Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิวหน้าเรียวแบบเร็วๆ ด้วยเซรั่ม V2U เองที่บ้านจ้า

Room : Review
Meenery | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 09/10/2017 22:06  

ดีค่า วันนี้ขอลองมารีวิวเซรั่มตัวนึงค่ะ ใช้มาได้สักระยะแล้ว เป็น V2U V-Sharp Facial Lifting Serum ค่ะ 


เป็นเซรั่มบำรุงผิวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวคุณ ยกกระชับ แถมยังช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ  ที่น่าสนใจคือเขาเคลมว่าสินค้าเป็นนวัตกรรมสมัยใหม่นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ด้วยค่ะ ทำให้รู้สึกสนใจในตัวผลิตภัณฑ์มากๆ ว่ามันคงล้ำและได้ผลแหละ จึงได้ฤกษ์เอามาจัดการกับหน้าบานๆ ของเราเอง และเชื่อว่า หน้าบาน กรามใหญ่คงเป็นปัญหากวนใจหลายๆ คนเหมือนกัน


เราก็ยอมรับว่ามันก็ทำให้เราไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ ซึ่งหลักๆ ถ้าจะแก้ปัญหาตรงจุดและรวดเร็วใครๆ ก็คงบอกให้ไปร้อยไหมหรือศัลย์หน้าผ่ากรามใช่ไหม แต่เรารู้สึกว่ามันคงเจ็บมากและไม่รู้ผลมันจะออกมาอย่างใจไหม ก็เลยเลือกเอาวิธีแบบง่ายๆ เองดูด้วยการนวดหน้าเรียวจ้า  1. ด้วยวิธีง่ายๆ แต่มันต้องทำสม่ำเสมอ เริ่มจากนวดส่วนของหน้าผากคลึงหนักไปเบาแล้วก็เลื่อนมาขมับ เลือกทำในเวลาสบายๆ ที่สุขหลักทำทุกอย่างเสร็จแล้วมานั่งดูทีวีก็นวดวนไปค่ะ ให้ Moisturizer ซึมเข้าเบ้าหน้า

  2. จากนั้นเลื่อนลงมาวนๆ ที่รอบดวงตาใช้นิ้วนางนวดลงเบาๆ ใต้ตาตามแนวกระดูกเบ้าตาล่างวนไปวนมาสัก 3-4 รอบ นั่งไปเพลินๆ ลืมนับก็นวดวนไป เพลินๆ

  3. มาถึงโหนกแก้มบ้างใช้ปลายนิ้วสองมือนวดจากมุมปากในลักษณะยกขึ้นเป็นมุมกว้างนึกออกนะ ค้างไว้สัก 5 วิ แล้วลูบลง ทำซ้ำสัก 3 ครั้ง อย่าลืมนับละ

  4. จากนั้นใช้นิ้วนางและกลางกดบริเวณหัวตาทั้งสองข้างเบาๆ สัก 3 วินาทีแล้วลูบผ่านเปลือกตาและวนรอบดวงตาแล้วกลับมากดที่หัวตา ซ้ำลงไปสัก 3 ครั้ง และครั้งสุดท้ายให้ลูบผ่านเปลือกตาไปกดจุดที่บริเวณขมับ ที่สำคัญเลยคือทำประจำสม่ำเสมอทุก ๆ วัน


ผ่านไปประมาณ 2 หลอด ก็ราวๆ เกือบ 2 เดือน ก็ออกมาประมาณนี้


หลังจากได้ทดลองใช้มาสักระยะหนึ่งแล้ว รู้สึกได้ว่าหน้ามันตึงกระชับดี และก็ยังกระจ่างขึ้นมากๆ เพราะแอบรู้สึกเหมือนกันว่าก่อนหน้านี้หน้าเรามันหม่องพอสมควร


ดูๆ ไปก็เปลี่ยนอยู่นะมันกระชับๆ ขึ้น


จะว่าไปก็อย่างที่หลายคนว่าตั้งแต่ต้นแหละ ไม่ว่าจะโบท็อกหรือร้อยไหมมันเป็นเรื่องของการลดขนาดกรามด้วยการฉีดให้กล้ามเนื้อมันกดตัวลง มันก็เลยออกมาเป็น วี-เชฟ แต่ในแบบที่เราทำแบบนวดๆ มันก็เป็นการกระชับผิวเป็นหลักแบบให้มันรัดเฟิร์ม จะว่าไงดีละ แบบให้ผิวหนังหดเล็กลง เป๊ะขึ้นตึงๆ ดี แล้วก็ยังชุ่มชื้นด้วย ถ้าใครชอบแนวนวดลองหามาลองดูได้ที่เว็บ ifeelpure เลยจ้า

Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities