Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

[รีวิว] จัดการรอยสิวได้ตรงจุด กับซีรั่มลดรอยสิว และแผลเป็นจาก SCAR MATE

Room : Review
II-SassyGirl-II | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 21/09/2017 18:28  


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เตยมีไอเท็มเด็ดมาแนะนำอีกแล้ว ซึ่ง Recommendมากๆสำหรับคนมือบอนที่ชอบเค้น แคะ แกะสิวเช่นเรา กับซีรั่มลดรอยแผลเป็น SCARMATESkinCare Serum for Scars ค่า


พูดถึงเรื่องสิวนี่ เป็นปัญหาหลักๆ ของผิวหน้าเราเลยหละเนื่องจากเราเป็นคนผิวมัน รูขุมขุนกว้าง ต้องแต่งหน้าไปทำงานทุกวันบางวันกลับมาจากทำงานเหนื่อย เช็ดหน้าไม่สะอาดนิดหน่อย สิวบุกจ้าและเราเป็นคนโรคจิตประเภทที่เวลาจับหน้าแล้วมีความสะดุดไม่ได้นะ จะต้องแกะ ต้องบีบผลปรากฎคือ เละเทะไปอี๊ก คราวนี้แทนที่จะรักษาสิวอย่างเดียว กลับต้องมารักษา รอยดำรอยแดงจากสิวอีก ยาวเลยทีนี้


และวันนี้เราจะมารีวิวครีมลดรอยแผลเป็นอีก 1 แบรนด์ที่น่าสนใจกับแบรนด์ SCAR MATE ค่ะ ซึ่งเค้ามีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากหัวหอมเข้มข้นถึง 15% นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของเอนไซม์จากมะละกอ  เมือกหอยทาก วิตามินอี ว่านหางจรเข้ และใบบัวบกซึ่งทางแบรนด์เค้าเคลมมาว่า จะช่วยบำรุงผิวที่มาปัญหาจากรอยแผลเป็นช่วยลดการสร้างเนื้อเยื่อ Collagen ที่มากเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุของแผลเป็นชนิดนูนและยังสามารถช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำต่างๆที่เกิดจากสิวอีกทั้งยังช่วยปรับสีสีผิวให้สม่ำเสมอกันอีกด้วยค่ะ

เรามาแกะกล่อง SCAR MATE ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

ด้านหลังกล่องเค้ามีระบุส่วนผสมและสรรพคุณต่างๆของตัวซีรั่มค่ะ

ขนาดหลอดซีรั่มกำลังดีเลยค่ะพกพาสะดวก

ปลื้มตรงปลายหลอดเรียวเล็กทำให้สามารถแต้มซีรั่มเฉพาะจุดอย่างรอยสิวเล็กๆ บนใบหน้าได้สะดวกค่ะ

เนื้อซีรั่มใสๆไม่มีกลิ่น 

เนื้อซีรั่มเกลี่ยง่ายซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่มันค่ะ

สำหรับวิธีใช้ ก็แค่แต้มลงไปบนจุดที่มีปัญหาเลยค่ะ และอย่างที่บอกว่าหัวซีรั่มเค้าเรียวเล็กเลยทำให้ง่ายต่อการแต้มรอยดำ รอยแดงจากสิวบนใบหน้ามากๆ สามารถแต่งหน้าทับได้ปกติไม่เป็นคราบด้วยค่ะ


เนื่องจากรีวิวนี้เตยได้ทดลองใช้เป็นระยะเวลาสั้นๆ นะคะสำหรับรอยสิวต่างๆ ก็ดูจางลงประมาณนึงนะ อาจจะต้องทดลองใช้ไปอีกซัก 1- 2สัปดาห์ถึงจะเห็นผลชัดเจน แต่ถ้าเป็นรอยแผลเป็นชนิดนูนยังบอกไม่ได้นะคะผลเป็นยังไงเพื่อนๆ คนไหนลองใช้ถ้าเวิร์คแล้วแวะมาบอกด้วยน้า


ใครที่ประสบปัญหารอยสิวแบบเราลองไปหามาใช้กันดูนะคะ แต่ทางที่ดีพยายามเลิกแกะสิวจะดีที่สุด หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะคะขอบคุณที่อ่านจนจบจ้า บ้ายบาย


Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities