[REVIEW] NA Auxina ตัวช่วยดึงความมั่นใจสำหรับคนผมขาดหลุดร่วง ผมน้อย ผมบาง
Room : Review
Used3times | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 10/06/2018 23:07      สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้จะมารีวิวไอเท็มเด็ด กู้ชีวิตสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผมหลุดร่วง เนื่องมาจากตัวเราเองก็เป็นคนผมค่อนข้างหนา เคยมั่นใจมากจนมาเจอปัญหาผมร่วงและรังแค เนื่องจากเช็ดเป่าผมไม่แห้งแล้วเข้านอนเลย ( พฤติกรรมที่สาวๆ ไม่ควรทำเลยนะคะ ) 


เราก็คิดว่าไม่เป็นอะไรหรอก เริ่มมาจากหนังศรีษะ มีกลิ่นอับ มีอาการคัน พอเกาแล้ว มาเลยค่า ! รังแคร่วง ไม่ใช่แค่รังแค ผมก็หลุดร่วงด้วย จนผมเริ่มบางลง พยายามจะกลับมาสระผม เป่าและเช็ดให้แห้งสนิท ปัญหากลิ่นและอาการคันก็ดีขึ้น แต่ปัญหาผมที่ร่วงไปเยอะนี่สิ รู้สึกเซ็งมาก ใช้อะไรก็เหมือนเดิม เราก็ถามคนรอบตัวถึงผลิตภัณฑ์ที่เขาใช้ 

จนมีคนแนะนำ
NA Auxina Hair Strong Lotion มาลอง ซึ่งเราก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาพูดถึงผลิตภัณฑ์หลังกล่องจะมีรายละเอียดผลิตภัณฑ์สินค้าชัดเจนค่ะ
ทั้งข้อมูลส่วนผสมและวิธีใช้


Texture : จะค่อนข้างเหลวมากเลยค่ะ เหมือนเป็นน้ำมากกว่าโลชัน
ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ ติดมือเลย
กลิ่นคล้ายสมุนไพร แต่เป็นกลิ่นบางๆไม่ฉุนมากนะคะ 
เราใช้ประมาณ 2-3 ปั๊ม ( ผมสั้น ) หลังจากสระผม
หยดลงบนหนังศรีษะ นวดๆ ก้มหัวประมาณ 15 วินาที
เพื่อกระตุ้นให้เลือดไปเลี้ยงหนังศรีษะด้วยค่ะ
หลังจากใช้แล้ว รู้สึกไม่เหนียวหรือผมมันนะคะ ซึ่งเรารู้สึกว่าโอเคมาก
เพราะเคยเจอเซรั่มแล้วทำให้ผมมันลีบแบนด้วย
นอกจากตอนหลังสระผมแล้ว ยังสามารถเติมระหว่างวันได้ด้วยค่ะ


ความรู้สึกหลังใช้ 4 สัปดาห์
 คือรู้สึกได้เลยว่าผมร่วงน้อยลงมากกกก ปกติตอนสระผมจะร่วงเยอะมาก หลังจากสระผมแล้วใช้ ผ้าเช็ด ผมจะหลุดร่วงออกมาอีก จิตตกมากกก พอใช้มาประมาณ 4 สัปดาห์ ตอนนี้ผมแทบไม่ร่วงเลย รู้สึกรากผมแข็งแรงขึ้น เวลาหวี ไม่มีผมหลุดออกมาเป็นกำแล้ว พอแหวกผมดู เริ่มมีโคนผมเล็กๆ ขึ้นมาแล้ว รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะเลย ที่สำคัญคือ ไม่มีอาการแพ้หรือระคายหนังศรีษะเลย กลิ่นอับบนหนังศรีษะก็หายไปด้วย 


เราก็ขอแนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยที่จะดึงความมั่นใจกลับมาเราก็ขอแนะนำ NA Auxina Hair Strong Lotion ทำให้รากผมเราแข็งแรงขึ้นเยอะ 

คนที่ผมบาง ผมน้อยก็สามารถใช้ได้นะคะ 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -