Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิวครีม ขากระชับง่าย เห็นผลไว ทำได้ที่บ้านเองด้วย

Room : Review
borebore | ผิวธรรมดา | 35-39 Yrs | 0 รีวิว 06/09/2017 23:37  

สวัสดีค่ะ ออกตัวก่อนค่ะว่าปกติเป็นสายซุ่มอ่านมาก็เยอะ แต่ก็อยากลองตั้งกระทู้อยู่เหมือนกัน พอดีตอนนี้กำลังใช้ผลิตภัณฑ์อยู่ตัวหนึ่งเลยจะขอมาลองรีวิวดูบ้างค่ะ

ส่วนตัวเริ่มมีปัญหาพวกริ้วรอย เซลลูไรท์ อะไรพวกนี้แล้ว พออายุเข้าเลขสาม แต่ก็นะ ผญ ทำงานแบบเราๆ เหนื่อยๆ หนักๆ ก็มาลงที่การ enjoy eating หน่อย

แต่ก็ต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอไปด้วย ซึ่งหลายๆ ส่วนเราว่าเราเอาอยู่ แต่ก็มีส่วนหนึ่งที่แบบเอ่อ แก้ไม่ตกเท่าไหร่มันคือ…


มันก็คือต้นขาของเรานี่แหละ รู้สึกได้เลยว่ามันใหญ่มาก...และก็เป็นแบบมันย้วยๆ อะค่ะ ก็แอบคิดไปว่า แค่ออกกำลังกายอย่างเดียวไม่พอ ต้องหาตัวช่วยในการทำให้มันโอขึ้นอีกหน่อย


ว่าแล้วก็ออกไปเสาะแสวงหามา ถามเพื่อนบ้าง เดินดูตามห้างบ้าง แต่ก็เหมือนว่าจะไม่โดนเท่าไร ก็ลองมาค้นในกูเกิลดู สะดุดกับอันนี้ค่ะ

Greentouch Extra Concentrared เป็นครีมกระชับส่วนที่แบบคือสะดุดเพราะ เขามีแบ่งแยกด้วยว่าใช้ส่วนไหน แขน ขา หน้าท้อง ซึ่งเราก็คิดว่าเอ่อดีอะเจาะจงดี แล้วก็ส่วนผสมหลักๆ ก็มาจากพวกธรรมชาติด้วย ก็มีพวกส้มแขก ราสเบอร์รี่ มะกรูด พวกนี้ จริงๆ เท่าที่รู้มาของพวกนี้เดิมๆ มันมีสรรพคุณหลักก็เป็นการต้านการสะสมไขมัน และอนุมูลอิสระก็เลยเอามาใช้ดู ว่าแล้วลองหลอดแรกก็วัดก่อนเลยจ้า


ก็ใช้หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมในแต่ละวัน ทาไปนวดไปแบบเน้นๆ แล้วก็ลองมาวัดผลหลังจากผ่านไปเป็นเดือน

ไม่ได้ตาฝาด มันก็กระชับขึ้นมาได้ด้วยล่ะ แบบนี้เราก็อึ้งๆ นะเพราะกะว่าน่าจะหมดสองหลอด แต่นี่ก็ดีขึ้นด้วยเวลาไม่นานด้วย จัดว่าเห็นผลไวดีมากเลยล่ะค่ะซึ่งต้องออกตัวก่อนนะคะว่า ไม่ใช่ว่าใช้แล้วดีแล้วน่องขากระชับเลย คือบอกเลยละกันว่าที่ได้ผลไวสำหรับเรามันก็มีเรื่องของ

  1. ออกกำลังกาย แน่นอนต้องให้ร่างกายเผาผลาญไปด้วย

  2. ควบอาหารบางมื้อให้อยู่ในปริมาณพอดี เพราะตราบใดที่เราเอาเข้าไปมากกว่าเอาออก มันก็ไม่มีทางที่จะลดลงได้แน่นอน

  3. แน่นอนว่า อย่างที่บอกทามันเน้นๆ ตามที่ระบุไว้ที่ตัวครีมอย่างเหมาะสม สม่ำเสมอ ถ้าซื้อมาทามั่งไม่ทามั่งก็ไม่เกิดผลอยู่ดีแหละ


เอาเป็นว่าเราใช้ตัวเองพิสูจน์ว่ามาถูกทางที่ใช้ครีมคู่กับการดูแลตัวเอง อีกอย่างเราว่าด้วยราคาที่ไม่แพงก็เลยรู้สึกว่าเซฟคอสดีทีเดียวเลยล่ะจากนี้คิดว่ากินแค่นี้พอละกัน 555

Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities