Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว มอยเจอร์ไรซิงค์ครีม 2 สูตร จากแบรนด์ AUSTRALIAN CREAMS

Room : Review
II-SassyGirl-II | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 14/11/2017 14:44  


ฮ๊ายยย...สวัสดีค่าเพื่อนๆ


ประเทศไทยย่างเข้าสู่หน้าหนาวจนได้ อากาศเริ่มเย็นลงปุ๊บ ผิวหน้าก็แห้งปั้บเลยจ้า


สาวๆ คนไหน ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งเหมือนเรา มามุงด่วน เพราะวันนี้ เรามีมอยเจอร์ไรซิงค์ครีมที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวหน้าสาวๆ ไม่แห้งตึง พร้อมเผยผิวสวยสู้ทั้งลม ทั้งแดดของหน้าหนาว กับมอยเจอไรซิงค์ ครีม 2 สูตร จากแบรนด์ AUSTRALIAN CREAMS ค่า


เกริ่นก่อนว่า AUSTRALIAN CREAMS เป็นสกินแคร์ที่นำเข้ามาจากประเทศออสเตรเลียโดยผลิตจากโรงงาน G&M Cosmetics Australia ซึ่งเป็นศูนย์วิจัยค้นคว้า และโรงงานผลิตเครื่องสำอางค์บำรุงผิวมายาวนานกว่า 20 ปี โดยที่นี้เค้าโดดเด่นในเรื่องสูตรครีมบำรุงผิวที่ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ และสามารถแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลักมีมาตรฐานการผลิต ปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอนค่ะ


ต่อจากนี้จะเป็นน้ำ ใครขี้เกียจอ่าน เราสรุปไว้ด้านล่างแล้วนะ


มาเริ่มกันที่ตัวแรกค่ะ กับ มาร์คทู ออสเตรเลียน อีมู ออยล์ มอยเจอไรซิงค์ ครีม (Emu Oil Cream)

อีมู ออยล์ ครีม (Emu OilCream) มีส่วนผสมหลัก คือ สารสกัดจากนกอีมูที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศออสเตรเลีย (หน้าตาคล้ายนกกระจอกเทศมีขน)โดยเค้ามีสรรพคุณในการช่วยลดการอักเสบของผิวหน้า ลดสิว ฝ้าแดด และจุดด่างดำ อุดมไปด้วยกรดไขมันที่จำเป็นอย่าง  Omega 3, 6, 9, Vitamin A, E, Sapogens และ Terpines ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและมีคุณสมบัติต้านการอักเสบได้อย่างดี ช่วยปรับการทำงานของเซลล์ให้เป็นปกติด้วยการซ่อมแซมเซลผิวที่เสื่อมสภาพ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวที่มากผิดปกติลดปัญหาสิผิวไม่สม่ำเสมอ ปรับสีผิวให้อ่อนเสมอกัน และมีคุณสมบัติซึมผ่านชั้นผิวได้ลึกพร้อมลดการหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อ ช่วยให้ใบหน้ากระชับ เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่พิเศษกว่าตรงที่ใช้ออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ(Natural Oil) คือน้ำมันสวีทอัลมอนด์ และน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และยังปลอดภัยจากสารอันตรายต่างๆเช่น พาราเบน (สารกันเสีย) , มิเนอรัลออยล์ , ซิลิโคน , ซัลเฟต และการแต่งเติมสีค่ะคนท้องก็ใช้ได้อย่างสบายใจนะคะ


และตัวที่สอง คือ มาร์คทู ออสเตรเลียน ลาโนลิน ออยล์ มอยเจอไรซิงค์ครีม (Lanolin Oil Cream)

ลาโนลิน ออยล์ ครีม (Lanolin OilCreamมีส่วนผสมหลัก คือสารคัดหลั่งจากต่อมไต้ไขมันของแกะช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน และอีลาสติน พร้อมลดริ้วรอย ร่องลึก และจุดด่างดำ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นได้แก่ผิวได้อย่างสมบูรณ์และอ่อนโยนคืนความอ่อนนุ่มและเรียบเนียน เพื่อใบหน้าที่สดใส เปล่งปลั่งดูอ่อนกว่าวัยและเป็นธรรมชาติ

มีส่วนผสมของ น้ำมันสวีทอัลมอนด์ และน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวันรวมถึงปราศจาก พาราเบน (สารกันเสีย) , มิเนอรัลออยล์ , ซิลิโคน , ซัลเฟต และการแต่งสีเช่นเดียวกันค่ะ


สรุปสรรพคุณ และความแตกต่างของทั้ง2 สูตร


อีมู ออยล์ ครีม (สีน้ำตาล) มีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากนกอีมู ช่วยลดสิวลดการอักเสบ ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดฝ้าแดด และจุดด่างดำช่วยกระชับใบหน้าไม่ให้หย่อนคล้อยซ่อมแซมเซลผิวที่เสื่อมสภาพ ปรับการทำงานให้เป็นปกติ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นพร้อมช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


“สูตรนี้เหมาะกับสาวๆที่มีปัญหาเรื่องสิว ฝ้า จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวมัน ผิวอักเสบจากสิวและผิวแพ้ง่าย”


ลาโนลิน ออยล์ ครีม (สีเขียว) มีส่วนผสมหลักเป็นสารคัดหลั่งจากต่อมไต้ไขมันแกะช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว ให้ริ้วรอย ร่องลึก ดูตื้นขึ้นจุดด่างดำจางลง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นพร้อมปกป้อง และซ่อมแซมเซลล์ผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านหยาบกระด้าง ให้ผิวกลับมากระชับ เปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย


“สูตรนี้เหมาะกับสาวๆที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย  รอยตีนกาผิวหมองคล้ำ ผิวไม่กระชับ ไม่เต่งตึง ผิวแห้ง ผิวแตกลาย”


สรุป ต่างกันที่ส่วนผสมหลักเท่านั้นเอง ใครมีปัญหาตรงจุดไหนก็ใช้ให้ตรงจุด โดยทั้ง 2 สูตรให้ความชุ่มชื้นเหมือนกัน หรือจะใช้ทั้ง 2สูตรเลยก็ได้ เอาที่สบายใจเลยจ้า


ทีนี้มาดูเนื้อครีมเค้าพร้อมๆกันเลยค่ะ

เนื้อครีมของทั้ง 2 สูตร แทบไม่ต่างกันเลย เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้นแต่พอลองเกลี่ยดูเนื้อครีมเค้าซึบซาบดีมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นในทันที 


วิธีใช้ ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทั้งเช้า (ก่อนลงกันแดด) และก่อนนอน หรือบ่อยเท่าที่ต้องการเมื่อรู้สึกว่าผิวแห้งค่ะ


ความรู้สึกหลังทดลองใช้ เรื่องความชุ่มชื่นเอาไปเลยเต็มสิบทั้ง 2 สูตรตอนนี้หน้าหายลอกแล้วดีใจมากเว่อร์ แอบชอบเนื้อสัมผัสของอีมูออยล์ มากกว่าลาโนลินออยล์นะเพราะอีมูออยล์เวลาทาบนหน้าจะลื่นไปกับผิวเลย แต่ลาโนลินออยล์จะหนืดๆ หน้าหน่อย (แต่ไม่มากนะ)ซึมซาบดีทั้ง 2 สูตรเลยหละ ถ้าไม่เสียดายอยากจะเอามาทาทั้งตัวเลย 55แต่อาจต้องระวังเวลาทาตอนเช้าแล้วต้องแต่งหน้าไปทำงานข้างนอกร้อนๆ อาจต้องลดปริมาณลงเพราะระหว่างวันอาจจะเยิ้มได้ สำหรับเรื่องริ้วรอยตอนนี้อาจจะยังเห็นได้ไม่ชัดคงต้องลองใช้ไปอีกซักพักนึงแหละสรุปชอบหมดแล้วต้องซื้อใช้ต่อแน่นอน


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มองหาสกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื่นระดับ 10เราว่า AUSTRALIAN CREAMSเค้าตอบโจทย์มากๆ ไปหาซื้อตามกันได้น้า


สำหรับวันนี้ ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้นะคะ

เจอกันใหม่น้า บ้ายบายยย
Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities