Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
Review : Eugene By Bas Sunscreen CC Cream Multi-Foundation เปลี่ยนแพคเกจใหม่!
Room : Review
Queenkim | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 17/03/2018 18:37     


สวัสดีจ้า เพื่อนๆกลับมาอีกครั้ง พร้อมอัพเดทข่าวใหม่ล่าสุดของตัว CC  Cream แพคเกจใหม่ของ Eugene By Bas ซึ่งเขาบอกมาเลยว่าที่ออกแบบใหม่เพื่อตอบโจทย์สาวๆที่เดินทางบ่อย เพราะบางคนก็ไม่สะดวกที่จะพกแบบขวดเวลาเดินทางไปไหนมาไหนใช่ม๊าาา เขาเลยออกแบบแพคเกจใหม่เป็นแบบหลอดพาสติกน้ำหนักเบา แต่คุณภาพและสูตร CC Cream ยังเหมือนเดิม แพคเกจใหม่ตอบโจทย์ของสาวขี้เกียจอย่างเราที่ไม่อยากพกของหนักๆใส่กระเป๋าสพาย ตัวนี้พกพาง่ายดี แพคเกจก็น่ารักๆ เก๋ๆ สไตล์เกาหลี และขอบอกว่าคุณภาพก็ไม่ธรรมดานะจ้ะแพคเกจน่ารักมาก ห่อด้วยถุงกระดาษขาวลายขวางสีเบจ 

ไม่บอกก็รู้ว่าเป็นตระกูลรองพื้นแน่นอน

Eugene By Bas Sunscreen CC Cream  Multi-Foundation  มีคุณสมบัติเป็นครีมทาหน้าที่มีส่วนผสมสารช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด titanium dioxide และ Ethylhexyl  Triazone , โซเดียมไฮยาลูโรเนต อัลฟ่าอาร์บูติน และสารสกัดจากดอกคาโมมายช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น เนียนขึ้นและดูเป็นธรรมชาติ

แกะออกมาเจอหลอด CC  Cream น้ำหนักเบามากๆ


เทียบกับแพคเกจแบบเก่าคือเป็นกระปุกหัวปั้มมีน้ำหนักมากกว่าแบบใหม่ที่เป็นหลอดสีขาว สาวๆชอบแบบไหนก็เลือกซื้อแบบที่ตัวเองชอบได้เลย เพราะคุณภาพกับสูตร CC  Cream เหมือนกันจ้า

สี CC  Cream ค่อนไปทางขาว เนื้อลื่นเกลื่ยง่าย ไม่ทำให้หน้าเราเหี่ยวไวเพราะไม่ต้องใช้แรงจากน้ำหนักนิ้วมือเลย รุ่นนี้สูตรไม่มีกลิ่น เป็นแบบออแกนิคสุดๆ ไม่ใส่น้ำหอม ทำมาเพื่อสาวๆที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ กลิ่นแอบคล้ายดินน้ำมันแต่ไม่ถึงกับเหม็นจนรับไม่ได้เน้อ คือทาไปกลิ่นมันจะจางหายไปเองง อย่าตกใจกับกลิ่นนะจ้ะ คือเป็นเนื้อ CC  Cream ที่คลีนสุดๆ อ่ะ ชอบบบ

เมื่อลงที่หน้าขอบอกว่าเนื้อค่อนข้างบางเบา พอเกลื่ยไปที่หน้าเนื้อจะกระจายคล้ายๆละอองน้ำ ปกปิดระดับปานกลาง อย่างหน้าเรามีกระหลังใช้ก็ยังเห็นกระอยู่บ้าง ถ้าใครอยากให้หน้าเนียบกริบกว่านี้ลงรองพื้นทับไปได้เลย


CC  Cream คือช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ดีขึ้น การปกปิดจะสู้ที่เป็นแบบรองพื้นเลยไม่ได้ แต่เราว่าตัวนี้สามารถแต่งหน้าแบบใช้ชีวิตประจำวันได้ สี CC  Cream สวยออกแนวแต่งหน้าใสๆ วัยมหาลัยหรือคนทำงานที่ไม่อยากแต่งหน้าหนาหรือผิวแพ้ง่ายอยากได้ครีมที่มันกันแดดได้ด้วย ตัวนี้เป็นตัวช่วยตอบโจทย์สาวๆที่ต้องการแต่งหน้าแนวใสๆได้เลย แต่ถ้าสาวผิวคล้ำมากๆอาจไม่เหมาะกับตัวนี้เท่าไหร่พอแต่งเสร็จแล้วหน้าใสกิ๊งมากๆ


สุดท้ายเราเป็นคนหนึ่งที่เป็นแฟนคลับแบรนด์ Eugene By Bas เพราะเป็นแบรนด์คนไทยที่คุณภาพดีมากกกกกก ย้ำ! ว่าดีมากจริงๆ คือใช้แล้วคนชอบถามว่าใช้รองพื้นของอะไร ใช้แล้วหน้าใสมาก


ส่วนตัวเราให้คะแนนความใส 8/10 คะแนน การปกปิด 7/10 คะแนน ควบคุมความมัน 7/ 10 คะแนน กลิ่น 6/10 คะแนน


ขอบคุณที่ติดตามอ่านตั้งแต่ต้นยันจบค่า
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -