รีวิว >> นีเวีย ซัน อินสแตนท์ ออร่า SPF50+ PA+++
Room : Review
chutha | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 1 รีวิว 13/06/2018 23:12     


สวัสดีค่ะ สาวๆ VANILLA ทุกคน วันนี้เบนซ์จะมาแชร์ประสบการณ์หลังการใช้ นีเวีย ซัน อินสแตนท์ ออร่า SPF50+ PA+++  กันแดดตัวนี้เป็นกันแดดที่มี พิ้งค์ไพรเมอร์ ช่วยอัพออร่าให้หน้าสว่างใสขึ้น 1 เบอร์ทันที ช่วยให้เมคอัพได้เนียนเรียบ หน้าไม่เป็นคราบ ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้หน้าหมองระหว่างวันอีกด้วยจ้า 

 

- เนื้อผลิตภัณฑ์ >> เป็นเนื้อสีชมพู สดใส บางเบา ไม่หนักหน้า เกลี่ยง่ายซึมไว เหมาะกับทุกสภาพผิวจ้า 

- ประสิทธิภาพการกันแดด >> หลังจากการใช้มาสักระยะหนึ่งนะคะ เบนซ์ว่ามันเป็นกันแดดที่ดีเลย เพราะว่าพอออกแดดแล้วมันไม่ทำให้หน้าหมอง ไม่แสบหน้า แถมยังช่วยบำรุงหน้าเราให้มีความเรียบเนียนขึ้นอีกด้วยจ้า

 

  


- ความรู้สึกหรือผลลัพธ์หลังใช้ >> ความรู้สึกที่ได้ลองใช้ นีเวีย ซัน อินสแตนท์ ออร่า SPF50+ PA+++   รู้สึกว่ามันเป็นกันแดดที่สามารถปกป้องผิวเราได้ดี พร้อมบำรุงไปด้วย แล้วเวลาแต่งหน้าก็ง่ายขึ้น ไม่ต้องกังวลเลยว่าหน้าเราจะเป็นคราบหรือเปล่าจ้า

- ผลลัพธ์หลังแต่งหน้า >> ไม่ว่าจะแต่งลุกใสๆสายเกา หรือสาย ฝ. ก็ไม่ทำให้หน้าเป็นคราบเลย บอกเลยว่ากันแดดตัวนี้เอาอยู่ ^^ หรือวันไหนขี้เกียจแต่งหน้า ก็สามารถทากันแดด ทาแป้งฝุ่นเบาๆ ออกไปข้างนอกก็สวยได้ แถมป้องกันแสงแดดได้ดีอีกด้วยจ้า 


(กันแดด นีเวีย ซัน อินสแตนท์ ออร่า SPF50+ PA+++ มี 3 ขนาดนะคะ 7 ML 25 BAHT , 15 ML 149 BAHT , 30 ML 279 BAHT ) นอกจากจะใช้ดีแล้วราคาก็ยังน่ารักด้วยจ้า ^^
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -