Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

ใส่ขาสั้นแบบมั่นใจ ด้วยครีมลดรอยแตกลาย Touch Stria Cream

Room : Review
tunyongg18 | ผิวมัน | 15-19 Yrs | 0 รีวิว 10/10/2017 21:43  

 ดีค่ะทุกคน วันนี้ขอลองมารีวิวตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจของตันหยงหน่อยนะ ตามประสาวัยรุ่นละกัน เดิมที่คือเราอะแบบกลัวการใส่เกงขาสั้นมาก ทำไมหรอ...ไม่ใช่ขาใหญ่ขาโตอะไรหรอก แต่แบบรู้สึกว่าขาเรามันแอบมีแตกลายคือลายหลายจุดด้วยโอ้ย... แหม หลายคนคงจะคิดว่า ยังเด็กอยู่นี่ ทำไมขาลาย

 นั่นสิเราก็บอกสาเหตุต้นตอไม่ได้หรอก แต่อาจจะเพราะว่าไม่ค่อยดูแลผิวส่วนอื่นเน้นไปที่หน้าอย่างเดียวจนไปๆ มาๆ อ้าว…ขาลายซะงั้น เลยมาจบตรงที่ต้องเลี่ยงมาสวมขายาวตลอด เวลาไปเดินตลาดเจอตัวเด็ดๆ สวยๆ ก็ได้แต่มองตาละห้อย ก็นั่นแหละทั้งหมดที่ว่ามาเลยคิดว่ามันก็น่าจะมีอะไรมาลดได้มั่นแหละนะ


เลยมาจัดเจ้าตัวนี้ค่ะ Sudtana Organic Touch Stria Cream (เลขจด อย. 10-1-5640344) ขนาด 100กรัม (3.4 ออนซ์) ที่เป็นครีมบำรุงผิวแตกลายโดยเฉพาะเลย ป้องกันและลดรอยแตกลายรวมถึงรอยแผลเป็นให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ มีพวกสารสกัดสูตรพิเศษที่นำเข้าจากประเทศสเปน มีสารสกัดจากจากพืชสมุนไพรอย่าง Tara, Pseudoal Teromonas Ferment Extract, Chicory's Root Extract และ Lecithin พวกนี้ละ


ก่อนอื่นคงต้องให้ดูส่วนที่เป็นลายบนขาตันหยงก่อนนะมันก็จะชัดๆ หน่อยตรงหัวเข่าลงมาจนถึงส่วนหน่อยที่เป็นริ้วเส้นๆ คือเสียเซลฟ์มากๆ


ตันหยงทาครีมตัวนี้เฉพาะช่วงเช้ากับเย็น คือทำเป็นประจำทุกวันไม่ได้ขาดเพราะเป็นช่วงเวลาที่ตัวครีมนั้นจะซึมเข้าสู่ผิวได้ดีที่สุด เน้นทาส่วนที่เป็นรอยเน้นเป็นพิเศษ นวดวนจากรอยแตกแล้วค่อยๆ นวดวนออกมาบริเวณรอบๆ สม่ำเสมอ สิ่งแรกที่รู้สึกจริงๆ คือมันก็ชุ่มชื่นไม่เหนียวเหนอะหนะ ทานวดประจำไปก็เห็นความเปลี่ยนแปลงได้ตอนหลอดที่ 2 ค่ะ เหมือนว่ามันจะเบาบางลงไปกว่าเดิม ซึ่งก็ใช้เวลาประมาณ เกือบ 2 เดือน ซึ่งต้องใจเย็นหน่อย แต่ว่ามันก็เร็วอยู่น่ะ


ใช่ค่ะมันก็ยังไม่หายสนิทเนอะจากในรูป แต่เหมือนว่าครีมนี้จะช่วยให้รอยแตกมันดูจางลง โดยเฉพาะพวกรอยแตกเล็กๆ มองแทบไม่เห็นละ แต่ตรงหัวเข่าก็ตื้นขึ้น สีผิวก็เริ่มเสมอกันละค่ะ คิดว่าถ้าไปต่ออีกหน่อยก็น่าจะโอเคเลย


พอลายน้อยลง ใจก็เริ่มมั่นขึ้นค่ะ งานขาสั้นต้องมา อิอิ สบายตัวขึ้นเยอะเลยได้มาใส่แบบนี้บ้าง เพราะบางทีไปออกเที่ยวเจอแดดร้อนๆ บางทีใส่กางเกงขาสั้นมันก็สบายตัวกว่า แต่ก็ได้ประมาณนี้ ไม่โป๊มากไปหรอกเนอะ นอกจากนี้เหมือนว่าพอเราบำรุงรักษาส่วนนี้เพิ่มขึ้น โอกาสที่จะมีรอยแตกพวกนี้ก็น้อยลงไปแหละ เลยอยากบอกว่า เป็นวัยรุ่นต้องดูแลร่างผิวพรรณให้ครบทุกส่วนนะ จะได้ดูดีตลอดเวลา เพราะถ้ามาดูทีหลัง (แบบเรา) บางทีมันอาจจะไม่ทันก็ได้น้าาาาาา ส่วนใครสนใจตัว Sudtana Organic Touch Stria Cream เราใช้อยู่ก็ลองเข้าไปดูได้ที่เว็บของ ifeelpure เลยนะคะ บายยยยย

Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities