Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

ในที่สุดก็เจอซะที!!! สกินแคร์ฟื้นหน้าแห้ง แก้หน้าแหก คืนความชุ่มชื้น แถมยังช่วยให้ผิวแข็งแรง คือเลิศจริง!

Room : Review
som_marisa | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 1 รีวิว 05/03/2018 19:17  

ฮัลโหลๆ สวัสดีค่า วันนี้จะมารีวิวสกินแคร์ที่ช่วยฟื้นหน้าแห้งแก้หน้าแหก ที่เราได้ไปค้นพบมา คือนางเป็นฮีโร่ของเราเลยก็ว่าได้ช่วยกู้หน้าของเราอย่างแท้จริง ทั้งแห้ง ผิวไม่ชุ่มชื้นหน้าไม่แข็งแรงให้กลับมามีผิวฉ่ำ ชุ่มชื้น แลดูมีผิวสุขภาพดีได้ คือมันกลับมาปังดีขึ้น เพราะไอเท็มชิ้นนี้เลยซึ่งกระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของเราถ้าหากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยตั้งแต่แรกเลยนะคะอิอิ ออกตัวแรงปกป้องตัวเองก่อนเลย5555555  เรื่องมันเป็นแบบนี้ค่ะเราเป็นคนที่มีปัญหาผิวหนักมาก เดี๋ยวผิวแห้ง ผิวมัน เป็นสิว หน้าไม่แข็งแรงคือเหมือนสภาพผิวของเรามันไม่ดี ไม่สมดุล เลยทำให้มีปัญหาผิวหลายๆ อย่างตามมาซึ่งเราก็แก้มาหลายวิธีมาก ใช้สกินแคร์มาก็หลายตัวแต่หน้าก็ดีขึ้นแบบ3 วันดีหน้าใส 4 วันกลับไปสิวขึ้น ฮือออ ไม่โอเค!


จนวันนึงก็นอนเล่นไถ่มือถือไปเรื่อยๆได้มาเจอบทความแนะนำน้ำตบของเว็บCleo ค่ะ เห็นมันน่าสนใจดีก็กดเข้าไปดู http://www.cleothailand.com/beauty/51065 เราก็เข้าไปอ่านแล้วก็พบว่าหลายตัวในนั้นฉันก็เคยใช้มาแล้วย่ะ หน้าก็ไม่เห็นจะดีแบบถาวรเลย T^T แล้วก็มาสะดุดตากับตัวนึงซึ่งเราไม่เคยใช้พออ่านแล้วรู้สึกน่าสนใจเลยไปหาข้อมูลเพิ่มพอได้รู้ข้อมูลมากขึ้น ความอยากได้มันก็ครอบงำ 555555เลยไปตำมาลองใช้ให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย!


ซึ่งก็คือตัวนี้นั่นเองค่า JurliqueActivating Water Essence

ซึ่งเอาจริงๆขอบอกตามตรงตอนที่ไปซื้อยังมีความกลัวอยู่เล็กๆ ว่าใช้แล้วหน้าจะไม่แหกใช่มั้ย 555555เพราะสารภาพเลยว่าเราก็ไม่ค่อยคุ้นกับแบรนด์นี้นี่ก็เป็นของชิ้นแรกที่ลองซื้อมาใช้ค่ะ แต่ที่ได้อ่านข้อมูล ดูรีวิของต่างชาติมาคือมันดูน่าใช้จริงๆ เลยแบบเอาวะ! เป็นไงเป็นกัน ลองดูพอกลับมาถึงบ้านปุ้บ! คืนนั้นก็เปิดขวดใช้เลยจ้า อยากลองเอาจริงๆ ก็คือเห่อของใหม่อยากใช้นั่นแหละ อิอิ ขวดเป็นขวดแก้วค่ะ มีความเรียบๆแต่พอหยิบมาใช้แล้วดูแพง (แพงสิตั้ง 2,500 แหน่ะ) 555555หยอกๆ นะคะ ตอนเทออกมาก็จะมีกลิ่น ซึ่งมันไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมแต่มันเป็นกลิ่นแบบสมุนไพรต่างๆ จะว่ากลิ่นหอมมั้ยมันก็หอม แต่กลิ่นแรงมั้ยมันก็แรงแต่ไม่ได้แรงแบบดมแล้วปวดหัวอะไรนะ เป็นกลิ่นสมุนไพรที่โอเคเลยค่ะ ไม่เหม็นเขียว

รูที่เทผลิตภัณฑ์จะเป็นรูขนาดพอดีไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ทำให้เวลาเทออกมาแล้วไม่เปลือง ได้ผลิตภัณฑ์ที่พอเหมาะถือว่าชอบเลยค่ะ


ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นน้ำใสๆไม่มีสี แต่มีกลิ่นสมุนไพรอย่างที่บอกไปแล้ว ใครที่แพ้น้ำหอมตัวนี้เราว่ารอดใช้ได้เพราะเราหน้าอ่อนแอมาก แพ้ทุกอย่างใช้แล้วยังไม่แพ้หรือมีอาการข้างเคียงอะไรเลย

น้ำเหลว ใสตอนทาลงไปที่หน้าจะมีความซึมหายไปเลย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะไว้บนหน้าเลยแม้แต่นิ๊ดดดดเดียว คือมันสบายหน้ามากใครที่ไม่ชอบอะไรหนักๆ เหนอะๆ คือแนะนำ เกลี่ยๆ ตบๆ แปปๆ อ่าว! ซึมหายไปหมดแล้ว ไอเลิฟมาก ณ จุดๆนี้เราก็ใช้อย่างต่อเนื่องมาเรื่อยๆทั้งเช้าและก่อนนอน สรุปว่าหลังจากใช้มาได้สักพักประมาณ2 อาทิตย์ คือขอกรี๊ดก่อนแอร๊ยยยยย 555555 คือผิวของเรามันดูดีขึ้นมากกกกก ก.ไก่ล้านตัว ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น หน้าไม่แห้งและหน้าดูเด้งดึ๋ง จริงๆ มันดึ๋งๆเลยอะ หน้ากระจ่างใสขึ้นจนเห็นได้ชัด หน้าแข็งแรงขึ้นด้วย จากที่ 3วันหน้าดี 4 วันหน้าพัง ใช้ตัวนี้มา 2 อาทิตย์ สิวไม่ขึ้นเลยสักเม็ด งงมาก 

เนี่ยยยยคือหน้ามันดีขึ้นมาก หลังใช้ตัว Jurliqueคือหน้ามันใส มันดี มันเด้งขึ้นมากสิวก็ไม่ขึ้น ผิวก็แข็งแรงขึ้นมาก ดูจากรูปได้เลย ไม่จกตาแน่นอน!


ก็เลยเป็นที่มาของกระทู้นี้นี่แหละค่ะอยากเอาไอเท็มเด็ดๆ ดีๆ ที่ใช้แล้วโดนมาบอกต่อความสวยให้กับคนที่กำลังมีปัญหาเหมือนกับเราได้ลองใช้ดูหรือใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ดีๆอยู่ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ตอบโจทย์มาก


สำหรับกระทู้นี้เราก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้หวังว่ากระทู้ของเราจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะคะถ้าหากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยอีกครั้งด้วยน้าขอบคุณที่ติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ ถ้าเจอไอเท็มไหนเด็ดๆ อีกไว้จะมารีวิวให้ดูอีกนะคะ ขอบคุณค่า ^^

Comment (1)


comment 1
exoforever | ผิวบอบบาง | 20-24 Yrs | 2 รีวิว 19/03/2018 18:36  

ตัวนี้น่าสนใจจริงๆค่ะ เพราะเป็นคนหน้าแห้งมาก แล้วมีรอยสิวเยอะๆมากๆด้วย อยากรู้พิกัดว่าจะไปสอยได้จากที่ไหนได้บ้างงง ง่ะ งื่อออ

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities