Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
จะเลข 4 แล้วไง ใครแคร์ ก็ถ้าหน้ายังไม่แก่จะเรียกป้าไม่ได้นะจ้ะ
Room : Review
Ao_Alice | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 05/03/2018 20:14     


จะเลข4 แล้วไง ใครแคร์ ก็ถ้าหน้ายังไม่แก่จะเรียกป้าไม่ได้นะจ้ะ


สวัสดีค่ะรีวิวแรกของโอ๋เลย…อยากจะมาแชร์เคล็ดลับหน้าเด็กฉบับขุ่นแม่ลูกหนึ่งและกำลังจะเข้าวัยเลข4 ค่ะว่ามีเทคนิคดูแลผิวและใช้สกินแคร์ยังไงบ้างที่มั่นใจกล้ามาเขียนรีวิวแนะนำกันขนาดนี้เพราะหลายๆคนพอรู้อายุจริงโอ๋ก็จะมีคำถามว่าจริงหรอๆ?ดูเด็กกว่าอายุจริงอีกได้ยินก็ดีใจสิคะยิ้มแก้มปริเลยใครอยากยิ้มแก้มปริแบบโอ๋ก็มาลองทำตามโอ๋ดูนะคะไม่เสียหายเลยนี่คือสกินแคร์ที่ช่วยบล๊อคความอ่อนเยาว์ให้คงอยู่กับเราค่ะใช้ไม่มากไม่น้อย4 ตัวกำลังดีเข้ากับอายุใกล้เลย4 สุดๆอิอิ
มาเปิดกันที่ตัวแรกค่ะอันนี้ขี้เห่อกับของใหม่ที่อยากลอง


The Body Shop: Roots of Strength


เป็นเซรั่มที่อยู่ในกลุ่มสกินแคร์ประเภทAnti-Agingตัวนี้จัดว่าเด็ดเพราะเป็นตัวที่ช่วยเรื่องริ้วรอยสำหรับคนที่Age แล้วเรียกง่ายๆว่าแก่และมีอายุแล้วนั่นล่ะค่ะด้วยส่วนผสมจากรากของโสมขิงและรากรัสคัสซึ่งตามความรู้ของโอ๋เนี่ย

เข้าใจว่าพืชอะไรที่มีรากแล้วเรานำมากินได้พืชนั้นมีสารอาหารเยอะอะไรประมาณนี้พอรู้ว่าThe Body Shopที่เราเคยใช้มาตั้งแต่วัยสาวบัดนี้เค้ามีซีรี่ย์ใหม่ออกมาแล้วเพื่อคนมีอายุแบบเราก็ไม่รอช้าไปสอยมาเพราะดูจากการที่มีโสมผสมอยู่ค่อนข้างเข้มข้นกับแบรนด์อื่นๆที่มีส่วนผสมเดียวกันรวมถึงเป็นสกินแคร์ประเภท Anti-Agingด้วยแล้ว ราคาของแบรนด์นี้ก็ถือว่าน่าคบหาค่ะ แหม่ะอาการงกๆฉบับแม่บ้านก็มีกันบ้าง เรามีลูก และสามีต้องดูแล ฉะนั้นแล้วใช้เงินอย่างมีสติค่ะ!


โอ๋จัดมา 2 ตัวค่ะสำหรับ The Body Shop: Roots of Strength 1. FIRMING SERUM

เนื้อเซรั่มขุ่นๆดูเจ้มจ้น แต่เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วคือไม่มันนะคะ ซึมไว ใช้ 3คืนแรกนี่โอ้วววเลยค่ะ ผิวเด้งนุ่มดี๊ดี 
. FIRMING CREAM

เนื้อครีมเข้มข้นจริงๆ ค่ะตัวนี้ตอนแรกกังวลเลยว่าหนักหน้ามั้ย พอลองแล้วผ่านนะคะ สำหรับโอ๋คือเหมาะกับคนผิวกร้านแห้งด้วย คือตัวโอ๋เวลาล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น และนอนแอร์มากๆ ผิวจะแอบลอกขุยค่ะแต่พอลองใช้ตัวนี้ ผิวอิ่มน้ำค่ะ เด้งๆ ดึ๋งๆ เลยThe Body Shop : Roots of Strengthโอ๋ใช้ควบคู่กับการนวดหน้าโดยใช้นิ้วกลางนาง และก้อย เกลี่ยสะบัดเนื้อเซรั่มแบบช้อนเบาๆ กีดนิ้วทั้งสาม ขึ้นไปบนหน้าค่ะช้อนตั้งแต่กรามไล่ขึ้นมาเลยค่ะ แถมกลิ่นยังหอมโสมอ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายเวลาที่ใช้และยิ่งทำให้รู้สึกว่าเป็นสารโสมสกัดที่เข้มข้นมากจริงๆใครไม่ชอบกลิ่นโสมแนะนำให้ลองเทสก่อนนะคะ เข้าใจว่าความชอบส่วนตัวไม่เหมือนกันใช้มาสักสองสัปดาห์กว่าแล้ว ผลลัพธ์ที่รู้สึกเลยคือ ผิวมันดีงามค่ะ ตึงกระชับ รอยตื้นๆจางลงเห็นได้ชัด คาดว่าใช้ต่อเนื่องจะช่วยรีดผิวยับๆของขุ่นแม่บางจุดให้เรียบขึ้นได้แน่นวล แถมที่ชอบคือรูขุมขนเล็กลงกระชับขึ้นดีเวอร์ค่ะ ขุ่นแม่ปลื้ม หมดเซทนี้ก็ซื้อต่อค่ะ ด้วยราคาแสนดีและผลลัพธ์ที่พึงพอใจสามีก็ทัก แล้วทำไมจะไม่ควักเงินซื้อต่อไปล่ะคะ                                       เครดิตรูป               http://women.trueid.net/detail/8bV9N7MNxM8

นึกภาพการนวดหน้าไม่ออกโอ๋เลยลองหาภาพมาประกอบให้ดูกันค่ะ คือไล่จากกรามขึ้นมาถึงแก้มได้เลยค่ะย้ำว่าใช้เพียงนิ้ว กลาง นาง และก้อยพอค่ะ เป็นนิ้วที่แรงน้อยกดหน้านวดหน้าได้ดีค่ะ แรงกำลังเหมาะๆ
มาต่อกันที่ TheOrdinary Squalane Oil

อันนี้เป็นน้ำมัน เอ๊ะ หลายคนงงๆเอาน้ำมันมาทาหน้าจะบ้าเหรอแกร๊ เอาจริงอันนี้ไม่ใช่แนวน้ำมันพืช ผัดๆ ทอดๆในครัวเรือนนะคะ Squalane Oilเนี่ยเป็นน้ำมันที่มีอยู่ในธรรมชาติผิวของเราค่ะ ซึ่งแต่เดิมสกัดได้จากฉลามค่ะแต่พอมีทางเลือกที่ดีขึ้นในตอนนี้คือสกัดจากมะกอกได้ค่ะ น้องๆฉลามเราก็รอดตายไปหลายตัวแล้ว ตัวนี้เป็นส่วนผสมใน

สกินแคร์หลากหลายแบรนด์ค่ะแต่จะนำมาทาผิวหน้าเพียวๆ ก็ได้ เพราะออยล์จริงๆแล้วคือตัวช่วยปรับสมดุลผิวให้ไม่เป็นเป็นผิวแห้งที่ขาดน้ำได้ โอ๋ใช้มาหลายเดือนแล้วค่ะจนผิวหน้าตอนนี้ปรับสมดูลเป็นผิวปกติไม่มันเยิ้มแบบแต่ก่อนแล้ว อันนี้ก็เป็นตัวซื้อซ้ำในใจโอ๋เหมือนกันค่ะแถมแบรนด์ The Ordinary ราคาหลักร้อยฟังแล้วน่าสนใจใช่มั้ยล่าจบท้ายด้วย Laneige Time Freeze Firming Sleeping Mask

ตัวนี้ดังมากมาร์คนอน ที่ช่วยฟื้นผิวตึงผิวกระชับ เนื้อเป็นแบบShapeMemory เป็นนวัตกรรมคืนรูปให้กับเนื้อครีมของแบรนด์เค้าค่ะเนื้อสัมผัสที่ลองตอนแรกข้นมากนะ นี่ตกใจเบาๆ แต่ด้วยความว่านางเป็นมาร์คนอนมันเลยอาจจะต้องเจ้มจ้นอะไรแบบนี้ พอทาหน้าก็เสมือนมีฟิล์มเคลือบผิวอยู่มาร์คนอนแล้วตื่นมาหน้านุ่มเด้งน้า โอ๋ชอบเลยล่ะตัวนี้ ใช้สัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้งตามจริงตัวนี้เค้ามีให้ใช้กับตัวเครื่องมือนวดกระชับที่มีส่วนผสมจากทองคำขาวด้วยแต่ว่าเห็นราคาแล้น ซื้อคู่กันแอบอกมือทาบอกรัวๆด้วยความว่าโอ๋เองก็นวดหน้าด้วยตัวเอง เวลาทาสกินแคร์อยู่แล้วก็เลยขอตัดงบเอาแค่มาร์คมาก็พอแล้นจ้ะ
ช่วงปลายปีที่ผ่านมา โอ๋ก็เริ่มมาวิ่งด้วยค่ะออกกำลังกายให้เลือดสูบฉีด ขับเหงื่อ และของเสียออกจากร่างกายอีกทางได้ทั้งสุขภาพดี และผิวพรรณที่ผ่องแผ่วขึ้นแบบธรรมชาติ โอ๋ว่ามันคุ้มนะคะ

ที่เราจะลุกมาเปลี่ยนแปลงดูแลตัวเองอย่าไปกังวลว่าจะอายุเท่าไหร่ค่ะ ขอเพียงแค่เรารู้ตัวเรา รักตัวเราและหันกลับมาดูแลตัวเราให้ได้ก็เพียงพอแล้วค่ะ จะเริ่มช้าเร็วดีกว่าไม่เริ่มเลยนะคะ ใครๆ ก็อยากดูดี ดูเด็กกว่าอายุทั้งนั้นล่ะค่ะสมัยนี้มีตัวช่วยดีๆ มากมายค่ะสลัดจากอายุตัวเลขที่มาครอบงำเราแล้วมาเฉิดฉายกันดีกว่าค่ะคุณสาวๆ และขุ่นแม่ทั้งหลาย!
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -