Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

อยากสิวหายต้อง 3 เซ็ตนี้

Room : Review
paikaow01 | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 359 รีวิว 02/12/2017 20:58  

สวัสดีคะสาวๆ sistacafeใครมีปัญหาเรื่องสิวบ้างค่ะ เชิญเข้ามาทางนี้เลยจ้าเพราะวันนี้เราจะมาแนะนำ 3 เซ็ตเด็ดๆที่เราใช้แล้วสิวหายเกลี้ยง

แบรนด์แรกขอเป็น YVESROCHER


YVES ROCHER PURE SYSTEM DAILYEXFOLIATING CLEANSER


คลีนเซอร์เนื้อโฟมใช้ทำความสะอาดผิวเช้าเย็น สูตร soap free ทำความสะอาดผิวด้วยเม็ดmicro beads ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนออกจากผิวอย่างอ่อนโยนช่วยให้ผิวหน้าเกลี้ยงเกลาขจัดสิ่งสกปรกอุดตันออกจากผิว ลดปัญหาสิวเสี้ยน

เป็นเจลล้างหน้าที่มีเม็ดบีทเล็กๆผสมอยู่เวลาใช้ผสมน้ำเล็กน้อยค่อยๆวนจนเกิดฟอง แล้วค่อยๆนวดวนบนใบหน้าใช้แล้วสิวเสี้ยนค่อยๆลดลง และสิวอุดตันหลุดออกมาขณะล้างหน้าล้างหน้าแล้วสะอาดหมดจดแต่ผิวไม่แห้งตึง


Yves Rocher Pure System ClarifyingToner Pore Minimizer

โทนเนอร์สำหรับเช็ดผิวหน้าเพื่อทำความสะอาดสารตกค้างในรูขุมขนใช้แล้วรู้สึกว่าผิวสะอาดขึ้น สิวอุดตันลดน้อยลง

Yves Rocher Pure System Stop AcneLotion


โลชั่นเนื่อครีมเจล ใช้เช้าและเย็นช่วยปรับความสมดุลย์ให้ผิวด้วยสูตร Oil Free, NonComedogenic และ Paraben Free ปราศจากน้ำมันไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดภาวะรูขุมขนอุดตัน ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวและช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดี ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ควบคุมความมันส่วนเกินได้ 8ชั่วโมง ด้วยสูตรพิเศษ Regulating Skullcap Formula ช่วยลดจุดด่างพร้อยบนผิวหน้า สูตรผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมโดยแพทย์ปราศจาก Paraben

เนื้อครีมเกลี่ยง่ายบางเบาซึมเข้าผิวทันที ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวแต่ไม่ก่อให้เกิดสิว

ความคิดเห็นส่วนตัวกับ Yves Rocher Pure System

“ส่วนใหญ่แล้วเราว่าช่วยในเรื่องของสิวอุดตันมากกว่าสิวอักเสบค่ะ เพราะช่วงที่เราใช้อยู่ก็จะมีสิวอักเสบขึ้นบ้างแต่สิวอุดตัวน้อยลงไม่เหมาะกันคนที่แพ้แอลกอฮอล์ หรือน้ำหอม”Raksanan Anti acne cleanser

เจลล้างหน้าที่ให้มากกว่าความสะอาด... ทำความสะอาดผิวล้ำลึก พร้อมกำจัดปัญหาสิว ผดผื่น แพ้ให้ผิวหน้าสะอาด เนียนใส ภายในขั้นตอนเดียว

ช่วยในเรื่อง

·  ลดสิวอักเสบ

·  ลดสิวผด

·  ลดสิวอุดตัน

·  ลดความมัน

·  กระชับรูขุมขน

สูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่ายเพราะปราศจากสี (Color-free) , ปราศจากน้ำหอม (Fragrance-free), ปราศจากแอลกอฮอร์ (Alcohol-free), ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน (Oil-free), ปราศจากสารกันเสียที่มีส่วนผสมของพาราเบน (Paraben-free), ปราศจากสารซักฟอก SLS (ใช้สารสร้างฟองจากธรรมชาติกรดไขมันมะพร้าว) , พัฒนาสูตรโดยเภสัชกร PHARMD

คลีนเซอร์เนื้อค่อนข้างเหลวเวลานวดวนบนในหน้าจะเกิดฟองเล็ก แต่ถ้าใครที่ชอบฟองเยอะก็สามารถตีฟองด้วยตาข่ายได้ฟองที่ได้จะนุ่มฟู กลิ่นของ Raksanan Anti acne cleanser เป็นกลิ่นธรรมชาติเพราะไม่มีการใส่น้ำหอมเพิ่มใช้แล้วสิวลดลงที่สำคัญหลังล้างหน้าผิวไม่แห้งตึง

raksanan acne solution withmoisturizer cream

ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงสมดุลผิวชุ่มชื้น กำจัดสิวใหม่

เนื้อครีมบางเบาทาแล้วซึมเข้าผิวทันทีไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ความชุ่มชื้นแก่ผิวโดยที่ไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่

ความคิดเห็นส่วนตัวกับ raksanan acne solution

“ตัวนี้ชอบมากค่ะเพราะไม่มีสารที่ก่อการละคายเคืองกับผิวไม่ทำให้เกิดสิวให้และยังช่วยลดสิวเก่าไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ หรือสิวอุดตันค่ะ”muji Cleansing Oil for Sensitive Skin


น้ำมันทำความสะอาดผิวหน้ามีส่วนผสมหลักจาก Olive Oil เหมาะสำหรับผิวบอบบาง สกัดจากพืชธรรมชาติ ได้แก่ Grapefruit Seed และ Purslane มีคุณสมบัติำชำระล้างสิ่งสกปรกและสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ปราศจากสี, Alcohol, Paraben และ Mineral Oil

ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางบนผิวหน้าได้อย่างหมดจดโดยไม่หลงเหลือเครื่องสำอางตกค้างบนผิว ทำให้ผิวสะอาดและไม่เป็นสิว


muji light toning water high moisture


ดูแลผิวบอบบางที่เกิดปัญหาจากความเครียดหรืออากาศแห้งหรือเป็นสิวได้ง่ายอย่างอ่อนโยนและนำไปสู่ผิวที่มีสุขภาพดีซึ่งเปี่ยมไปด้วยความชุ่มชื้น

ส่วนผสม

โพลี่ควอเทอเนี่ยม-51 , โซเดียมไฮยาลูโรเนต , ผสมสารสกัดจากเมล็ดองุ่นซึ่งมีส่วนประกอบของความชุ่มชื้น, ผสานกับสารสกัดจากผักเบี้ยใหญ่ซึ่งมี

ปราศจากกลิ่น , ปราศจากสี , ปราศจากน้ำมันแร่ , ปราศจากสารกันเสีย , ปราศจากแอลกอฮอล์ , ผ่านการทดสอบอาการแพ้เป็นที่เรียบร้อย

สำหรับเราใช้ตัวนี้เป็นโทนเนอร์หลังล้างหน้าเพื่อกำจัดสารตกค้างในรูขุมขนพร้อมให้ความชุ่มชื้นและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และไม่ก่อให้เกิดสิว

muji moisturizing milk high moisture

เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือการอุดตันบนในหน้า ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่

ความคิดเห็นส่วนตัวกับ muji

“หลายๆคนคงคิดว่าตัวนี้รักษาสิวได้อย่างไรสำหรับเราแล้ว เราใช้ตัวนี้ไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ค่ะ เพราะไม่สารก่อการแพ้ใดๆเหมาะกับเวลาที่สิวหายแล้วและต้องการบำรุงผิวโดยที่สิวไม่เห่อเพิ่มค่ะ”เป็นอย่างไรกันบ้างคะไอเท็มที่เรานำมาเสนอวันนี้หวังว่าจะเลือกให้กันให้ถูกขั้นตอนนะค่ะสำหรับวันนี้เราขอจบกระทู้ไว้เพียงเท่านี้ ขอบคุณที่รับชมค่ะ

Comment (1)


comment 1
zapseed | ผิวบอบบาง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 14/02/2018 17:11  

นี่เคยใช้แต่ตัว muji Cleansing Oil กับอีกตัวที่ชอบก็ Ziiit away ช่วงที่สิวเห่อ สิวหายจริงแล้วผิวหน้าก็ดีขึ้นด้วย

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities