ใครหลับยากยกมือขึ้น!!!! นี้เลยตัวช่วยที่จะทำให้คุณหลับปุ๋ยทั้งคืน [ลีฟ(LEEP)]
Room : Review
familykuma | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 21/05/2020 17:02     

                  

        สวัสดีค่ะ!ทุกคน ใครมีปัญหาเหมือนแฟมบ้างคะ? แฟมเป็นคนที่หลับยากมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ไม่เคยที่จะเข้าใจความรู้สึกแบบหัวถึงหมอนปุ๊บ หลับปั๊บ 😂 กว่าจะนอนได้แต่ละคืนนานมาก แถมยังหลับไม่สนิทอีกต่างหาก ตื่นมาก็ไม่ค่อยสดชื่นเลย ความจำก็เริ่มจะไม่ค่อยดีเลยค่ะ ขี้หลงขี้ลืมไปหมดดด555 เพราะว่าหลับไม่เพียงพอนั่นเอง 😭


 แฟมก็เลยลองหาตัวช่วยที่จะทำให้หลับได้อย่างสบาย ในอินเทอร์เน็ตดูค่ะ และก็มาเจอตัวนี้เลยค่ะ ลีฟ(LEEP) ของ อินะเท็น(INATEN)

หน้าตากล่องสีสวยมากค่ะ ดูแล้วรู้สึกอยากนอนตามนางแบบบนกล่องเลย

 ซึ่งนี้ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่แฟมเลือกซื้อ555

มี เลขที่ อ.ย.10-1-07561-5-0030 รับรองปลอดภัยแน่นอนค่ะ


พอแกะออกมาข้างในจะมีซองเล็กๆอยู่ด้วยกันทั้งหมด 6 ซองนะคะ

(6ซอง/กล่อง,2แคปซูล/ซอง)


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลีฟ(LEEP) หน้ากล่องจะเขียนเลยว่าเป็นสารสกัดจากโสมและรังนกค่ะ แต่พอมาดูด้านหลังคือมีส่วนผสมเยอะมากกก ไม่ว่าจะเป็น

·L-gultamine ,Celery,Rosemary,Chamomile พวกนี้จะไปเพิ่ม GABA และ Growth Hormone ฮอร์โมนการเจริญเติบโตนั่นเองค่ะ ทำให้หลับสนิทตลอดคืน ลดอาการฝันร้ายด้วยน้า แถมยังป้องกันความจำเสื่อม

·Niacinamide,Depantenol,Cynocobalanin พวกนี้จะช่วยปรับสมดุล เมลาโทนิน(melatonin) ธรรมชาติ ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่หลั่งเวลาเรานอนหลับ จะช่วยให้หลับง่ายขึ้น

·Thiamine,Riboflavin,Pridoxine ทั้งหมดนี้จะไปปรับสมดุล ซีรีโทนิน(Serotonin) เป็นฮอร์โมนที่ทำให้อารมณ์ดี คลายเครียด ลดอาการซึมเศร้าค่ะ

ทั้งหมดเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ100% ไม่มีผลข้างเคียงแน่นอน!!!


แกะออกมาในซองจะมีตัวยาสีฟ้าทั้งหมด2เม็ดค่ะ

วิธีทาน ก็ทานครั้งละ2เม็ด ก่อนนอนเลยนะคะ ไม่ต้องแบ่งทานน้า


สรุปเลยนะคะ หลังจากที่แฟมได้ลองกินติดต่อกันมาทั้งหมด 6 วัน และได้หยุดกินไปในวันที่7

                  แฟมชอบตรงที่หยุดกินแล้วก็นอนหลับได้เองเลยค่ะ เหมือนตัวยาเขาไปปรับสมดุลฮอร์โมนให้เราแล้วประเด็นเลยก็คือ ปกติจะนอนแบบคิดแล้วคิดอีก นอนไม่หลับสักที พอทานแล้ว หลับง่ายขึ้น แบบง่วงเร็วด้วยนะคะ พอมีฟีลง่วงขึ้นมาปุ๊บก็จะฟินนนนนมากกกกกก😍หลับสนิทตลอดทั้งคืนแบบไม่ฝันอะไรเลยอ่ะมืดหมด555 ที่สำคัญคือตื่นมาไม่ปวดหัว หรือหนักหัวเพราะได้นอนเต็มอิ่ม ระหว่างวันก็รู้สึกสดชื่น มีสมาธิในการทำงานมากขึ้นค่ะ ส่วนเรื่องความจำยังต้องดูผลกันอีกยาวๆเลยค่ะ เพราะเป็นคนขี้ลืมมากๆ 🤣🤣🤣

พิกัด 📍 7-11 เลยค่ะ ราคาเพียงซองละ29บาทเอง หรือซื้อเป็นกล่องก็ 179 บาทงับ


ขอบคุณที่ติดตามและเข้ามารับชมนะคะ ไว้แฟมจะหาไอเท็มเด็ดมแนะนำอีกน้า

 love yaaaa💋💋💋Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -