Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

Review : MagoodThai-CareSet เซทบำรุงผมสำหรับกู้ผมพังให้กลับมานุ่มสวย

Room : Review
Used3times | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 20/11/2017 09:41  


            สำหรับสาวๆเรานั้นถ้าจะสวยแล้วต้องสวยให้สุดอย่าสะดุดเพราะหน้าสวยแต่ผมพัง! เพราะเราเคยเป็นมนุษย์ที่ผ่านการทำผมสีมาอย่างหนักหน่วงทั้งฟอกทั้งทำสีจนสภาพผมเยินไปหมด จากการถูกสารเคมีทำร้ายทำให้ผมชอตแห้งฟูกรอบเป็นไม้กวาดหมดความมั่นใจมากๆค่ะ จนต้องยอมตัดผมทิ้งไปแต่กลับไม่ได้ช่วยอะไรเลยกลายเป็นผมเป็ดบานๆแทนเศร้าเพราะผมต้องการการซ่อมแซมฟื้นฟูและบำรุงอย่างล้ำลึกเราก็ไม่ย่อท้อลองมาหลายผลิตภัณฑ์หลายแบรนด์ วันนี้อยากแนะนำ MagoodThai-CareSet  เซทบำรุงผมแบรนด์ไทยสารสกัดธรรมชาติจากสมุนไพรจะมาเล่าให้ฟังกันค่ะ ดียังไง?ดีแค่ไหน?มาดู  
(เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ชัดเจนควรใช้ทั้ง3ตัวร่วมกันอย่างต่อเนื่องค่ะ)


ตัวแรก Herbal Hot oil
ตัวนี้เป็น Hot oil น้ำมันหมักผมสกัดจากมะกรูดขวดจิ๋วคุณภาพแจ๋วหอมกลิ่นสมุนไพรผ่อนคลายแบบอโรมาสามารถซึมเข้าบำรุงผมอย่างล้ำลึกถึงถึงแกนผม ไม่เหนียวเหนอะหนะช่วยซ่อมแซมผมที่ชอตแห้งกระด้างให้กลับมามีน้ำหนัก เขาให้ดรอปเปอร์มาด้วยเพิ่มความสะดวกทำให้กะปริมาณเวลาใช้ได้อย่างพอเหมาะไม่เปลือง 


ใน set ให้มา 4 ขวดสำหรับเปลี่ยนหัวดรอปเปอร์

น้ำมันใสกลิ่นมะกรูดไม่ฉุนไม่เหนียวเหนอะซึมเร็วค่ะ

วิธีใช้  เราใช้ดรอปเปอร์หยดน้ำมันประมาณ 3-4หยด (ผมสั้น)
บนฝ่ามือก่อนจะชะโลมให้ทั่วเส้นผมตอนผมแห้ง เน้นบริเวณปลายที่แห้งกรอบระหว่างนี้สามารถนวดหนังศรีษะเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงเส้นผม ทำให้รากผมแข็งแรงจากนั้นทิ้งไว้ 30นาทีหรือมากกว่านี้ก็ได้ค่ะถ้ามีเวลาในวันว่างๆ
แล้วสระออกตามปกติ


ตัวที่ 2 Bergamot oil hair treatment  
ครีมหมักผมจากน้ำมันมะกรูดเข้มข้นกลิ่นคล้าย Herbal hot oilหอมมม รู้สึกผ่อนคลายตอนสระผมสามารถซึมผ่านเกล็ดผมเพื่อบำรุงผมที่แห้งแตกปลายจากสภาวะต่างๆทั้งสารเคมีจากการดัดยืดทำสีทำให้กลับมามีน้ำหนักนุ่มสลวยขึ้นสำหรับคนที่ทำสีผมตัวนี้ยังช่วยทำให้สีผมของเราดูเด่นชัดและเงางามขึ้นด้วยค่ะ

วิธีใช้  ตัวนี้เราใช้แทน conditionerหรือ Treatment หลังจากสระผมเลยค่ะหมักผมไว้ 15-30 นาทีแล้วล้างออกหรือจะนำไปใช้ร่วมกับการอบไอน้ำก็ได้ค่ะเพื่อให้ครีมหมักซึมผ่านบำรุงผมได้ดีขึ้นโดยเว้น บริเวณโคนผมด้วยนะคะใช้แล้วคือผมนิ่มมมหอมมากค่ะนอกจากผมที่ดูสุขภาพดีขึ้นรู้สึกได้ว่าอาการผมร่วงลดน้อยลงด้วยค่ะ


ตัวที่ 3 Bergamot oil silky hair coat  
เพราะผมเราต้องเจอมลภาวะและความร้อนทำร้ายทั้งแสงUVจากแดดและอุปกรณ์ทำผม ต้องเพิ่มเกราะป้องกันให้ผมโดยเฉพาะผมที่อ่อนแอและเปราะบาง ซิลกี้แฮร์โค้ทสารสกัดจากน้ำมันมะกรูดถือว่าตอบโจทย์มากๆ เค้ามีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ เราเลือกใช้กลิ่นใจระรัวค่ะ เป็นกลิ่นหอมหวานทำให้รู้สึกสะอาดสดชื่นไม่ใช่กลิ่นสมุนไพร


วิธีใช้ หลังจากสระผมเช็ดผมให้หมาดเราใช้แฮร์โค้ท 2-3 หยดลูบไปตามเส้นผมใช้เป็นแฮร์โค้ทเพื่อป้องกันความร้อนจากไดร์และอุปกรณ์ม้วนผมค่ะหลังจากใช้แล้วเรียกไดร์และอุปกรณ์ม้วนผมค่ะหลังจากใช้แล้วเรียกได้ว่าเอาอยู่ ค่ะผมที่แห้งชี้ฟูไม่เป็นทรงก็เรียบลื่นขึ้นหวีง่ายไม่พันกันดูเงางามแบบผมสุขภาพดีและที่สำคัญ
คือกลิ่น หอมมมมมม มาก

ผลหลังการใช้ 2สัปดาห์

(ซ้าย) Before:
ผมแห้งเสียจากการทำสีสารเคมีทำร้ายผมพังแตกปลายปลายผมชอต  ชี้ฟูไม่เป็นทรง ตัดสินใจเล็มปลายผมแล้วเริ่มใช้ Care Set ค่ะ
(ขวา)After :
คือดีย์มากกกก ! ผมเรียบลื่นชี้ฟูน้อยลงผมเรียงเส้นมีน้ำหนักจัดทรงง่ายแค่ใช้แฮร์โค้ทลง  แล้วไดร์ให้แห้งก็สวยจบแล้วค่ะ จับแล้วรู้สึกไม่แห้งไม่ไม้กวาด ผมร่วงน้อยลงมั่นใจมากขึ้น

              ไม่น่าเชื่อว่าสิ่งที่กู้ผมพังมาจากสารสกัดสมุนไพรไทยแท้ๆ  ที่หลายคนมองข้ามแบรนด์ไทยด้วยกันเอง สำหรับคนที่อยากฟื้นฟูผมเสีย
บำรุงผมให้กลับมาดูสวยสุขภาพดี ต้องหมั่นดูแลผมให้มากขึ้นทานอาหารที่มีประโยชน์  หลีกเลี่ยงผมจากเคมีและความร้อนรวมถึงต้องหาผลิตภัณฑ์ตัวช่วย  ที่เหมาะกับสภาพผมเราด้วยนะคะ 
Comment (1)


comment 1
WisudaX69 | ผิวผสม | 15-19 Yrs | 3 รีวิว 20/11/2017 20:28  

ว๊าววว น่าสนใจค่ะ

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities