รีวิว Royal Jelly ไอเทมฟื้นฟูปัญหาผิว และปัญหาการนอนไม่หลับของมิ้น ดีจนอยากบอกต่อ!
Room : Review
wasabii.miinto | ผิวแพ้ง่าย | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 13/05/2021 16:41     

รีวิว Royal Jelly ไอเทมฟื้นฟูปัญหาผิว และปัญหาการนอนไม่หลับของมิ้น ดีจนอยากบอกต่อ!


สวัสดีค่ะเพื่อนๆกลับมาเจอกันอีกแล้วในสภาวะอากาศและโรคระบาดย่ำแย่แบบนี้ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตก็แย่ไปตามๆกันค่ะวิธีแก้ปัญหาเหล่านี้คือพยายามทำใจให้สบายทานอาหารให้ครบ 5หมู่ออกกำลังกาย และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอแต่มิ้นทำไม่ได้ค่ะ 555เลยต้องหาตัวช่วยที่จะมาเสริมความแข็งแรงของสุขภาพกันสักหน่อยซึ่งปกติมิ้นจะเป็นคนชอบทานอาหารเสริมอยู่แล้วเพราะอยากมีผิวใส อิ่มฟูดูสุขภาพดี จึงทานทีไม่ใช่น้อยๆ

จนเพื่อนทักว่าไม่กลัวเป็นโรคไตหรอแกไอเราก็เริ่มหวั่นใจจากคำที่เพื่อนทักค่ะเราควรหยุดพฤติกรรมนี้โดยด่วน


ก็เลยลองเสิร์ชจากอินเตอร์เน็ตดูว่ามีอาหารเสริมชนิดไหนบ้างที่ไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกายและรวมการบำรุงในหลายๆอย่างเช่นบำรุงผิวพรรณ บำรุงสุขภาพและที่สำคัญเลยคือช่วยเรื่องการนอนหลับให้ดียิ่งขึ้นในเม็ดเดียว เพราะมิ้นเป็นคนชอบเครียดคิดมาก จึงทำให้การนอนหลับไม่ดีเท่าที่ควรค่ะมิ้นใช้miband 5 วัดอัตราการนอนเป็นประจำทุกวันสังเกตุได้ว่าการนอนไม่ดีเท่าที่ควรนะคะถึงแม้จะดีกว่าเพื่อนที่ใช้สมาร์ทแบนด์วัดอยู่8%ก็ตามแล้วพอการนอนแย่ปัญหาอื่นๆก็ตามมาเช่นภูมิแพ้ผื่นคัน ผิวพรรณแห้งโทรม ไม่สดใส

บวกกับความเครียด ปวดหัว มึนหัวซึ่งมิ้นก็จะต้องทนกับปัญหาเหล่านี้ผิวสวยๆของมิ้นก็พังทลายลง!!จึงต้องรีบฟื้นฟูอย่างเร็วที่สุด


มิ้นเสิร์ชเจออาหารเสริมหลายอย่างเลยค่ะแต่ที่สนใจคือ นมผึ้ง หรือRoyalJelly เพราะคุณสมบัติดูตอบโจทย์กับสิ่งที่เราตามหาราคาแรงอยู่นะคะ แต่พอเทียบกับปริมาณ1กระปุกทานได้ถึง 1ปี

ถือว่าคุ้มนะก็เลยกดสั่งมา รอประมาณ1วันของก็มาถึงค่ะแท๊นแท๊น~

มิ้นเลือกเป็นยี้ห้อเนเจอร์คิง สูตรออริจินัลค่ะ(Nature’king Royal Jelly Original)

ที่เลือกตัวนี้เพราะส่วนตัวมิ้นก็อายุยังไม่เยอะเลยคิดว่าสูตรนี้น่าจะเหมาะกับตัวมิ้นที่สุด

และอีกนึงเหตุผลที่เลือกนมผึ้งเนเจอร์ก็เพราะเค้าดังมากในออสเตรเลีย

แล้วก็มีขายมา20กว่าปีแล้วเลยเชื่อถือยี้ห้อนี้ในระดับนึงเลยค่ะมีมาตรฐานการผลิตระดับสากลGMPHACCP FDA THALAND มีเครื่องหมายฮาลาลรับรองคนอิสลามสามารถทานได้ก่อนอื่นเลยมิ้นก็เช็คดูว่าของแท้รึเปล่าเพราะของปลอมและคุณภาพต่ำมีเยอะเกลื่อนเลยค่ะ ทานไปแล้วได้ไม่คุ้มเสียพอเช็คแล้วทุกอย่างปิดมาสนิทมิดชิดก็วางใจค่ะแต่มิ้นยังเช็คทางคิวอาร์โค๊ดอีกทางนึงด้วยเพื่อความชัวร์ 100%วิธีการเช็คไม่ยากค่ะ(มิ้นจะแนบวิธีเช็คให้ท้ายรีวิวนะคะ)หมดอายุปี2023ไม่ต้องกังวลว่าจะทานไม่ทันค่ะ


เรามาดูคุณสมบัติกันค่ะคุณสมบัติเด่นๆที่มิ้นยกมาจะมี3เรื่องซึ่งเป็นในสิ่งที่มิ้นกังวลนะคะ


1.การสร้างคอลลาเจนในผิวด้วยวิตามิน A,C,D,EและB1-B9ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวพรรณของเราให้ยืดหยุ่นกระชับ คือเรียกง่ายๆว่าผิวดีขึ้นเป็นผิวลูกคุณ ผิวแบบแพงๆ

2.กรด10-HDAที่ช่วยให้ร่างกายนอนหลับพักผ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นจากนอนหลับๆตื่นๆ ก็จะหลับสนิทมากขึ้น

3.ของแถมที่ได้จากวิตามินCคือป้องกันหวัดและภูมิแพ้สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายต่อสู้กับอาการแพ้ต่างๆวิธีทานให้ทานเพียงวันละ 1-2เม็ดก่อนอาหารเช้าหรือก่อนนอนช่วงนี้มิ้นทานก่อนอาหารเช้า1เม็ดและ ก่อนนอน 30นาทีอีก1เม็ดค่ะแต่ถ้าทุกอย่างอยู่ตัวแล้วหรือผู้ที่ไม่ได้มีปัญหาหนักๆก็สามารถทานวันละเม็ดได้เลย


ลักษณะเม็ดขนาดดูใหญ่แต่ทานง่ายกว่าที่คิดเพราะเม็ดค่อนข้างลื่นคนกินยาเม็ดยากแบบมิ้นกลืนอึ้กเดียวลงเลยพอเราทานไปสักพักรู้สึกได้ว่า ผื่นคันที่มีลดลงผิวและรอยดำที่มาจากการเกาดีขึ้นมากผิวเปล่งปลั่งสดใสมากขึ้นมันดูมีน้ำมีนวลไม่โทรมเหมือนก่อนหน้านี้ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะเรานอนหลับได้ดีขึ้นด้วยร่างกายเราได้ฟื้นฟูเต็มที่อย่างที่มันควรจะเป็นถือว่าผลลัพท์เป็นที่น่าพอใจมากนะคะสามารถลดจำนวนการทานวิตามินที่มากเกินไปของมิ้นได้และผลลัพท์ที่ได้ก็ดีต่อสุขภาพมากกว่าในหลายๆด้าน ถือว่าคุ้มค่าที่จ่ายไปค่ะผู้หญิงคนนี้เคยเป็นบ้า...ผ่าม!!!

พอเราได้พักผ่อนเต็มที่เราก็อารมณ์ดี อะไรก็ดีขึ้นตามมาเรื่อยๆเลย ถ่ายรูปไปหัวเราะไป ไม่นอยด์ไม่เหวี่ยงใครใครที่สนใจอาหารเสริมRoyalJelly หรือนมผึ้งอยู่ก็นำรีวิวของมิ้นไปประกอบการตัดสินใจได้ค่ะหรือถ้าเพื่อนๆอยากเสิร์ชข้อมูลเพิ่มเติมก็พิมพ์ไปว่าNature’king Royal Jelly Original หรือนมผึ้งเนเจอร์คิงก็จะเจอข้อมูลมากมายลองศึกษากันดูนะคะวันนี้มิ้นต้องขอตัวลาไปก่อนค่ะบ้ายบาย
ยังไม่จบน้า

HOWTO เช็คนมผึ้งว่าเป็นของแท้หรือไม่ให้ทำตามนี้นะคะ

1.ขูดแถบสีเทาและแสกนคิวอาร์โค๊ดจากข้างกระปุก

2.กดลิ๊งที่ปรากฏขึ้นมา

3.กดอนุญาติที่ป๊อบอับ

4.ซีเรียลนัมเบอร์และผลการตรวจสอบจะขึ้นมาเสร็จแล้ว!


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -