Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

Ime Nano Collagen Moisturizing Gel

Room : Review
oumthicha | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 15/11/2017 15:56  

สวัสดีค่า เข้าสู่ช่วงปลายปีแล้ว สาว ๆ หลายคนต้องมีแพลนไปเที่ยวกันแล้วแน่ ๆ ไม่ว่าจะขึ้นเหนือ ล่องใต้ เที่ยวทั่วไทย หรือจะไปต่างประเทศ ซึ่งบางทีถ้าเราไปประเทศที่อากาศหนาว ๆ หากผิวเราไม่แข็งแรงพอ ก็มีโอกาสแห้ง ลอก เป็นขุย แต่งหน้าไม่ได้ ถ่ายรูปไม่สวย วันนี้อุ้มเลยจะขอแนะนำผลิตภัณฑ์เด็ด ๆ ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวและช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวของสาว ๆ กันค่ะ

      


สำหรับ Ime (ไอเม่) Nano Collagen Moisturizing Gel เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากญี่ปุ่น ที่มาในรูปแบบของ Gel Cream ใช่แล้วค่ะ ฟังไม่ผิดแน่ๆ อธิบายง่าย ๆ คือ มีเนื้อสัมผัสเข้มข้นแบบครีม แต่ทาแล้วบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะแบบเจลนั่นเองซึ่งส่วนผสมของเจ้า Ime ก็อัดแน่นไปด้วยคอลลาเจน อะมิโน แอซิด หลายคนอาจสงสัย เอ๊ะ แล้วมันต่างยังไงกับคอลลาเจนทั่วไปล่ะ ถ้ามองในแง่สรรพคุณก็จะคล้าย ๆ กัน แต่คอลลาเจน อะมิโน แอซิด เค้าจะเป็นคอลลาเจนที่ใช้นวัตกรรมในการเปลี่ยนคอลลาเจนโมเลกุลขนาดใหญ่ให้กลายเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก เพื่อช่วยในเรื่องของการดูดซึมไปใช้ได้ง่ายและเห็นผลเร็วขึ้นนั่นเอง

    

(ขออนุญาตพิมพ์ส่วนผสมจากข้างกล่อง เผื่อเพื่อน ๆ อ่านจากรูปไม่ชัดนะคะ)

Ingredients

AQUA, COLLAGEN AMINO ACIDS, PROPYLENE GLYCOL, CARBOMER, PHENOXYETHANOL, ETHYLHEXYGLYCERIN


ในส่วนของสรรพคุณของเจ้า Ime Nano Collagen Moisturizing Gel ก็จะช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำ และกระชับรูขุมขน ประโยชน์เยอะขนาดนี้ รอช้าอยู่ไย ไปทดลองใช้กันเล้ยย


              เปิดฝามาปุ๊บก็จะพบกับเจลครีมสีขาวขุ่น ๆ อยู่เต็มกระปุก 

      

เนื้อสัมผัสดีมาก

แล้วคำถามที่ว่า แล้วจะทา Ime ตอนไหนดีล่ะ คำตอบก็คือทาได้ทุกตอน ฮ่าๆ ไม่ว่าจะเช้า เย็น และก่อนนอน ซึ่งประโยชน์ที่ได้ก็จะแตกต่างกันไป หากทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้าบาง ๆ ก็จะทำให้เครื่องสำอางติดทน ทาก่อนนอน จะช่วยในเรื่องของการล็อคความชุ่มชื้น เหมาะสุด ๆ กับสาว ๆ ที่นอนห้องแอร์ และหากทาหนาเป็นพิเศษก็สามารถใช้แทนมาร์กบำรุงผิวได้เลย มี Ime ตัวเดียวนี่คุ้มเลย 


—ความรู้สึกหลังใช้—

สิ่งที่ประทับใจเลยคือเนื้อเจลครีม เนื่องจากอุ้มเป็นคนหน้าแห้ง แต่ก็ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะ (เป็นเหตุผลที่ไม่ค่อยบำรุงผิวซักเท่าไหร่) แต่พอมาเจอ Ime แล้วลืมปัญหานั้นไปได้เลย ลองทาที่หน้าทิ้งไว้ตอนกลางคืนตื่นเช้ามาขุย ๆ บริเวณปลายจมูกดีขึ้นแฮะ ในส่วนของผลลัพธ์อื่น ๆ อาจจะต้องใช้เวลาทดสอบมากกว่านี้ถึงจะเห็นผลเนอะ เสียดายนิดนึงตรงที่เค้าน่าจะมีช้อนตักมาให้ เพราะถ้าเราเอานิ้วจุ่มลงไปตรง ๆ เชื้อโรคก็อาจจะลงไปสะสมอยู่ในกระปุกก็เป็นได้ ><”


                          

ก็จบไปแล้วนะคะสำหรับรีิวิว Ime Nano Collagen Moisturizing Gel วันนี้ต้องขอลาไปก่อนค่า ไว้พบกันใหม่นะค้า ^^

Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities