Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
เจาะกลยุทธ์!!! AMIRA สกินแคร์สัญชาติไทยผู้ปลุกกระแสออยล์ฟีเว่อร์ นำเทรนด์! “ผิวหน้าแข็งแรงด้วยอาร์แกน ออยล์” แห่งปี 2017
Room : Others
PRNSUCHA | ผิวแห้ง | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 03/11/2017 12:17  

“เราสองคนเชื่อในความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ ที่มีความสดใหม่ ไม่ถูกดัดแปลงแต่งเติม เหมือนใบไม้ที่ผลิใบ ออกดอกผลในทุกๆ เช้า ซึ่งเราว่าก็เหมือนชีวิตของมนุษย์ที่เติบโตมาจากธรรมชาติ ร่างกายเราคือดิน น้ำ ลม ไฟ แล้วทำไมถึงยินยอมให้สารเคมีมาทำลายผิวของเราทำไมไม่ให้ธรรมชาติจริงๆ ดูแล”
พิมพ์และพลอย สองพี่น้องผู้ก่อตั้งแบรนด์อมิร่า


AMIRA กำเนิดจากสองพี่น้องคนเก่งดีเอ็นเอ“ออร์แกนิค”

  2 ปีที่แล้วพิมพ์ ผู้น้องยังเป็นนักศึกษาฝึกงานไฟแรงสูงสาย Graphic Design ที่หลงใหลและชื่นชอบการใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคทุกชนิดอะไรที่ว่าดีก็ไปหามาทดลอง ส่วนพลอย ผู้พี่เป็นแอร์โฮสเตสที่บินไปทั่วโลก สนใจค้นคว้าวัตถุดิบและเก็บเกี่ยวข้อมูลด้านสกินแคร์มากว่า10 ปีจนประทับใจเมื่อได้ลองใช้ “อาร์แกน ออยล์” จากประเทศโมร็อกโก ซึ่งเธอเชื่อว่านี่แหละคือโปรดักส์ชั้นดีที่“ธรรมชาติสร้างให้เรา!!!”ความฝันในการเป็นเจ้าของธุรกิจที่เคยมีร่วมกันจึงเกิดขึ้นภายใต้แบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทยที่ชื่อ“AMIRA

AMIRA บุกเบิก “อาร์แกนออยล์รักษาสิว” เจ้าแรกในประเทศไทย


 

“ถ้าเราขายอย่างเดียวเราจะได้แต่ลูกค้า แต่ถ้าเราให้คำปรึกษาแบบเพื่อนสาวคุยกับเพื่อนสาวเราจะได้เพื่อนทุกเพศทุกวัย สักวันหนึ่งคนที่กล้าใช้น้ำมันแล้วผิวแข็งแรงจะกลายเป็นCommunity ขนาดใหญ่มาแลกเปลี่ยนกัน อย่างเช่นดาราฮอลลีวู้ดทั่วโลกที่เราเห็นผิวสวยเนียนแทนๆสุขภาพดี ก็เพราะเค้าใช้อาร์แกนออยล์นี่แหละ” พิมพ์และพลอยสองพี่น้องผู้ก่อตั้งแบรนด์อมิร่า   

  พิมพ์และพลอยจึงเริ่มวางกลยุทธ์ทางการตลาดด้วยตัวเอง ให้อมิร่าเป็น Brand Organic สัญชาติไทย แก่นแท้แห่งสัมผัสที่อ่อนโยนจากธรรมชาติ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ให้ธรรมชาติดูแล ผิวธรรมชาติ”หรือ HEALTHYSKIN FROM INSIDE OUT โดยมีCore Value ที่เข้าถึง Consumer ช่วยเหลือชุมชนและใส่ใจสิ่งแวดล้อม คือ People Product Planet ทำให้อมิร่าก้าวกระโดดเป็นผู้นำสกินแคร์ในตลาดน้ำมันอย่างรวดเร็ว

  1. People เน้นเข้าใจถึงปัญหาให้คำปรึกษามากกว่าการขาย และฝึกฝนให้แอดมินทุกคนเป็น Personal care ที่สามารถตอบคำถามลูกค้าได้อย่างตรงจุดเข้าใจแก้ปัญหา ทันเวลา และรวดเร็ว
  2. Product อาร์แกน ออยล์ ทุกหยดนำเข้าจากประเทศโมร็อกโก สดส่งตรงจากสหกรณ์แม่บ้านCo-operative คั้นน้ำมันด้วยมือแบบสดๆไม่ผ่านกระบวนการความร้อนใดๆ อาร์แกน ออยล์จึงคงความสดแบบธรรมชาติ 100% คงคุณค่าการบำรุงที่มีประโยชน์ต่อผิวอย่างเต็มเปี่ยม


  3. Planet อมิร่าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ประกาศเจตนารมณ์ชัดเจนผลิตภัณฑ์ต้องไม่มีการทดลองกับสัตว์ทุกชนิด และใช้วัตถุดิบกับบรรจุภัณฑ์ที่มี Life Cycleคือสามารถย่อยสลายได้เองหรือนำกลับมารีไซเคิลใหม่ได้จึงใช้แพคเกจจิ้งที่เป็นขวดแก้ว และกล่องกระดาษที่ย่อยสลายได้

AMIRA กล้าดีเปิดตลาดสกินแคร์น้ำมันทั้งๆ ที่รู้ว่าคนไทยกลัวออยล์

  น้ำมันอาร์แกน ออยล์เป็นเทรนด์บำรุงผิวให้แข็งแรงของผู้คนทั่วโลกมากว่า 1,000 ปีเป็นน้ำมันที่เกิดขึ้นจากกลไกธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ เพราะต้น Argan Tree เติบโตในอากาศร้อนบนพื้นที่แห้งแล้ง แต่กลับมหัศจรรย์มากที่เมล็ดอาร์แกนสร้างความชุ่มชื้นภายในได้ด้วยตัวของมันเองซ่อมแซมตัวเองตามวัฏจักร นี่แหละจึงเป็นที่มาว่าทำไมต้องเป็น “อาร์แกน ออยล์”
   

“เรากล้าสวนกระแสเทรนด์กล้าฉีกกฎความเชื่อแบบเดิมๆ ที่ว่า “คนไทย ยิ่งใช้น้ำมันยิ่งหน้ามัน” ด้วยการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ทุกตัวโดยมีเจ้าอาร์แกนออยล์เป็นเบส ต่อไปในอนาคต อมิร่าจะเป็นทางเลือกสำหรับคนผิวขี้แพ้ ผิวอ่อนแอ ที่เคยเจ็บหนักมาจากสารเคมีความบริสุทธิ์และอ่อนโยนของอาร์แกน ออยล์ จะค่อยๆ สร้างตาข่ายผิวและปรับโครงสร้างเซลล์ภายในให้แข็งแรง ทุกคนจะกล้าโชว์หน้าสดและมั่นใจเผยผิวแบบธรรมชาติได้จริงๆ”พิมพ์และพลอยสองพี่น้องผู้ก่อตั้งแบรนด์อมิร่า 

สามารถสอบถามหรือปรึกษาปัญหาผิวเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/amiraarganoil/

Comment (1)

comment 1
vista054 | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 152 รีวิว 08/11/2017 11:36  

เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและน่าใช้มากๆ

Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -