Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

"เปิดกรุสกินแคร์โบกมือลาตีนกาวัย30! อยากหน้าเด็กไปตำด่วน”

Room : Review
puiwatcharee | ผิวแพ้ง่าย | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 13/02/2018 16:25  


เพราะเป็นสาววัยใกล้30 เต็มที่แล้ว แล้วยังเป็นสาวนักกิจกรรมด้วย รักสุขภาพ

ถูกจริตกับสินค้าออร์แกนิคและก็หลงใหลธรรมชาติม๊ากมาก ....มีของจะมาอวดมาอวยเพราะใช้มานานซื้อแล้วซื้ออีกซ้ำๆ คือดี

คือดีมากถูกจริตกันสุดๆทั้งหมดทั้งมวลมีอะไรบ้างตามมาโดนกันดีกว่าค่ะ


นอกจากจะเป็นสาวที่ใกล้จะ30 ขวบเต็มแล้วสกินแคร์ที่เราเคยใช้มายาวๆตั้งแต่มหาลัยก็ต้องบอกร่ำลากันไปเพราะผิวหน้าเริ่มเปลี่ยนไปใครหัวอกเดียวกันจะต้องเข้าใจว่าฉาน ต้องหาอะไรมาชะลอวัยแล้วหรือเนี้ยมันเริ่มจากการเซลฟี่แล้ว แล้วตีนมาจ๊ะ มาแรงด้วย ตกใจฟุ่งไป Google อย่างด่วน ลองมาหลายอย่างมากมาย แพ้กันไปบ้างไม่ถูกใจรูปรสกลิ่นสีบ้าง จนมาจบที่จุดนี้เนื้อคู่กันชัดๆ ทุกอย่างลงตัวสุดๆ

ลอกการบ้านกันได้นะจ๊ะสาวๆ 


เมื่อเราชอบแต่งหน้าสิ่งที่เลือกหยิบมาเช็ดหน้าก็เลยเป็นน้ำมัน ปลื้มมาก! มันใช้ได้หลายอย่างจริงจังเริ่มจากการทำความสะอาดแบบล้ำลึกด้วยน้ำมันมะพร้าวแบบสกัดเย็น (Extra Virgin Coconut Oil 100%)คือมันมีให้เลือกหลายยี่ห้อมากส่วนปุ๋ยเลือกจากเดินไปที่เชลวางของในซุปเปอร์แล้วเลือกอันไหนที่ขึ้นไขก็เลือกอันนั้นกลิ่นจะหอมมาก ช่วยให้ความชุ่มชื้นด้วย ล้างเครื่องสำอางได้ดีด้วย ถูกด้วย

แถมบางครั้งยังแอบเอามาใช้รูปผมเบาๆทาถูที่แขนขาเบาๆ ตัวเงาๆ บำรุงไปอีกจ้า 
ส่วนอีกตัวคือDrops of Youth TM YouthLiquid Peel ช่วยฟื้นฟูผิวเนื้อเป็นเจลใส กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบอารมณ์ Vegan มาก พนักงานขายบิ้วมาว่าเค้าได้รวบรวมเอาเสต็มเซลล์สกัดจากพืชธรรมชาติหลักๆ3 ชนิดคือ เอเดลไวท์ (จากเทือกเขาแอลป์) ซีฮอลลี่และคริสต์มารีน(จากชายฝั่งแคว้นบริททานี) 3 สิ่งนี้ดูแพง ผสมผสานกับบาบาสออยล์จากประเทศบราซิลส่วนผสมและที่มาล้ำมากค่ะ

J:ที่จริงแล้วคืออินมาตั้งแต่บ้านแล้ว ด้วยสาวๆบล็อกเกอร์หลายคนการันตีว่าดีจริงเลยต้องลองค่ะ

ส่วนวิธีใช้ง่ายๆหลังเช็ดเครื่องสำอางออกแล้ว เพียง 1-2 หยด ทาทั่วหน้าใช้มือขัดวนไปเบาๆเพื่อให้สิ่งสกปรก มลภาวะต่างๆที่ติดมากับผิวหน้าเราระหว่างวันหลุดติดมากับเจลหลังใช้ปุ๋ยรู้สึกว่าผิวหน้าจะดูเรียบเนียนขึ้นมากนะ สะอาดแบบล้ำลึกสุดๆเหมือนเดินออกมาจากคลีนิคนวดหน้าเลยอ่า หลังจากที่ลองใช้มาสักระยะเริ่มรู้สึกได้ถึง ความมีผิวหน้าที่อ่อนเยาว์ เปล่งประกายเบาๆ ขนาดแฟนยังทักเลย เพราะเราเป็นคนชอบแต่งหน้าเลยต้องสะอาดมากๆไม่งั้นสิวบุกแน่ 
มาถึงขั้นตอนสุดท้ายของความสะอาดคือล้างหน้าปุ๋ยใช้ Cleansing Gel bywuttisak แบบผิวแพ้ง่าย ปุ๋ยเลือกเจลล้างหน้าแทนโฟมต่างๆในท้องตลาด เพราะชอบฟิวหลังล้างหน้ารู้สึกได้ถึงว่ามันสะอาดมากๆ ไม่มีกรดด่างเหมือนสบู่ทั่วไปรู้สึกว่าล้างแล้วหน้าไม่แห้งด้วย ถ้าวันที่แต่งหน้าก็จะล้าง 2 รอบแต่ถ้าวันไหนหน้าสดอยู่บ้านสบายๆก็จะ รอบเดียวจบ

พอหน้าสะอาดแล้วก็มาเช็ดKOSESekkisei Lotion ด้วยไวท์เทนนิ่งโลชั่นอันดับ1 ของเอเชีย

ที่ช่วยประทินผิวให้ขาวใสด้วยคุณค่าสมุนไพรจีนและญี่ปุ่นช่วยคืนพลังความงามให้ผิวแข็งแรงอวดประกายความขาวใสเพียงหยอดลงบนสำลีสะอาดเช็ดทั่วหน้าและลำคอ แค่นี้ก็ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและขาวใสให้กับผิวแล้วขั้นตอนที่5 บำรุงด้วย LANEIGE White Dew Emulsion ปุ๋ยผิวแห้งเลยเลือกหยิบตัวนี้มาใช้ เพราะเป็นมอยส์เจอร์ไวท์เทนนิ่งอิมัลชั่นเนื้อเซรั่ม สัมผัสชุ่มชื้นล้ำลึกให้ผิวทันที ทำให้ผิวคงความกระจ่างขาวใสเผยประกายอิ่มน้ำ เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวเร็วมากตัวนี้ทาทั่วหน้าเลยค่ะ เย็นสบายหน้าด้วย

บำรุงต่อด้วย Drops of Youth TM Bouncy SleepingMask เป็นมาส์กคู่ใจสาวใกล้เลข3 อย่างปุ๋ยมาก ใช้ง่ายมากประหยัดเวลา แค่ทาให้ทั่วใบหน้าคอ แล้วนอนเลยตื่นนอนมาหน้าเราก็จะฉ่ำน้ำ นุ่มเด้ง ชุ่มชื่น ดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดริ้วรอยตื้นๆได้ดีเยี่ยมมากผิวฟื้นฟูได้ชัดเจนมากพร้อมรับวันใหม่ได้สวยๆตื่นเช้ามาบำรุงนิดหน่อยแล้วแต่งหน้านะจะรู้สึกได้เลยว่าเครื่องสำอางติดทนสวยเชียวค่ะ เนื้อครีมสูตรเข้มข้นแนวออร์แกรนิคสังเกตุได้จากความนุ่มเด้งของเนื้อครีมสกัดจากสเตมเซลล์ของดอกเอเดลไวส์ช่วยเคลือบผิวขณะที่เรานอนหลับ แล้วยังช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกผิวแพ้ง่ายอย่างปุ๋ยใช้ได้สบายๆ ไม่แพ้ ไม่ขึ้นผื่น เพราะทุกอย่างที่เทลงบนหน้าเราล้วนสกัดจากพืชแค่นี้ก็สบายใจ อันนี้ใช้ทุกวันเลย
ทาเสร็จช่วงแรกอาจจะรู้สึกเหนียวหน้าเล็กหน่อยเพราะด้วยความเข้มข้นของครีมแต่สำหรับปุ๋ยทาเสร็จนอนนิ่งๆดูทีวีสักพัก มันก็จะแห้งคล้ายหน้ากากมาส์กหน้าเลย แต่ไม่ต้องรอดึงออกให้เสียเวลาลงตัวมาก
มาถึงตัวสุดท้ายจริงๆแล้วนะอันนี้สำคัญมาก คือรอบดวงตาเพราะคนที่ชอบแต่งหน้าแบบเราถ้าตาคล้ำขึ้นมานะแต่งยากลำบากใจมากเป็นหมีแพนด้าไม่เอาค่ะ ตัวนี้เลย เข้าเซต Drops of Youth TM Youth Bouncy Eye Mask เนื้อครีมเป็นเจลใสๆ ตักใช้ครั้งละเท่าเม็ดถั่วทาแล้ว ดวงตาจะรู้สึกเย็นๆ มันๆเล็กหน่อย ใช้นิ้วนางนะ วนเบาๆ เหมือนนวดตาเลยสัก 5นาที เพื่อให้เนื้อมาส์กซึมเข้าผิวเลยชอบตรงที่เย็นสบายตาคล้ายแผ่นมาร์คตาเลยแต่ไม่ต้องรอ ไม่ต้องเสียเลาดึงออกให้วุ่นวาย ทาแล้วนอนเลยเป็นบำรุงที่เข้มข้นเหมือนมาส์กเลยทีเดียวเชียวeye mask ตัวนี้รักมากเป็นพิเศษเพราะเราเจอกันตอนที่ริ้วรอยยังไม่ลึกมาก ใช้แล้วเลยเห็นผลทันทีทันใจริ้วรอยดูตื้นขึ้นมาก รอยบวมคล้ำลดลงจริงทันใจทั้งหมดทั้งมวลที่เล่ามาเป็นไอเท็มที่สาวใกล้จะ30 หรือ 30 ไปแล้ว ที่มีผิวใกล้เคียงกับปุ๋ย คือผิวออกไปทางแห้งเริ่มมีริ้วรอยบ้าง ผิวแพ้ง่าย และรูขุมขนที่เริ่มขยับขยายนั้น ใช้แล้วดีเลยมาเล่าส่งต่อเพื่อใช้ในการตัดสินใจค่ะ

ส่วนสำหรับราคานั้นไม่แพงทุกคนจับต้องได้พันกว่าๆนิดๆซื้อเดือนละตัว2 ตัวสลับกันไป เพราะกระปุกนึงใช้ยาวนานมากพอควร สำหรับวันนี้ไปก่อนนะจ๊ะ

แล้วถ้ามีตัวไหนใช้แล้วดีแล้วโดนจะกลับมาเล่ากันต่อจ้าบ๊ายบาย

Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities