Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
:: รีวิว :: หน้าใส กระชับดั่งใจแบบ V2U
Room : Review
meemai | ผิวบอบบาง | 10-14 Yrs | 0 รีวิว 13/02/2018 21:32     

สาวๆ ยุคนี้สมัยนี้ การที่หน้าใสเด้งตึงเปรี๊ยงวีเชฟเนี่ยเป็นสิ่งที่ต้องใสใจเป็นพิเศษเนอะ นอกจากจะดูแลด้วยการนวดแล้ว ครีมบำรุงหรือเซรั่มนั้นก็เป็นปัจจัยช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยค่ะช่วงเวลาของวัยรุ่นวุ่นวาย ต้องออกไปทำกิจกรรมมากมายตามประสาอะนะ จากที่ตอนแรกคิดว่ามันก็ใสๆ เป็นไปตามปกติ ไม่ต้องดูแลอะไรมาก ก็เลยจัดเต็มทำอะไรไปหลายอย่างที่บางทีก็ไม่รู้ตัวเลยว่าทำให้ผิวหน้าเนี่ย โทรมไปกว่าวัยได้ด้วยก็ทะเล้นไปตามประสา ด้วยความที่เป็นคนเฮฮายิ้มง่าย งานก็ละเลยที่จะใส่ใจใบหน้าตัวเองไปบ้าง พอมารู้ตัวอีกทีเราว่า เห้ยยยย! หน้าทำไมโทรมแบบนี้ แล้วพอไปบ่นๆ กับเพื่อนก็เลยได้สิ่งนี้แนะนำมาให้ใช้ล่ะค่า


และนี่คือสิ่งที่เรานำมารีวิวจากการใช้ด้วยตัวเองค่ะ สิ่งนี้คือ Sudtana V2U V-Shape (เลขที่จดแจ้ง อย 10-1-5611821) เซรั่ม ใช้บำรุงผิวหน้าสาวให้ ยกกระชับบำรุงให้สุขภาพหน้าดูดีอยู่เสมอ


ซึ่ง V2U นั้นจะเน้นเรื่องการแก้ไขและดูแลผิวหน้า ที่ไม่ว่าจะเป็น ลดเลือนจุดด่างดำ ,ริ้วรอย , ยกกระชับรูปหน้า , กระชับรูขุมขนเรียบเนียน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ส่วนที่เคยโดนมลภาวะทำให้ผิวเสียก็มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูผิวส่วนนั้นด้วยล่ะค่ะ


ที่ปลื้มเลยก็เพราะขนาดที่นำมาใช้นี่กำลังดีเลยล่ะค่ะ 50มล. เนื้อเซรั่มกดออกมาแบบกะปริมาณได้ง่ายมากๆ กด 2 ครั้งก็ได้ที่พอเหมาะใช้บำรุงหน้าแล้ว ส่วนของเนื้อเซรั่มก็ชุ่มชื่น ไม่เหนอะมือหรือเหนอะหน้า ทาแล้วยังรู้สึกเย็นๆ ดีด้วยยิ่งตอนนวดใช้เวลาไม่เกินกี่นาทีก็ซึมลึกเข้าไปถึงใบหน้าแล้วล่ะค่ะ


ผลที่ได้มาแบบดีงามมากเลยค่ะ รู้สึกว่าจากที่หน้าเต็มๆ บานๆ ก็เหมือนผิวมันเข้ารูปกระชับตัวมากขึ้น มั่นใจได้หลายมุมกว่าเก่าเป็นเท่าตัวค่ะ และนอกจากจะหน้าตึงแล้วรู้สึกได้อีกเรื่องคือความชุ่มชื้นบนผิว


จะว่าไปนะคะ นี่แค่ขวดแรกก็รู้สึกว่ามันดีต่อหน้าและดีต่อใจเป็นที่สุดเลย ทาเป็นประจำสม่ำเสมอเช้าก่อนนอนเองก็มีผลลัพธ์ที่โอขึ้นจริง ถ้าใครคิดว่าหน้า มีปัญหาแบบที่เราว่ามาก็ลองใช้ V2U ค่ะ แต่ทั้งนี้บอกเลยว่าจะให้ได้ผลดีก็ต้องนวดหน้าด้วยนิ้วแบบสม่ำเสมอไม่ใช่ส่งๆ ทาๆ แล้วมันจะโอเคได้นะ เอาละรีวิวก็มีประมาณนี้แหละค่ะ ถ้าใครใช้อยู่หรือใช้เหมือนกันก็ลองมาคุยกันนะว่าแบบที่เราว่าจริงไหม แล้วพบกันใหม่นะคะ สวัสดีค่า


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -