Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
สุดยอดไอเทมพิฆาตริ้วรอย ใครเรียกป้า หลบไป
Room : Review
jaaesayhi | ผิวแพ้ง่าย | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 08/03/2018 00:16     เลข 3 แล้วไงนี่ละสุดยอดไอเทมพิฆาตริ้วรอย ใครเรียกป้า หลบไปค่ะ!!!


สวัสดีคะ จ๊ะเอ๋นะคะหลายๆคนอาจจะมีคุ้นหน้าคุ้นตาตามทีวีบ้างๆ เพราะพึ่งไปออกรายการ The X factor มา แน่นอนว่าอาชีพนักร้อง พิธีกรต้องแต่งหน้า แต่งตัวอยู่บ่อยครั้ง พักผ่อนน้อย พักผ่อนไม่เป็นเวลาดื่มน้ำก็น้อยอีก ทำงานหนักจนลืมดูแลผิวก็มี ก่อนหน้านี้มีสภาพผิวที่ค่อนข้างแห้งไม่ชุ่มชื้น เริ่มมีริ้วรอย เพราะขึ้นเลข 3 แล้วมีรอบดำจากสิว รูขุมขนกว้าง ยิ่งพอดูแลผิวไม่สม่ำเสมอทำให้ยิ่งโทรม แต่วันนี้เอ๋จะมาแชร์เคล็บลับดูแลผิวให้ใสหน้าเด็กอย่าได้เรียกป้าเชียว ไม่ยอมหรอกมาดูกัน

ทุกวันหลังจากทำงานกลับมาแล้วเช็คเครื่องสำอางค์อาบน้ำเรียบร้อยก็จะบำรุงด้วย Time in abottle จาก Philosophy ลักษณะเป็นโลชั่นน้ำใสๆกลิ่นอ่อนเบาๆ ตัวนี้ให้ความรู้สึกเนื้อสัมผัสอิ่ม ชุ่มชื้นเหมือนผิวได้อากาศหายสะอาด สดชื่น ด้วยสารสกัดจากทับทิมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ , กลีเซอรีนช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวไว้ยาวนานขึ้นและสารสกัดจากธรรมชาติอีกมากมายที่ต้านริ้วรอยไม่ให้มายุ่งกับผิวของเราเลยทีเดียว


ตามด้วย Serum ตัวเด็ดจาก The Body Shop  ที่คุณแม่เกด เมธินี ได้มาโปรโมทอยู่ตอนนี้แม่มาคอนเฟริม์ขนาดนี้แล้ว สอยเลยคะ The Body Shop Roots of Strength :Firming Serum เนื้อสัมผัสแตกต่างจาก Serum ที่เคยใช้มารู้สึกมีความเข้มข้นสูงกว่า  เนื้อสัมผัสนุ่มไม่เหลวเป็นน้ำเหมือนที่เคยใช้ เลอค่ามาก ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ คุณค่าจากรากต้นไม้ถึง3 ชนิดได้แก่ รากโสมชั้นเลิศ รากขิง และราก รัสคัส (Ruscus) อันเปี่ยมด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงผิวหน้าของคุณให้กลับมีสุขภาพผิวดี เฟิร์ม กระชับและดูอ่อนเยาว์โดยลูบตั้งแต่บริเวณค้างไล่ขึ้นมาถึงโหนกแก้มและหน้าผากพอลงผิวครั้งแรก เหมือนทำให้ผิวตื่น เพราะมีความฟูขึ้น นุ่มขึ้น ซัมเร็วไม่เหนอะหนะ เหมาะกับคนผิวแห้งอย่างเรามากๆ ลงตัวเดียวเอาอยู่เลยก็ว่าได้


ต่อด้วย The Body Shop Roots of Strength™ Firming Creamในซีรีย์เดียวกันกับ Serum ส่วนผสมก็เหมือนกัน แต่ตัวนี้เนื้อค่อนข้างเข้มข้นกลิ่มหอมละมุนเป็นเอกลักษณ์เหมือนอยู่สปาตอนที่ทางแล้วนวดจุดต่างๆบนใบหน้ามันสบายมากจนแทบจะเคลิ้มหลับ หลังจากผ่านไปครึ่งชั่วโมง รู้สึกผิวฟูกว่าเดิมมากช่วยเก็บความชุ่มชื่น ได้ดี และว่าผิวเฟิร์มกระชับขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรก คือดี๊ยยยยย นั่งเพลินๆหลับไปเฉยๆ ยิ่งปกติกลางคืนเป็นคนเปิดแอร์นอนทำให้ผิวยิ่งแห้ง แต่บอดี้ช้อปนั้นช่วยกักเก็บความชุ่มชิ้น บำรุง ฟื้นฟูผิวประดุจมาร์สหน้าไว้ตื่นมา รู้สึกโอ้ยผิวดูเด็กขึ้นเหมืออายุ 2 ต้นๆยิ่งใช้คู่กับ Serum หน้ายิ่งเฟิร์มไปอีก TheBody Shop เป็นแบรนด์ที่ชื่นชอบมานานแล้วด้วยสารเพราะสกินแคร์เน้นความเป็นออร์แกรนิครักสิ่งแวดล้อม และธรรมชาติ ไม่ทดลองกับสัตว์ และดีต่อผิวแพ้ง่ายน้ำหอมหรือแอลกอฮอลล์ที่ใช้ ทุกอย่างล้วนสกัดจากพืชเราของแนะนำเลย


ตื่นเช้ามาก่อนจะแต่งหน้าก็ลง Day Cream ของ Clarins เนื้อครีมสีชมพูอ่านประดุจซากุระกลิ่นหอมอ่อนๆ คลาแรงส์เค้าเคลมมาเลยนะว่า สาวๆ Working Women แบบเรา ควรมากเพราะผิวที่ขาดการดูแลต้องการต้องการมอยส์เจอร์ไรเซอร์ดีๆด้วยสารสกัดที่เรียกว่าTeasel Extractที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ผสมอยู่เยอะมาก ช่วยฟื้นคืนชีพให้ผิวอ่อนล้าเท็กซ์เจอร์ที่นุ่มเนียนผิวมากแต่ไม่เหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื่นและผิวดูสดเป็นประกายทันทีและสามารถอุ้มผิวของเราให้สดใสได้ตลอดวัน เหมาะมากๆ


และอีกสองไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับคนอายุเลข 3 อย่างเรานั้นคือ Eye Cream และ Sun Protect จ๊ะเอ๋เลือกใช้ของ KOSE เนื้อ Eye Cream จะนุ่มๆหน่อย คงเพราะเป็นต้องดูผิวรอบดวงตาซึ่งมีความบอบบางจึงต้องรู้สึกนุ่มชุ่มชื้น แต่ต้องเบาเป็นพิเศษส่วนกันแดดอายุมากขึ้นผิวเราก็บอบางต่อแสงซะนั้นกันแดดนี่สำคัญมากขนาดไม่ได้เลยไม่งั้นฝ้ากระจะถามหาเอาได้เนื้อครีมยังรู้สึกไม่ให้สัมผัสที่ละมุนมากคือ เข้าใจความเป็นกันแดดนะ แต่เมื่อเทียบกับที่เคยใช้มา เนื้อมันแข็งไปหน่อยไม่ว่าครีมตัวไหนTexture ของเนื้อครีมมีความสำคัญมากๆเพราะผิวเราไม่ได้พร้อมเหมือนตอนสาวๆแล้ว


ตั้งแต่ใช้เซตนี้มาบอกเลยว่าผิวดีขึ้นมาก


แต่งหน้าง่ายขึ้นเพราะผิวเราดี จนใครๆก็ว่า โหวนี่เลข 3 จริงดิ อะแน่นอน ถ้าเราดูแลตัวเองดีซะอย่างใครก็มาเรียกป้าไม่ได้นะจ้า ผู้หญิงเราการดูแลตัวเองสำคัญมากสุดตัวที่บอกมานั้นถึงราคาจะสูง แต่คุ้มค่า เพราะแต่ละขวด ใช้ได้เป็นเดือนๆดีกว่าต้องไปลงคอร์สสปาผิว แล้วบ้างครั้งไม่มีเวลา คอร์สที่ซื้อไว้ไม่ได้ไปใช้เสียดายไปอีก เราสามารถดูแลตัวเองได้ง่ายๆที่บ้านเพียงมีเซตนี้เลยจ๊ะเอ๋ขอฝากรีวิวนี้ไว้ด้วยนะคะ หากมีผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -