Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

[Review] 4 ไอเท็มที่จะปกปิดผิวพังๆของคุณ กลายเป็นผิวเนียนสวย

Room : Review
mahe | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 04/09/2017 10:17  


รอยดำรอยแดงสิว หลายๆคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องยากที่จะทำให้มันหายไปแต่ว่าจริงๆแล้วง่ายนิดเดียวเลย เพราะว่าสมัยนี้เรามีผลิตภัณฑ์มากมายที่มาเป็นตัวช่วยในการลดริ้วรอยพวกนี้ซึ่งวันนี้เราก็มีตัวช่วยต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณโบกมือลาปัญหาสิวแบบเร่งด่วนจี๋

  ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำวันนี้ก็เป็นรองพื้นกับ ccที่จะช่วยเข้าไปลบสิวเราแบบด่วนจี๋ในขั้นตอนเดียวเลยค่ะและทำให้ผิวของเราดูไม่หนาด้วย ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการคอนซีลสิวน้อยๆให้หายไป

  จะมีตัวไหนเตะตาเราบ้างไปดูกันเลยค่า
1. dior nude airเริ่มจากรองพื้นตัวแรกเลยจ้า Dior nude air จ้าเป็นรองพื้นรุ่นที่เราปลื้มมากของดิออร์เลยค่ะ เพราะตัวนี้นี่ไม่หนักหน้าสมชื่อ nude air เลย บางเบามากๆแพคเกจจะเป็นเป็นขวดแก้ว ใช้ Dropper หยดออกมาเวลาจะใช้นะจ๊ะอย่าพลิกเล่นละ มันพังได้นะ ฮ่าฮ่าฮ่า ตัวนี้จะแห้งไวมากค่ะ เนื้อจะออกเหลวๆเลยตอนแรกเราคิดว่ามันจะมันๆด้วยซ้ำเพราะว่าดูเนื้อแล้วออกจะมันแต่พอเกลี่ยที่หน้าแล้วไม่เลยค่ะ เนียนเป็นผิวเลยแล้วก็ช่วยปิดบังความเลวร้ายที่หน้าของเราได้ด้วยนะ ไม่หนาเท่าไหร่ ยังคงความผิวใครอยากได้ผิวต้องตัวนี้เลย2. chanel aqualumiere foundationรองพื้นอีกตัวที่เราก็ว่าดีเป็นของ Chanel aqualumiere foundationค่ะ ราคาก็แรงใช้ได้5555555 เอาจริงๆตอนที่อ่านชื่อรุ่นนี่แบบน้ำแน่ๆพอซื้อมาใช้จริง อ้าวมันไม่ช่ายยยยย เนื้อจะไม่เหลวเลยค่ะจะออกเป็นเนื้อข้นๆเหมือนรองพื้นทั่วไปนี่แหละจ้า ก่อนใช้ตัวนี้ต้องเขย่าด้วยนะเรื่องการปกปิดตัวนี้เราว่าดีสำหรับสาวๆที่มีรอยไม่เยอะนะ พวกรอยแดงจางๆนิดหน่อยพวกนี้ได้เลย ปิดมิดแน่นอน แต่เรื่องสิวเม็ดเป้ง รอยดำชัดๆจะยากหน่อยค่ะแต่ที่ติดโผมาด้วยเนี่ยเพราะความเป็นผิวของตัวนี้เลย ชอบมากกกกกกเราเอาไว้ใช้เวลาหน้าใสๆ ตัวเดียวอยู่เลยจ้า3. Lunasol SKIN MODELING LIQUID FOUNDATION
ตัวนี้ก็เป็นงานผิวอีกตัวค่าเป็นรองพื้นที่งานผิวเหมาะกับสาวๆผิวมันผิวผสมค่าซึ่งตัวนี้ความพิเศษคือควบคุมความมันได้ดี ให้ผิวของเราดูไบรท์ ไม่ดูเหนื่อยแล้วก็สีไม่ดรอประหว่างวันจ้า เนื้อตัวนี้ไม่ได้เหลวมากนะคะจากที่ทดลองใช้แต่เกลี่ยไม่ยากเลย แล้วก็แห้งเร็วด้วยค่ะ ไม่เหนอะหน้าเรา เรื่องการปกปิดก็ได้ในระดับดีเลยค่ะทาลงไปแล้วหน้าเราเนียน รอยดำบนหน้าก็หายไปเลย ตัวนี้เนียนมาก  น่าไปตำค่ะ งานผิวดีมากกก4.Smooth E White babyface cc cream SPF25 PA++
มาที่ตัวสุดท้ายค่ากับ cc ของSmooth E จ้า สมูทอีอยู่ในไลน์ของเวชสำอางค่ะเพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าจะไม่ก่อให้เกิดการแพ้ที่หน้าเราแน่นอนนน cc ตัวนี้มีคุณสมบัติหลายอย่างเลยค่ะเราเรคคอมเมนมาก เพราะตัว CC เนี่ย โดยปกติมันจะบำรุงหน้าของเราไปในตัว CCตัวนี้ไปขั้นกว่าค่ะเพราะนอกจากจะปรับสภาพสีผิวเราให้เท่ากันแล้วมันปิดสิวได้มิดด้วยและที่สำคัญคือมันรักษาสิวพวกรอยดำ รอยแดงไปด้วยระหว่างเราทาให้รอยหายไป ทั้งปกปิด ทั้งรักษาในเวลาเดียวเลย ตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิวนะคะ ลุคออกมาจะกึ่งฉ่ำกึ่งแมทแต่ไม่ทำให้หน้าดูมันค่า

นี่แหละค่ะตัวช่วยปกปิดหน้าพังๆของเรานี่อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสาวๆหลายๆคนเลยน้า ก็ลองไปหาซื้อมาใช้ดูค่ะใครอยากได้การปกปิดแบบไหน ได้ลุคแบบไหนก็ลองเลยส่วนใครมีตัวไหนดีๆก็มาแชร์กันได้น้า ไปแล้วค่า

Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities