Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
มาดูแลผิวให้สวยใสก่อนเข้างานกันเถอะ
Room : Others
blairbear | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 13/02/2018 22:53     

การมีหน้าใสไร้สิว เป็นสิ่งที่สาวๆ คนไหนต่างก็ใฝ่ฝัน เมื่อไหร่ที่ส่องกระจกแล้วเห็นว่าตัวเองผิวสวยดูดี เราก็รู้สึกดีใช่มั้ยล่ะคะ แต่ว่าการดูแลผิวในขณะที่ต้องเผชิญหน้ากับการทำงานอย่างหนักในออฟฟิศทุกวันเนี่ย มันก็เหนื่อยนะคะ ดังนั้น การเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการเข้างานจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับสาวๆ ทุกคนค่ะ


เริ่มจากการตื่นเช้ามาให้สาวๆ ล้างหน้าให้สะอาด จัดการบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้เรียบร้อย แล้วลงครีมกันแดดหน้าค่ะ ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนะคะ เพราะในแต่ละวันสาวๆ ต้องเจอมลภาวะและแสงแดดมากมาย ยิ่งทำงานในออฟฟิศใจกลางเมือง แม้จะอยู่ในที่ร่มแต่รังสียูวีก็ยังสามารถเข้าไปทำร้ายผิวได้ ดังนั้น การใช้ครีมกันแดดจึงเป็นวิธีการปกป้องผิวที่ดีที่สุดค่ะ


การใช้เครื่องสำอางที่ติดทนนานก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้สาวๆ ไม่ต้องสัมผัสหน้าบ่อยๆ โดยไม่จำเป็นค่ะ ก็แหม ในออฟฟิศก็มีคนมากมาย ใครจะสะอาด ใครจะสกปรกบ้างเราก็ไม่รู้จริงมั้ยล่ะคะ ดังนั้นการใช้เครื่องสำอางที่ติดทนจึงทำให้เราไม่ต้องไปเติมหน้าบ่อยๆ ทำให้ใบหน้าของเราไม่ต้องสัมผัสแบคทีเรียจากมือโดยตรง สิวจะได้ไ่ม่มากวนใจเราค่ะ การใช้สเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้าก่อนและหลังการแต่งหน้าจัดว่าช่วยให้เครื่องสำอางบนใบหน้าติดกับผิวเราและอยู่ได้นานมากขึ้นทีเดียวค่ะ


สุดท้ายคือให้สาวๆ ทนอาหารเช้าที่มีประโยชน์ เพราะอาหารที่ดีจะทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีไปด้วย มื้อเช้าให้สาวๆ พยายามทานผักผลไม้ด้วย โดยเฉพาะมะเขือเทศค่ะ เพราะสารไลโคปีนในมะเขือเทศมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิว นอกจากนี้อย่าลืมดื่มน้ำเปล่าบ่อยๆ เพื่อที่ผิวจะได้ชุ่มชื้นตลอดเวลาค่ะ


เห็นมั้ยล่ะคะ ว่าแม้การทำงานในออฟฟิศทั้งวันก็ไม่สามารถหยุดเราจากการดูแลผิวได้ เพียงแค่สาวๆ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ตื่นเช้ามาอย่างสดใส แล้วเตรียมผิวให้พร้อมตามวิธีที่แนะนำไปข้างต้น สาวๆ ก็พร้อมเผชิญหน้ากับวันทำงานที่แสนยุ่งไปพร้อมกับผิวสวยของเราแล้วล่ะค่ะ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -