Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
[Review] น้องครีม ที่ช่วงนี้ใช้อยู่เป็นประจำ by KanomJeabs :’)
Room : Review
kanomjeabs | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 10 รีวิว 09/11/2017 20:49  


            สวัสดีค่าเจี๊ยบเองนะคะ กลับมาแล้วตามคำสัญญา หลังจากที่บอกไว้คราวก่อน(จากกระทู้รีวิวเซรั่ม) ว่าจะมารีวิวครีมที่ใช้อยู่ในช่วงนี้มาให้ได้อ่านกัน  นี่ก็เลยรีบไปรวบรวมน้องครีมแล้วขนมาถ่ายรูปทำรีวิวให้ทันก่อนที่อากาศหนาวจะหายไปซะก่อน แล้วเดี๋ยวจะไม่ได้ทาครีมตอนหน้าหนาว 55555  และนี่คือน้องครีมที่ผ่านเข้ารอบสำหรับเราในช่วงนี้ค่ะ จริง ๆ เราใช้ครีมมาก็เยอะพอสมควรนะเพราะเป็นคนชอบซื้อชอบลอง (แบบไม่กลัวหน้าจะแพ้อะไร ใดๆ ทั้งสิ้น 555555) บางตัวก็ซื้อเองบ้างคนนู้นคนนี้ให้มาบ้าง ซื้อมาฝากบ้าง ก็รับไว้หมด ลองใช้หมด 55555อันไหนชอบก็ใช้จนหมด อันไหนไม่ค่อยชอบก็ส่งต่อให้แม่ ๆ และผองเพื่อนเลยผ่านการลองใช้มาเยอะพอสมควร

  แต่ที่หยิบ3 ตัวนี้มารีวิว เพราะเป็นสมบัติประเภทครีมที่เราเหลืออยู่ ณ ตอนนี้จริง ๆ ค่ะ55555 อันก่อนหน้านี้ที่เคยมี เรากระจายให้แม่ ๆ ญาติ ๆ ไปหมดแล้ว เหลือใช้เองแค่3 ตัวนี้เท่านั้น ก็จะใช้เวียน ๆ กันไปจนกว่าจะหมด หรือจนกว่าจะมือลั่น ได้อันใหม่มาใช้อีกนั่นแหละค่า55555         มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยดีกว่ากับ NatureRepublic Ginseng Royal Silk Watery Cream เป็นน้องครีมที่มีความดูแพงแวววับ เพราะมีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากทองคำ, โสม, หนอนไหม และน้ำผึ้ง มีจุดเด่นที่ช่วยเน้นเรื่องกระชับผิวลดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื่นให้ผิว ซึ่งนางดูเป็นเจ้าหญิงมาก แค่แพคเกจก็ดูมีความชนชั้นสูงแล้วแถมนางมีทองคำมาเป็นตัวชูโรงอีก ถือเป็นครีมเรือธงของทาง Nature Republic อีกตัวนึงเลยค่า         เปิดกระปุกออกมาจะได้กลิ่นหอมฟุ้งของน้องครีมลอยออกมาเลยกลิ่นดูสะอาด หอมละมุนมาก ออกแนวสปา อะไรประมาณนั้นเลยอ่ะ (จริง ๆนางมีช้อนตักครีมมาให้ด้วยนะ แต่สารภาพตามตรงเลยว่า เราทำหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้55555) ตัวตลับมีความแน่นหนา และหนักมาก 5555 เนื้อครีมออกเป็นเจลใส ๆ เนื้อค่อนข้างเข้มข้นมีประกายทองวิบวับสมกับการที่มีทองคำเป็นส่วนประกอบ

          เมื่อลองทางลงบนผิวแล้วนางเกลี่ยง่ายมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วก็ซึมเข้าผิวได้ง่ายอีกเช่นกัน ตัวนี้เรามักเอามาทาช่วงก่อนนอนเป็นหลักอ่ะคือทาทิ้งไว้ แล้วไปเปิดแอร์นอน ตื่นมาหน้าก็ยังนุ่ม ผิวไม่แห้งด้วย คือดีรักนางตรงนี้มาก แต่แอบติดหน่อยนึงตรงที่กลิ่นน้ำหอมแรงไปนิด ตื่นมายังได้กลิ่นครีมติดอยู่ตามหมอนตามผ้าห่มอยู่เลยอ่ะ 5555555


สรุปแล้ว ขอให้คะแนนนางในแต่ละด้านตามนี้เลยค่า

ความชุ่มชื่น 4 / 5
การซึมเข้าสู่ผิว 5 / 5 (ให้เต็มไปเลยค่า เพราะซึมเร็วมาก)
กลิ่น 2 / 5 (ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบเพราะเราว่ากลิ่นน้ำหอมแรงไปนิด)
ความพึงพอใจ 3.5 / 5           ตัวต่อมาคือ REBONELBLUEZULENE SHINING VELVET ค่าเป็นน้องครีมที่ส่งเข้าประกวดจากประเทศเกาหลีอีกเช่นกัน ตัวนี้นางเด่นเรื่องลดอายุค่ะเพราะทางแบรนด์เค้าเคลมว่าว่านางเป็นครีมที่ช่วยลดวัย ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีนอกจากจะบำรุงผิวแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นการทำงานของผิวด้วยค่ะ ส่วนผสมหลักก็สกัดมาจากธรรมชาติล้วนๆ ทั้งว่านหางจระเข้ และสารสกัดอื่น ๆ จากดอกไม้ธรรมชาตินางเน้นมากเรื่องความปลอดภัย ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอนค่า (นางว่ามางี้ 55555)           เนื้อครีมจะออกสีฟ้าอ่อนๆ อ่ะ แต้ม ๆ มาลองดมแล้ว นางไม่มีกลิ่นน้ำหอมเจอปนเลย กลิ่นจะออกแนวสะอาด ๆค่อนไปทางกลิ่นยาซะมากกว่า แต่ที่เริ่ดไปกว่านั้น คือเนื้อครีมของนางค่ะคือเราปาดออกมาจากกระปุก นางจะเป็นเนื้อครีมที่มีความข้นพอสมควรแต่พอทาแล้วเกลี่ยลงบนผิวปุ๊ป เนื้อครีมนางจะแตกตัวเป็นน้ำทันทีเลย นี่ชอบมากเพราะทำให้เกลี่ยง่ายขึ้นเยอะเลยค่า

          ด้วยความที่เนื้อครีมนางแตกตัวเป็นน้ำเลยจะทำให้มีความเหลวอยู่หน่อย ๆ เวลาทาบนผิวจริงเลยจะแอบรู้สึกว่าซึมช้าไปนิดต้องรอสักระยะให้นางซึมเข้าผิว ตัวนี้ใช้ทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยค่ะส่วนมากเราจะหยิบมาทาตอนเช้า วันที่อากาศเย็น ๆ เพราะด้วยความเนื้อน้ำของนาง นางเลยช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นแบบทันทีเลยค่า  ทาแล้วแต่งหน้าออกมา จะได้ลุคแบบดูโกลว ๆ วาว ๆดูเป็นผิวฉ่ำน้ำ อะไรทำนองนั้นเลยอ่ะ 55555


สรุปคะแนนให้ REBONELตามนี้เลยนะคะ

ความชุ่มชื่น 5 / 5(เอาไปเลยเต็ม ๆ อันนี้ต้องให้นางไปเลยค่า 55555)
การซึมเข้าสู่ผิว 3 / 5
กลิ่น 4 / 5
(รักมาก ในความไม่ใส่กลิ่นน้ำหอมมาเลย)
ความพึงพอใจ 4 / 5          ตัวสุดท้ายแล้วววกับ It’SSKIN Power 10 Formula One Shot Po Cream น้องครีมที่มาในรูปแบบหลอดบีบสีสันน่ารัก สมกับเป็นแบรนด์จากเกาหลี (อีกแล้ว 555555) ตัวนี้เราสอยมาตอนไปเที่ยวเกาหลีเพราะแพ้ในความน่ารักของแพคเกจอีกตามเคย 55555 ซื้อมาแบบไม่รู้ด้วยซ้ำว่าสูตรนี้ช่วยเรื่องอะไร แต่ว่าสีมันสวยอ่ะ ก็ชั้นชอบสีนี้ ชั้นจะซื้ออ่ะ!! (เกรี้ยวกราดทำไม? 55555) ตอนนี้นางเข้าไทยแล้วนะมีหลายสีหลายสูตรให้เลือกด้วย ใครสนใจก็ไปลองดูที่ช้อปนางกันได้เลย           หลังจากสอยมาจนสมใจอยากนี่จึงค่อยมาหาอ่านข้อมูล ก็พบว่านางเด่นเรื่องช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยปรับสมดุลและลดความมันบนผิวมีส่วนผสมหลักที่สกัดมาจากพืช 5 ชนิด (จำได้แค่นี้ 55555)ซึ่งก็ถือเป็นโชคดีของเรา ที่เรารู้สึกว่าตัวเองรูขุมขนกว้างอยู่พอดีเลยอยู่กันได้แบบไม่ต้องยกนางไปให้ใคร 555555

          ด้วยความที่นางมีแพคเกจเป็นหลอดทำให้บีบใช้ได้ง่ายมาก รักนางก็ตรงนี้ บีบออกมาจะได้ครีมที่เนื้อเข้มข้นมากสีออกฟ้าอ่อน  ๆ กลิ่นหอมแปลก ๆ ออกแนววิทยาศาสตร์อะไรแนว ๆ นั้น เนื้อเข้มข้นสุด แต่ก็เกลี่ยง่าย แต่ส่วนตัวนี่ว่านางซึมไม่ค่อยไวเหมือนมีผิวเคลือบมาอีกชั้นเวลาทา แต่ผลที่ได้หลังจากใช้นี่ก็ว่าโอเคอาจไม่ได้เห็นชัดมากว่ารูขุมขนเล็กลง แต่ก็ช่วยได้ดีพอสมควรเรื่องความชุ่มชื่น ถือว่าซื้อมาใช้แล้วไม่ผิดหวัง


ส่วนสรุปคะแนน เราก็ให้นางไปตามเนื้อผ้าดังนี้เลยค่า

ความชุ่มชื่น 3 / 5 (นางไม่เด่นด้านนี้แต่ก็ทำได้ดีเกินที่คาดไว้)
การซึมเข้าสู่ผิว 2 / 5 (นี่ว่านางซึมช้ากว่าที่ควรจะเป็นอ่ะ)
กลิ่น 3 / 5 (กลิ่นหอมแบบบอกไม่ถูก ดูหอมโดยธรรมชาติอ่ะ ไม่ใช่หอมเพราะน้ำหอม)
ความพึงพอใจ 4 / 5

 

         และนี่คือรีวิวครีมทั้ง 3 ตัวที่เจี๊ยบใช้อยู่ในช่วงนี้ค่ะเนื้อหาในรีวิวนี้ทั้งหมด คือความเห็นส่วนตัวของเจี๊ยบล้วน ๆ เลยนะคะหลังจากที่ได้ลองใช้พวกนางมาสักพักนึง ใครที่ใช้ตัวไหนอยู่เหมือน ๆ กับเจี๊ยบ แล้วชอบหรือไม่ชอบอะไรตรงไหนก็มาแชร์กันได้เลยน้า หรือถ้าเพื่อน ๆ มีครีมตัวไหนแนะนำก็บอกเราได้เลยนะคะเราพร้อมลองของใหม่อยู่เสมอเลยค่า (ยิ่งถ้าเป็นช่วงเงินเหลือ เราพร้อมโอนทันทีเลยนะ55555555)

Comment (2)

comment 1
Tunchnok | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 3 รีวิว 22/11/2017 15:18  

ขอบคุณจ้าาา


comment 2
Monlada_Mint | ผิวบอบบาง | 20-24 Yrs | 1 รีวิว 25/11/2017 15:16  

ขอบคุณจ้าา

Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -