Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
รีวิวลบรอยซากอารยธรรม : Eucerin UltraSensitive Q10X
Room : Review
Mshrkp | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 16/05/2018 14:39     

ช่วงต้นปีที่ผ่านมา พูดตรงๆคือ หน้าพังไปมาก บ่นกับเพื่อนตลอด ช่วงนี้หน้าแย่จัง แล้วยิ่งเราเป็นคนหน้าแห้ง ก็คือ จบ! แล้วมาเลยที่หน้า ริ้วรอยซากอารยธรรมบนหน้าคือ ออกมาสวัสดีเพื่อนๆ ก่อนจะเอ่ยปากทักอีก ก็เลยเอาวะ!! ตัดสินใจไม่ได้ละ ต้องบำรุงละ นิดหน่อยก็ดี อะไรก็ได้ สรุปไออะไรก็ได้ตอนแรกอะ ไม่ได้เลย สิวขึ้น ปวดใจกว่าเดิม เป็นรอยสิวอีก ริ้วรอยอีก ร้องไห้สิ! สุดท้าย สุดท้าย สุดท้ายก็มาจบที่นี่แหละทุกคน Eucerin UltraSensitive Q10X  เอาจริงตอนแรกที่ได้มาคือ ตื่นเต้นมาก มาถึงห้องก็แกะเลย...

เอาที่เนื้อครีมก่อนละกัน เนื้อครีมเบามาก ไม่เหนียวหน้า ปกติถ้าผลิตภัณท์อันไหนที่ว่าอุ้มน้ำให้หน้านี่คือจะมันแบบ โอ้โหหห แต่ตัวนี้ก็มีบางแต่ไม่เหนอะหนะเท่าไหร่ อยู่ในจุดที่ OK

ผลจากการทาครั้งแรก รู้สึกเลยว่า เออไม่แพ้จริง คือ ปกติถ้าลงหน้าถ้าแพ้นี่พี่สิวหัวแดง แกจะออกมาทันที แต่นี่คือจนเช้าตื่น ก็ไม่มีอะไร แต่แอบรู้สึกได้ว่า หน้ายังมีเนื้อครีมอยู่ ไม่ใช่มันๆนะ เป็นฟีลแบบ เห้ยหน้าไม่แห้งแล้วอะ แล้วหน้าก็แอบดูอิ่มขึ้นด้วยนะ นี่ไม่ได้รู้สึกไปเองนะ แต่เห็นจริงๆ ชอบๆ


หลังจากได้ใช้ มา 2 สัปดาห์ ไอคำที่  “ไปทำอะไรมาหนังดีขึ้น?” มันมีอยู่จริงอะ 5555555 พี่ทำงานทักจ้าาา ก็เออ มันคงเป็นผลสัมฤทธิ์ของน้อง Eucerin UltraSensitive Q10X เค้านั้นแหละครับ ต่อไปก็คงอยู่กับน้องเค้าไปก่อน เพราะตอนนี้ หน้าไม่มีปัญหาอะไร แถมอิ่มน้ำเหมือนกินหน้าวันละ 30 แก้ว ริ้วรอยเล็กๆก็ดูจางขึ้น มันไม่ได้ชัดแบบถ่ายรูปแล้วเห็นเป็นเส้นแบบก่อนๆแล้ว แต่ที่ถูกใจคือไม่มีอาการแพ้นี่แหละ ประทับใจสุด อิอิ

เอาล่ะขอจบ รีวิวนี้ก่อนนะครับ  ไปแล้ว ถ้าเจออะไรดีๆอีก จะมาเล่าให้ฟังอีกนะ 


ปล.ต้องบอกก่อนว่าริ้วรอยก่อนหน้านี้เอ็มหนักมากจริง เพราะว่า Party หนักมาก 2-3 วันติด ทุกอาทิตย์ๆ นอนน้อยด้วย ไม่กล้าลงรูปตัวเองเพราะมันคือระเบิดชั้นดีที่เพื่อนๆจะใช้แกล้งเราทันที ขอโทษด้วยนะครับ


#Eucerin #ยูเซอรินอัลตร้าเซนซิทีฟ #UltrasensitiveQ10X #NightCream
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -