Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

[Review] แชร์ 4 ไอเทมลับกับประสบการณ์รักษารอยสิวด้วยตัวเอง ง่ายเว่อร์

Room : How To
mahe | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 11/08/2017 15:05  


     สวัสดีค่าเพื่อนๆสาวๆหลายๆคนที่กำลังประสบปัญหาหน้าไม่ใส ไม่เนียนแล้วรอยสิว รอยดำก็เต็มหน้ากันเลยใช่ไหมล่ะคะเชื่อได้เลยค่าว่าไม่ใช่แค่คนส่วนน้อยที่กำลังมีปัญหานี้ ! ร้อยทั้งร้อยค่ะทุกคนต้องเคยเจอกันทั้งน้านนนเจอมากเจอน้อยก็แล้วแต่คนกันไปว่าทำบุญกันมามากแค่ไหน


          และมันอยู่ที่ว่าใครจะเป็นผู้ชนะที่พาตัวเองไปสู่เส้นชัยการหน้าใสได้ก่อนกัน ซึ่งแต่ละคนนั้นก็มีวิธีที่แตกต่างกันค่า ส่วนตัวของเราเองเนี่ยก็มีวิธีของเราที่ใช้ได้ผลกับตัวเองร้อยเปอร์เซนต์ไปเลยเราก็เลยอยากมาแชร์กับสาวๆกันค่ะว่าวิธีของเราเป็นยังไง แล้วใช้อะไรบ้างในนี้ต้องมีตัวที่ทุกคนคาดไม่ถึงและรู้จักกันดีปนกันไปแน่นอนแต่เชื่อเราเถอะค่าว่าที่เราใช้เนี่ยมันดีจริงจริ๊งงงง

           จะมีตัวไหนอะไรที่ใช้ดีแล้วอยากบอกต่อ ไปดูกันเลยค่า1.บำรุงหน้าด้วยfruit of the earth aloevera
     อย่างแรกที่ขาดไม่ได้เลยถ้าเราอยากหน้าใสกิ๊งคือทาครีมบำรุงผิว นั่นเองงงงง ซึ่งครีมบำรุงผิวนั้นก็แล้วเนี่ยต้องแล้วแต่คนนะคะว่ายี่ห้อไหนที่จะช่วยให้เราไม่หมองคล้ำแล้วก็ลดเลือนจุดด่างดำ แนะนำให้เลือกครีมที่มีพวกวิตามินเยอะๆสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อบำรุงหน้าของเรา และไม่ให้เกิดสิวเพิ่มค่ะ แต่เราไม่ใช้ค่า

     คือเรามองว่าครีมพวกนั้นอาจจะไปเพิ่มสารเคมีบนหน้าก็ได้เราเลยเพิ่มความชุ่มชื่นให้หน้าเราด้วยว่านหางจรเข้แทน เราใช้ของ  fruit of the earth aloe veraเป็นว่านหางจรเข้ 100% ถือว่าเป็นเคล็ดลับส่วนตัวเราเลย ซึ่งใครที่หน้าแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะมันมาจากธรรมชาติ ไม่ต้องกลัวเลย
2.ยาทาต้องมา SMOOTH E Scar serum

     อย่างที่สองก็คือใช้ตัวช่วย!ซึ่งตัวช่วยก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกลมันคือครีมลดรอยดำรอยสิว เราขอแนะนำเป็น  SMOOTH E Scar serum นั่นเองค่ะซึ่งนี่แหละตัวช่วยของเรา ที่จะไปลดเลือนรอยดำ รอยสิวนั่นเอง ไม่เฉพาะรอยดำสิวนะตัวนี้สามารถลบรอยแผลเป็นอื่นๆได้ด้วยค่า  วิธีใช้ของเจ้าตัวนี้ก็คือรอให้รอยดำสิวของเราแห้งสนิทก่อนแล้วค่อยเอาเซรั่มนวดลงๆผิวเราค่ะ เบาๆก็พอ รอยดำจะค่อยๆจางลงค่า

3. ปกป้องด้วยกันแดดSkin aqua spf50 pa+++      อย่างที่สามคือทาครีมกันแดด จ้า นอกจากเราจะบำรุงแล้วเนี่ย เราก็ต้องปกป้องผิวของเราด้วยจากแสงแดดซึ่งก่อให้เกิดการทำร้ายผิวของเราด้วยให้เราเลือกกันแดดที่มี SPF สูงๆเพื่อประสิทธิภาพในการป้องกัน UV ที่ดีไม่ให้มากระทบหน้าเราโดยตรงเพราะว่าถ้าเกิดเราโดนแดดมากเกินไป หน้าของเราอาจจะเกิดการไหม้ ฝ้า หรือกระ ซึ่งทำให้ผิวหนังของเราอ่อนแอเป็นตัวก่อให้เกิดปัญหาอีกอย่างหนึ่งเลยค่า อย่างเราใช้เป็น Skin aquaspf50 pa+++ ค่า
4.เลือกเวชสำอางดีๆ SMOOTH E WHITE BABYFACE CC CREAM

     ขั้นตอนสุดท้ายนี่เชื่อว่าน่าจะถูกใจใครหลายๆคนเลยเพราะเรารู้กันอยู่แล้วว่าเครื่องสำอางนี่แหละที่ทำให้เกิดปัญหาสิวอุดตันบนหน้าเราเราเลยหาตัวช่วยเป็นเวชสำอาง” แทนซึ่งได้รับรองทางการแพทย์แล้วว่าไม่ทำให้ผิวระคายเคืองหรือแพ้แน่นอน แล้วเราบังเอิญไปเจอเจ้าSMOOTH E WHITE BABY FACE CC CREAM SPF25 PA++ เข้า ซึ่งสมูทอีก็เป็นหนึ่งในเวชสำอางชื่อดังของไทยค่ะ

     เป็น CCที่นอกจากจะไม่ก่อให้เกิดสิวบนหน้าเราแล้วไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ประสิทธิภาพของมันยังปกปิดและรักษาสิวได้ดีอีกด้วยแถมยังพ่วงการรักษารอยดำกับรอยแดงสิวของเราให้ค่อยๆจางลงซึ่งตัวนี้ทำให้เราแต่งหน้าได้อย่างสบายใจ เป็นเมคอัพเบสลงก่อนตัวอื่นเรียกได้ว่านอกจากจะช่วยปกปิดสิว แล้วยังปรับสภาพสีผิวของเราให้สม่ำเสมอด้วยค่าสาวๆลองไปทำตามกันดูน้าเชื่อได้เลยว่ารอยสิว รอยดำบนหน้านี่จะหายไปแน่นอนและจะไม่มีรอยไหนมาย่างกรายบนหน้าให้รบกวนหัวใจเล่นๆกันแล้วค่า

Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities