  • ร้านสะดวกซื้อ (เช่น 7-11, แฟมิลี่ มาร์ท)

  • Reviewed when :
  • หลังจากเริ่มใช้ระยะหนึ่ง

- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities