Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
เห่อมากคร้า ! เซ็ตดอกกุหลาบของ Bath & Bloom
Room : Review
AutcharaSae | ผิวแห้ง | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 13/03/2018 18:02     

สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน ขออนุญาตไม่เสียเวลาเลยนะคะ พอดีเพิ่งไปเหมายกเซ็ตคอล

เลคชั่นใหม่ของ Bath & Bloom มาค่ะ ให้ของขวัญตัวเองในวันเกิดที่ผ่านมา ต้องบอกก่อนนะคะ ดิฉันเป็นพวก Rose Lover มากเรียกได้ว่าคลั่งไคล้ทุกอย่างที่เป็นกลิ่นกุหลาบได้เลย พอดีเห็นมีคอลเลคชั่นใหม่ของที่นี่ก็เลยลองตัดสินใจไปดม ไปทดลองผลิตภัณฑ์ของที่นี่ดู จริง ๆ ก็ดูที่อื่นด้วย แต่ไม่ได้มียกเซ็ตแบบนี้ค่ะ

        ตอนแรกก็กะว่าจะซื้อหลาย ๆ ยี่ห้อรวม ๆ กัน แต่คิดไปคิดมา ซื้อยกเซ็ตไปเลยดีกว่า กลิ่นจะได้เป็นกลิ่นกุหลายที่ชอบด้วย เพราะเมื่อก่อนของ Bath & Bloom ก็เคยซื้อมาใช้นะคะ แต่ก็ไม่ได้ยกเซ็ตขนาดนี้

        เอาหน้าทั้ง set มาให้ดูก่อนนะคะ รวม ๆ ทั้งหมดนี่ก็หลายบาททีเดียว T_T แต่..ยอมค่ะ เพราะกลิ่นกุหลาบเป็นกลิ่นปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ถ้าใครเป็นเมมเบอร์จะได้ลดอีกประมาณ 10% เพื่อความชัวร์เช็คกับหน้าร้านอีกทีนะคะ

       ใน set นี้มี ครีมอาบน้ำ, Scrub , Body Lotion และ Hand Cream น้อง BA ก็ยังเชียร์ให้เอา Aroma Oil มาด้วย ! ทั้ง ๆ ที่บ้านไม่มีอ่างอาบน้ำ ถึงตอนนี้ก็ยังงงตัวเองอยู่เลยค่ะว่าซื้อมาทำไม 55555 ด้วยความที่คำว่าเซ็ตน้ำหอมมาครอบงำตอนซื้ิอเลยหน้ามืด อะไรที่พนักงาน BA บอก ก็ซื้อตามหมดเลยค่ะ

      ขอเริ่มที่ครีมอาบน้ำก่อนนะคะ ตัวนี้หอมมากค่ะ หอมแบบอาบเสร็จแล้วคนมาเข้าต่อยังรู้สึกได้เลย กลิ่นของดอกกุหลาบจะเป็นแบบกุหลาบที่บานเต็มที่แล้ว 5555 เนื้อฟองนุ่ม ลื่น และที่สำคัญล้างออกง่ายค่ะ เคยซื้อของ Yves Rocher มาใช้เหมือนกัน ผลคือ ล้างแทบไม่ออกเลยค่ะ ต้องยืนอาบหลายรอบมากกว่าจะหมด แต่ตัวนี้เนื้อจะแบบใสใสหน่อย ล้างออกง่าย ระหว่างที่อาบไป ไม่อยากล้างออกเลยค่ะ เพราะกลิ่นหอมตลอดที่ถูตัว ฟินน !


        ต่อมาคือ Body Lotion นะคะ แนะนำว่าให้ทาหลังจากอาบน้ำเสร็จ อาจจะไม่ต้องทันทีก็ได้ แต่.. ยิ่งทาเร็วแค่ไหนยิ่งดี  แนะนำว่าไม่ควรเกิน 3 นาทีจะดีต่อผิวด้วย และกลิ่นหอมของดอกกุหลายจากครีมอาบน้ำ จะยิ่งผสานกับโลชั่นให้ความหอมเพิ่มไปอีก ดิฉันชอบโลชั่นของ Bath & Bloom มากค่ะ เพราะเคยใช้มาเกือบทุกกลิ่นแล้ว ต้องบอกว่าไม่ฉุนเลย และที่สำคัญเนื้อครีมซึมเร็วมาก เวลาเหงื่อออกก็ไม่เหนียว บางยี่ห้อถ้าสกัดกลิ่นมาแบบนี้จะเหนียวมากเหมือนกัน เวลาทาทีนึงนี่ตัวหนืดเลยค่ะ แต่ตัวนี้ซึมไวดี แต่กลิ่นไม่หาย แต่ไม่ได้กลิ่นแรงหรือฉุนมากเหมือนพวก วิคตอเรีย จะหอมอ่อนๆ ธรรมชาติหน่อย ถ้าแฟนจะได้กลิ่นก็ต้องมาดมใกล้ๆค่ะ 5555


        ตัวนี้เป็นขนาด 200 ml. นะคะ ข้างขวดก็บอกแล้วว่าเป็น smooth and silky คือสมูท มากจริง ๆ ตอนลองที่ร้านก็คิดว่าเอาหรือจะไม่เอาโลชั่นดี เพราะจริง ๆ ก็ใช้ของตัวอื่นอยู่ด้วย แต่ตอนนี้ในเมื่อซื้อมาแล้ว เลยตัดสินใจ ทาคู่กันไปเลยค่ะ อันนึงผิวนุ่ม อันนี้นุ่มด้วย หอมด้วย ชอบค่ะ


         อีกตัวที่แกะใช้แล้วนะคะคือ Hand Cream ค่ะ เพราะดิฉันเป็นผู้หญิงที่มีผิวมือสากมาก สากจนแฟนบ่นว่าไปทำไรมา นี่ก็แปลกใจมากเลยนะคะ ว่าถ้าไม่มี Hand Cream นี่จะอยู่ได้มั้ย เพราะทุกวันนี้ต้องพกไว้ทาตลอดเลย เพื่อไม่ให้มือแห้ง ซึ่งตัวนี้ของ Bath & Bloom คือตอบโจทย์ดิชั้นมากเพราะทาปุ๊ป นุ่มปั๊ป ที่สำคัญหอมกลิ่นกุหลาบมากด้วย ติดแค่นิดเดียวค่ะ เพราะเนื้อครีมเข้มข้นมาก ตอนทาแนะนำว่าให้นวดเบาเบาไปด้วยจะช่วยให้เนื้อครีมนั้นซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ถ้าเทียบกับบางยี่ห้อ หรือในกลุ่มที่เป็นกลิ่นหอมธรรมชาติเหมือนกัน แต่อีกเจ้าที่เคยลองใช้แห้งไวไปค่ะ และกลิ่นกุหลาบไม่ค่อยแพงด้วย ดูกลิ่นไม่ค่อยธรรมชาติค่ะ 55


       หลังจากที่ใช้ยกเซ็ตมาสัก 1 สัปดาห์นะคะ บอกเลยว่า ถูกใจมาก คือการอาบน้ำเป็นเรื่องแฮปปี้ไปเลยคะ รู้สึกเลยว่าอาบน้ำ และทาครีมนานขึ้น นี่ขนาดยังไม่ได้แกะตัวอื่นใช้อีกนะคะ แต่แพลนไว้แล้วว่า weekend นี้จะลองสครับผิวด้วยตัว scrub ดูค่ะ เพราะด้านในที่เป็นส่วนผสมมีกลีบของดอกกุหลายสด ๆ อยู่ในนั้นด้วย น้อง BA หน้าเคาเตอร์แจ้งว่าเป็นกุหลาบหลายสายพันธุ์จากทั่วโลกนะคะ ไม่ชัวร์ว่ามีประเทศไหนบ้างจำไม่หมด น่าจะเกือบทั่วโลก จำได้แต่บัลแกเรียค่ะ เค้าใส่ทั้งกลีบดอก ทั้ง Rose Oil และ Rose Water เลยนะคะ ทำให้คนรักกุหลาบแบบเราตัดสินใจไม่ยากเลยค่ะ หลงรักเลย


    

      ส่วนตัว Massage oil ยังไม่รู้จะใช้ที่ไหนดี ขอเก็บไว้ก่อนนะคะ ไว้มารีวิวทีหลัง แต่บางท่านที่ซื้อไปอาจจะเอาไปใช้ตามร้านนวดที่นวดประจำก็ได้ เปลี่ยนให้เค้าใช้ออยจากเราแทนอะไรแบบนี้

           วันนี้ขอมารีวิวแบบไวไว ด่วน ๆ แค่นี้ก่อนนะคะ ใครสนใจก็ไปลองซื้อมาใช้ได้นะคะ ชอบตัวไหน หรืออยากลองล่ะก็ รับรองว่าไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะเรื่องความหอม ไว้ถ้าตัวไหนเพิ่มเติมแล้วจะมารีวิวเพิ่มอีกครั้งนะคะ


** ป.ล. ถ้าภาพไม่สวยต้องขอโทษด้วยนะคะ มือใหม่หัดรีวิวค่ะ ใช้กล้องจากโทรศัพท์มือถือค่ะComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -