Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิวคอลลาเจนหน้าเด็ก เช็คเลยไม่แพง

Room : Review
guru | ผิวแพ้ง่าย | 25-29 Yrs | 5 รีวิว 13/03/2018 16:24  

   ถ้าพูดถึงคอลลาเจน เพื่อนๆหลายคนทราบกันดีว่าคอลลาเจนช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้หน้าดูเด็กลงเราเสาะแสวงหาคอลลาเจนทั้งแบบกิน, ฉีดและทา อ่านข้อมูลเกี่ยวกับคอลลาเจนและการดูแลตัวเองเยอะพอสมควรค่ะ  ต้องบอกก่อนนะคะ ว่าเราอายุ 30+ แล้วก่อนหน้านี้ตั้งแต่อายุ 20 กว่าๆเราไม่ค่อยดูแลตัวเองเท่าไหร่แต่พออายุ 30 up เห็นได้ชัดเลยว่าผิวแก่ โทรมไวมาก

  วันนี้เราเลยจะมารีวิวคอลลาเจนทุกแบบที่เราใช้อยู่และเห็นผลชัดเจนว่าผิวเราดีขึ้นหน้าดูเด็กลงมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ

1.คอลลาเจนแบบที่เป็นอาหารเสริม

  ส่วนตัวไม่ได้เน้นที่เป็นคอลลาเจนแบบเพียวๆนักจะเลือกที่มีสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆที่ช่วยเรื่องผิวผสมอยู่ด้วยและเน้นเลือกที่ราคาสมเหตุสมผลและแน่นอนว่าต้องปลอดภัยที่เราทานอยู่มี  2 อย่างค่ะ คือ

Blackmore Nutrient Support MarineQ10 Collagen Advance  และ  FlexiGen ของ Maga

ตัว BlackmoreNutrient Support Marine Q10 Collagen Advance  ข้อดีคือมีคอลลาเจนที่เป็น HydrolysateCollagen ซึ่งเป็นรูปแบบที่ดูดซึมได้ดีและยังมี Coenzyme Q10ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง มีเปลือกสนมาร์ริไทม์ฝรั่งเศสและสารสกัดจากเมล็ดองุ่นอด้วยค่ะเรียกได้ว่าสารสกัดแต่ละอย่างที่ผสมอยู่เป็นตัวเด่นๆที่ช่วยเรื่องผิวทั้งนั้น ราคาเราซื้อที่1,400 บาทตอนนั้นซื้อได้กระปุกใหญ่และแถมกระปุกเล็กด้วยค่ะ ต้องบอกว่าปกติแล้วถ้าเป็นสูตรคอลลาเจนผสมกับ Coenzyme Q10 ราคาค่อนข้างแพงมากแต่นี่ซื้อได้แค่1,400 บาท แล้วกินได้เกือบ 3 เดือนถือว่าค่อนข้างถูกเลย

คอลลาเจนอีกตัวที่เราทานคือ Flexigen ของ Mega ตัวนี้คอลลาเจนก็ไม่ได้เยอะเท่าไหร่แต่เราอาศัยว่าเอาคอลลาเจนมาเสริมกันกับ  Blackmoreที่ทานอยู่และสูตรก็เป็น Hydrolysate Collagen ใช้ละลายน้ำดื่มค่ะ

2.Collagen แบบทา

 นอกจากแบบอาหารเสริมแล้ว แบบทาก็สำคัญเช่นกัน เราเลือกสูตร All In One ของ Preme Nobu สูตรนี้นอกจากจะมีCollagen ตั้ง 3 ขนาดที่ไปช่วยฟื้นฟูผิวถึง3 ระดับแล้ว ก็ยังมี Active อื่นๆที่ช่วยลดความมันและลดการเกิดสิวด้วยAll In One เป็นแบบเนื้อ gel ทาง่ายซึมไว ไม่อุดตัน ราคาประมาณ 500 บาทค่ะ 1 กระปุก ก็ใช้ได้ประมาณเกือบ 1 เดือน

3.มาเด้คอลลาเจน ( MADECollagen) 


มาเด้คอลลาเจน คือ สูตรผสมของสารสกัดธรรมชาติที่มีพวกวิตามินรวมกับคอลลาเจนซึ่งมาเด้คอลลาเจนจะช่วยลดริ้วรอยที่ต้นกำเนิดของริ้วรอยเลยและยังมีการออกฤทธิ์หลักๆอีก 4  เรื่อง คือ

1.Detox ช่วยเร่งการขับสารพิษและของเสียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยออกจากร่างกายรวมถึงคนที่เคยได้รับสารพวก

สเตรอยด์ต่างๆกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด

2. ช่วยให้เซลล์ผิวหนังได้รับสารอาหารเต็มที่และแข็งแรง

3.ฟื้นฟูปัญหาหลุมสิวให้ตื้นขึ้นผิวนุ่มชุ่มชื่น

4.ทำให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส  ฝ้ากระจ่างลง

  การฉีดMADE Collagen เรารู้สึกว่าเห็นผลได้มากและไวที่สุดเมื่อเทียบกับการกินอาหารอาหารเสริมและการทาครีมโดยคุณหมอจะฉีดกระจายตามจุดต่างๆบนใบหน้าเพื่อให้คอลลาเจนกระจายทั่วใบหน้าถามว่าเจ็บมั้ย? บอกเลยว่าเจ็บน้อยมากค่ะอาจจะขึ้นอยู่กับฝีมือของคุณหมอด้วย ส่วนตัวเราทำที่ อะกาลิโกคลินิกคุณหมอมือเบามากแทบจะไม่เจ็บเลย สำหรับใครที่มีปัญหาตรงไหนอยากให้คุณหมอเน้นเป็นจุดๆก็บอกคุณหมอได้เลยค่ะ  เราเห็นผลตั้งแต่ฉีดครั้งแรกเลยค่ะคือผิวกระจ่างใสขึ้น ตึงขึ้น สิวก็ลดลง ปัญหากระฝ้าต่างๆก็ลดลง

เราแนะนำเลยสำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาผิวหน้าอาจจะเริ่มจากการฉีดมาเด้คอลลาเจนก่อนและก็ทาครีมบำรุงสลับกันไปส่วนถ้าใครมีงบเหลือก็อาจจะซื้ออาหารเสริมมาทานควบคู่กันด้วย

  หวังว่ารีวิวนี้คงจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะวันนี้ไปแล้วค่ะ บ๊ายบายComment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities