Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

[ รีวิว ] ดีเอสเซ่ กันแดดก็ดี แถมหน้าเป๊ะตลอดวัน ในขั้นตอนเดียว

Room : Review
II-SassyGirl-II | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 14/11/2017 12:21  

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เตยมีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำเช่นเคยค่ะซึ่งไอเท็มที่หยิบมาพูดถึงในวันนี้ จะเรียกว่าเป็นสกินแคร์ก็ดีหรือเป็นเมคอัพก็ได้ เพราะเค้ามีคุณสมบัติทั้งกันแดด บำรุง และปกปิดรวมไว้ในหลอดเดียวค่ะ


ช่วงนี้เดี๋ยวก็ฝน เดี๋ยวก็แดด สาวๆ หลายๆ คน มักเห็นว่า เอ๊ะวันนี้ฟ้าครึ้ม ไม่ต้องทากันแดดก็ได้มั้ง จะบอกว่า จริงๆ ตัวการที่ทำร้ายผิวสวยๆของเรา แท้จริงแล้ว ไม่ใช่แสงแดดอันเจิดจ้า แต่ว่าเป็นรังสี UV ต่างหาก เพราะถึงแม้แสงแดดจะส่องผ่านชั้นเมฆลงมาไม่ได้แต่ว่ารังสี UV ยังสามารถทะลุผ่านชั้นเมฆลงมาได้กว่า 90% เชียวนะเพราะฉะนั้น กันแดดสำคัญมากๆ ใช้ให้เป็นนิสัยได้ ยิ่งดีเลยค่ะ


แต่ก็นะ เรารู้ว่าพวกเธอบางทีก็ขี้เกียจ เพราะเราก็เป็นไหนจะต้องบำรุง กันแดด เซรั่มโน่นนี่อีก เสียเวลากันไปเท่าไหร่ ซึ่งวันนี้ เรามีผลิตภัณฑ์ที่จะเนรมิตรใบหน้าสวยๆให้สาวๆ เป๊ะ พร้อมปกป้องผิวสวยๆ จากแสงแดดได้ในขั้นตอนเดียว กับ ดีเอสเซ่ วันมินิท ไบรท์ คุชชั่น พลัส เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++ ค่ะ


ดีเอสเซ่ เค้าเป็นคุชชั่น ผสมกันแดดที่ผลิตจากโรงงานในประเทศเกาหลีซึ่งแน่อยู่แล้วว่าเมคอัพและสกินแคร์ต่างๆ ของที่นี่เค้าขึ้นชื่อมากๆโดยไฮไลต์ของคุชชั่นตัวนี้ คือ เค้ามี Primer ในอยู่ในตัวช่วยให้ผิวเงา วาว เปล่งประกาย มีออร่าเป็นธรรมชาติและเนื้อครีมเค้าสามารถเปลี่ยนสีให้เข้ากับทุกเฉดสีได้โดยอัตโนมัติบอกลาปัญหาหน้าวอก หน้าเทาได้เลย ซึ่งนวัตกรรมนี้มีเฉพาะที่โรงงานเกาหลีเท่านั้นนะโรงงานในบ้านเรายังทำแบบนี้ไม่ได้นะจ๊ะ

นอกจากนี้ ดีเอสเซ่ เค้ายังมีส่วนผสมของสารสกัดจากสเต็มเซลองุ่นทองคำขาว และส่วนผสมอื่นๆ อีกกว่า 14 ชนิด ที่จะตรงเข้าบำรุงลึกถึงเซลผิวส่วนในเรื่องคุณสมบัติการกันแดดเค้าก็เริดมาก เพราะดีเอสเซ่มี SPF สูงถึง50 เท่า PA+++  ป้องกันได้ทั้งUVA และ UVB ด้วยทุกวันนี้เราใช้ดีเอสเซ่ แทนครีมกันแดดได้เลย ไม่ต้องใช้ครีมหลายตัวให้ยุ่งยากประหยัดเงิน แถมประหยัดเวลาอีกด้วยค่ะ


งั้นวันนี้เรามาลองแต่งหน้า โดยใช้ ดีเอสเซ่ เป็นเบส และกันแดดโดยจะไม่ลงรองพื้นใดๆ ให้ชมกันค่ะ

วิธีใช้ก็เพียงเปิดฝาด้านปลายหลอด

บิดให้กดให้ลงล็อดเมื่อใช้เสร็จก็บิดกลับคืน เพื่อกันเนื้อครีมหก

เมื่อกดเนื้อครีมออกมาจะเห็นว่าเนื้อเค้าเป็นสีขาว

แต่เมื่อเกลี่ยไปเรื่อยๆเนื้อครีมเค้าจะเปลี่ยนสี กลืนเป็นสีเดียวกับผิวไปเลยค่ะ

เราลองลงบนหน้าแบบแบ่งซีกให้เห็นกันชัดๆเลยค่ะ
จะเห็นว่าด้านที่ลงดีเอสเซ่ ผิวจะสว่างขึ้นมา 1 ระดับ ผิวเรียบเนียนและดูสดชื่นขึ้นมาทันทีค่ะ

ลงทั้งหน้าก็จะได้งานผิวประมาณนี้ค่า

และหลังจากแต่งหน้าเสร็จก็จะได้ลุคแบบนี้เลย


ความรู้สึกหลังใช้ – ในเรื่องประสิทธิภาพการกันแดดถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆ ค่ะ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมซาบไวช่วยประหยัดเวลาการแต่งหน้าได้เยอะมากๆ ปกปิดได้ในระดับนึงเลย อย่างในลุคนี้เราไม่ได้ใช้กันแดด คอนซีลเลอร์ หรือรองพื้นใดๆ เพิ่ม ลงแค่ดีเอสเซ่ เติมตา ปากแก้ม ปิดคิ้ว และมาสคาร่า จบ ออกจากบ้านได้เลยค่ะ สาวๆที่ไม่ชอบการใช้สกินแคร์หลายๆ ขั้นตอน ตัวนี้เราเค้าเอาอยู่จริงๆ นะ


เป็นไงบ้างเอ่ย หวังว่าเพื่อนๆ จะน่าชอบรีวิวนี้นะคะ สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อนไว้เจอกันบทความหน้าน้า บ๊ายบาย
Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities