Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
4 ไอเทมกันน้ำสงกรานต์นี้หนูรอดแล้วจ๊า!!
Room : Review
Meow-Cool-Cool | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 14/04/2018 15:42     

สวัสดีค๊าาา เพื่อนๆสงกรานต์นี้ไปเที่ยวไหนกันบ้างคะบางคนก็กลับบ้านบางคนก็นอนเง็กกับห้องแต่ชั่งเถอะจะไปไหนก็ได้แต่จะไม่เล่นน้ำไม่ได้...หนีอะไรก็หนีได้แต่จะหนีน้ำวันสงกรานต์นั้นคงยากวันนี้ติ๊กเลยมีไอเทมดีๆกันน้ำที่จะบอกว่าสาดยังไงก็ม๊ายยหลุดมารีวิวให้เพื่อนๆดูว่าแล้วไปดูกันเล๊ยยย


1.จิ้มจุ่มเขียนคิ้วน้องฉัตร

เนื้อแมทกันน้ำที่สำคัญคือมีขายที่ 7-11 ด้วยยย หลายคนอาจจะผ่านตากันมาบ้างแล้วใช่มั่ยคะวันนี้มีโอกาสเลยลองสักหนอยแหมะก็เค้าว่ากันน้ำจะรอช้าอยู่ทำไมไปสอยสิคะ ในกล่องมีอุปกรณ์ให้ 3 ชิ้น 

1.แปรง 

2.เจลเนื้อแมทที่มาในรูปแบบจิ้มจุ่มสามารถใช้กับคิ้วและเปลือกตาได้ด้วย

3.ทรงคิ้วมันก็จะเกาหลีหน่อยๆนะ 

ติ๊กเลือกใช้เบอร์ 02 เพราะมีขายสีเดียวเค้าเลือกไม่ได้อะตัว5552.Eyeshadow Sivanna No.01

ตัวนี้เค้าดังพอสมควรด้วยสีที่ชัดชิมเมอร์ที่วิ๊งงสุดพลัง มี3โทนสีให้เลือกนะคะรอบนี้ติ๊กใช้ 01 สีจะออกส้มๆแดงๆหน่อย3.คุชชั่นโฮยอน CHY By แพท ณปภา

ตัวนี้คงคุ้นเคยกันดีนะคะทุกคนติ๊กใช้เบอ 02 คะตัวนี้เบลอรูขุมขนได้ระดับนึงเลยคะคุมมันสำหรับคนที่หน้ามันเยิ้มแบบติ๊กถือว่าพอได้อยู่คะอะไรจะเอามันบนหน้าเค้าอยู่บ้างหนอ..TT เศร้า...แต่ชั่งมันเถอะเรามีกระดาษซับมันจะกลัวอะไร4.Boomboom Bra บราซิลิโคนโกยนม

บราปีกนกจร้าดันกันบูมๆๆก็ความหนาของแม่นางถึง 2 Cm แถมยังใส่เล่นน้ำไม้หลุดอีกด้วยหืมคือดีใครไม่มีนมอยากมีรีบเลยคะแค่แปะไว้สงกรานต์นี้ไม่นกชัว ติ๊กใช้ไซส์ "B" นะคะเค้ามี3ไซส์ให้เลือกด้วยส่วนการใช้งานก็ทนเอามากๆๆด้วย555แปะทีหูยนมมีนมล๊าววววคิกคักอยู่หน้ากระจก 5555...^^ อ้อลืมบอกมีสองสีสีเนื้อกับสีดำค่ะ

อ๊ะ..ดูกันครบแล้วมาดูติ๊กกันบ้างคะพร้อมจะดูผีแปลงร่างกันรึยังทุกคนคำเตือนกรุณาอย่าตกใจจนความดันขึ้นเพราะอาจจะทำให้หน้ามืดได้555 ผ๊ามมม


"ม๊ายยยยยติ๊กไม่ใส่คอนเทคเลนส์นะคะเดี๋ยวหลุดเหลือข้างเดียวจะสวยสะพรึงอีก555""เสร็จล๊าวหน้าพร้อมชุดพร้อมก็อย่าลืมทากันแดดด้วยนะคะร้อนแรงกว่ามนต์กฤษณะกาลีก็แดดเมืองไทยนี้แหละค่ะ"


เป็นไงกันบ้างคะแต่งหน้าสายประหยัดงบน้อยก็สวยรับสงกรานต์กันได้แต่ทั้งหมดทั้งปวงก็ขอให้ทุกคนเที่ยวกันอย่างมีความสุขดูแลตัวเองอย่างปลอดภัยด้วยนะคะสำหรับวันนี้พอแค่นี้ก่อนเนอะเจอกันใหม่รีวิวหน้า Byeeee ^^
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -