Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

ท้าพิสูจน์ Makeup Remover หลุดออกง่ายเหมือนเสกได้

Room : Review
nunnunyelly | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 12/11/2017 01:01  

          สวัสดีค่ะเพื่อนๆ พี่ ๆ น้อง ๆ วันนี้นุ่นมีความเห่อที่จะมารีวิว เพราะกำลังอินเลิฟผลิตภัณฑ์ตัวนึงมากๆ จากแบรนด์ Verite นั่นเองค่ะนุ่นเคยได้ยินชื่อแบรนด์นี้มาบ้าง ในเรื่องของสกินแคร์ ครีม เซรั่มต่าง ๆ และอีกตัวที่กำลังมาแรงไม่แพ้สกินแคร์ก็คือ ตัว Makeup Remover นั่นเองค่ะซึ่งทางแบรนด์นี้ได้จัดทำออกมาถึง 2 สูตร ด้วยกัน ได้แก่ Purified Makeup Remover และ Purified Makeup RemoverWith Micellar For Sensitive Skin ทั้ง 2 ตัว จะต่างกันยังไง ตามไปดูกันเลย

          หน้าตาผลิตภัณฑ์มีความเรียบหรู ทั้ง2ตัว จะมีหน้าตาคล้ายๆกัน ต่างกันที่ สีบรรจุภัณฑ์ เท่านั้น

สีฟ้าจะเป็น Purified Makeup Remover และสีชมพูจะเป็นPurified Makeup Remover With Micellar For Sensitive Skin

          ต้องบอกก่อนว่าปกตินุ่นก็เป็นคนใช้พวกMakeup Removerอยู่แล้วเพราะหลังจากแต่งหน้าทั้งวันถ้าเราไม่เช็ดหน้าให้สะอาดละก็มันจะเป็นสาเหตุให้เกิดสิวอุดตันแน่ๆค่ะ ซึ่งMakeupRemover ที่นุ่นเคยใช้มา ปกติต้องใช้แรงเช็ดก็แอบแสบๆ หน้า เพราะเกิดจากแรงเสียดสีระหว่างสำลีกับใบหน้าเรา แต่พอได้มาลองใช้ของVerite เค้าคงเล็งเห็นตรงนี้แหละ เลยคิดสูตรที่นุ่มลื่นทำความสะอาดได้ล้ำลึกออกมาให้ใช้จะได้ลดการเสียดสีผิวแบบที่เราๆประสบปัญหากันอยู่ นุ่นเห็นคอนเซ็ปต์ ของผลิตภัณฑ์แล้วก็ต้องบอกว่าน่าสนใจมาก ไม่ลองคือไม่ได้แล้วอ่ะ

          สำหรับตัวนี้Verite Purified Makeup Remover  มาในปริมาณ 250 ml. ทางแบรนด์ได้เคลมมาว่า สามารถขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าและคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน ด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ จากดอกWitch Hazel ที่อุดมไปด้วย VolatileEssential Oil มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิว กระชับรูขุมขน กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagenใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ บำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว


ส่วนผสมหลักๆก็จะเป็น

* สารสกัดจากธรรมชาติ จากดอก WitchHazel-ช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิว กระชับรูขุมขน *

* Sodium PCA - ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว*

* Oil Free - ปราศจากน้ำมันทุกชนิดไม่ก่อให้เกิดสิ่งอุดตันในรูขุมขน* 

          อีกตัวคือ VeritePurified MakeupRemover With Micellar For Sensitive Skinปริมาณ 250 ml ทางแบรนด์ได้เคลมมาว่า “ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งน้ำสูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ด้วยไมเซล่าเทคโนโลยี ทำหน้าที่เสมือน แม่เหล็กที่ช่วยดึงเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และความมัน ออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด แม้เครื่องสำอางกันน้ำก็ยังเช็ดออกได้อย่างง่ายดายพร้อมด้วยสารสกัดจากแตงกวาที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวสดชื่นคงความยืดหยุ่น”


ส่วนผสมหลักๆก็จะเป็น

*Micellar – ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน *

*CucumberExtract - เติมน้ำให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น *

*LicoriceRout Extract - ลดการแพ้ ผิวอักเสบ *

บรรจุภัณฑ์ :เป็นขวดพลาสติกจับถนัดมือแข็งแรงระดับนึงไม่ใช่ขวดเทแต่เป็นระบบกดปั้ม

เพียงแค่กดลงไปคลีนซิ่งก็จะออกมาใช้ง่ายดายมากค่ะ


ทีนี้เรามาทดสอบความสะอาดกันเลย

โดยนุ่นได้ทา ลิปสติก / รองพื้น / ที่เขียนคิ้ว /มาสคาร่า สำหรับการทดสอบ นุ่นจะเริ่มทดสอบใช้ Makeup Remover ของทาง Verite โดยที่ส่วนบนจะเป็นPurified Makeup Remover (ขวดสีฟ้า) ส่วนล่างจะเป็นPurified Makeup RemoverWith Micellar For Sensitive Skin(ขวดสีชมพู) โดยควบคุมปริมาณในการใช้ผลิตภัณฑ์เท่า ๆ กัน

ผลลัพธ์ที่ได้ คือ …

สูตรสีชมพู - แผ่นแรกเหมือนดูดจับ Makeup ได้ดีกว่า

พอเช็ดแผ่นที่สองเริ่มสะอาดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

สูตรสีฟ้า – แผ่นแรกทำได้ไม่ดีเท่า แถมแผ่นสองยังมีสีชมพูๆติดแผ่นสำลีมาจางๆ

ขอมาทดสอบกับเครื่องสำอางแบบกันน้ำบนใบหน้าบ้างโดยนุ่นจะเช็ดจนกว่าจะสะอาดหมดจด ข้างละสูตร แล้วมาดูกันว่าต้องใช้สำลีกี่แผ่นถึงจะหมดจดค่า

ด้านซ้ายใช้Purified Makeup Removerขวดสีฟ้า เช็ดสำลีไปทั้งหมด 4 แผ่น

ด้านขวาใช้Purified Makeup Remover With Micellar For Sensitive Skin 

เช็ดสำลีไปทั้งหมด 3 แผ่น

ความรู้สึกหลังใช้

            จากความรู้สึกที่นุ่นได้ใช้มา นุ่นว่าสูตรขวดสีชมพู สะอาดกว่าอาจเพราะว่าเป็นสูตร Micellar ที่ช่วยดึงคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดแต่พอเช็ดบริเวณเปลือกตาอาจแสบนิด ๆ ส่วนเจ้าขวดฟ้าคือนุ่นได้ใช้ก่อนที่จะเจอตัวขวดชมพูนะการใช้ก็ไม่ได้ต่างอะไรกันมาก เพียงแค่เจ้าขวดฟ้า ต้องเช็ด 2 รอบ ถึงจะสะอาดหมดจดแต่ขวดสีฟ้าสามารถเช็ดได้ทั้งหน้าจริง ๆ ตัวนี้ไม่แสบเลยจ้า

            ทั้ง 2ตัวนุ่นไม่มีอาการแพ้ใดๆ ถือว่าผ่านผ่านผ่าน 3 ผ่านไปเลยจ้าาา ประสบการณ์จากการใช้ถ้าถามว่าโอเคไหมนุ่นว่าโอเคทั้ง 2 สูตรค่า

          เป็นยังไงบ้างคะสำหรับตัว Makeup Removerจาก Veriteนุ่นว่าเป็นแบรนด์ที่ทำผลิตภัณฑ์ออกมาได้มีประสิทธิภาพเลยทีเดียวซึ่งทางแบรนด์ได้มีผลิตภัณฑ์ออกมาอีกหลากหลายตัวยังไงถ้ามีโอกาสนุ่นจะมารีวิวให้ฟังอีกน้าและสำหรับเจ้าตัว Purified Makeup Remover และ Purified Makeup RemoverWith Micellar For Sensitive Skin ที่นุ่นได้มารีวิวในครั้งนี้หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ นะคะ งั้นวันนี้ขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่ครั้งหน้า 

บะบายค่า
Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities