ลดการเกิดสิว สลายความมันอุดตันได้..ด้วย Pro ACNE SOLUTION CLEANSING GEL จาก EUCERIN
Room : Review
sabaibah | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 1 รีวิว 14/06/2018 00:36     

ลดการเกิดสิว สลายความมันอุดตันได้..ด้วย Pro ACNE SOLUTION CLEANSING GEL จาก EUCERIN


     เชื่อว่าสาวๆในเมืองไทยส่วนใหญ่น่าจะเคยผ่านการมีปัญหาเกี่ยวกับสิวกันมาบ้างใช่ไหมคะ? เนื่องจากเมื่องไทยเป็นเมืองร้อน ทำให้ผิวของเราผลิตน้ำมันออกมาเป็นจำนวนมาก อีกทั้งจะต้องเจอมลภาวะหรือแสงแดดต่างๆ รวมถึงการล้างหน้าไม่หมดจด ทำให้เกิดการอุดตันและเป็นสิวได้ง่ายๆ เฟิร์นเองก็เป็นหนึ่งในนั้นบุคคลเหล่านั้นที่มีปัญหาสิวอยู่เหมือนกันค่ะ เนื่องจากโดยพื้นฐานเฟิร์นเป็นคนที่ผิวมันโดยธรรมชาติ อีกทั้งเฟิร์นเองเป็นคนที่รูขุมขนค่อนข้างกว้างและชอบในการแต่งหน้า ในบางครั้งต้องยอมรับเลยว่าเฟิร์นเองก็ทำความสะอาดหน้าไม่ดีเท่าที่ควร จึงทำให้เกิดสิวอุดต้นในเวลาต่อมา..การล้างหน้าถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญอันดับแรกในการดูแลผิว ซึ่งเราจะปล่อยปะละเลยไม่ได้เลย ดังนั้นเราควรจะต้องดูแลผิวอย่างถูกวิธีและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวเรา จนเฟิร์นมาเจอผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งเข้า ซึ่งเฟิร์นคิดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวแบบเฟิร์นโดยเฉพาะ นั่นค่ืิอ"Eucerin Pro ACNE Solution Cleansing Gel"ค่ะ

     บางคนอาจจะไม่ทราบหรือยังไม่คุ้นชินกับแบรนด์ "Eucerin" กันเท่าไหร่ แต่สำหรับคนที่เคยใช้ น่าจะพอทราบกันดีอยู่แล้วนะคะว่า "Eucerin" เขาเป็นแบรนด์เวชสำอางอันดับหนึ่งในประเทศไทย โดยผลิตภัณฑ์ของเขา ผ่านการค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพและความปลอดภัย ได้รับการยอมรับจากวงการแพทย์ผิวหนังทั่วโลก ทำให้เรามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเขาผ่านกระบวนการคิด วิเคราะห์มาเป็นอย่างดี เพื่อแก้ไขปัญหาผิวอย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพสูงสุด ดังนั้น"Eucerin Pro ACNE Solution Cleansing Gel" ตัวนี้น่าจะถูกพัฒนาและวิเคราะห์มาแล้ว ว่าเหมาะกับคนเป็นสิว-ผิวมัน แบบเฟิร์นแน่นอน


     หน้าตาผลิตภัณฑ์ "Eucerin Pro ACNE Solution Cleansing Gel" ก็จะเป็นหน้าตาประมาณนี้ค่ะ 

(แพ็จเกจเป็นสีใส สามารถมองเห็นตัวผลิตภัณฑ์ด้านในได้)


(ฝาเป็นแบบฝาปั๊ม ใช้งานง่าย สามารถหมุนซ้าย-ขวา เพื่อล็อคเมื่อไม่ได้ใช้งาน)     ด้านหลังจะเป็นข้อมูลของผลิตภัณฑ์นะคะ ซึ่ง"Eucerin Pro ACNE Solution Cleansing Gel" ตัวนี้ เขาเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อลดปัญหาสิว ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ลดความมันส่วนเกิน ช่วยชำระล้างเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกอุดตัน และลดโอกาสการเกิดสิวและรอยสิว ทำให้ผิวเนียนละเอียด ร่องรูขุมขนดูกระชับขึ้น ปราศจากน้ำหอมและสบู่ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่แค่คนที่เป็นสิวเท่านั้นที่จะใช้ได้ คนที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายก็สามารถใช้ตัวนี้ได้

เช่นกันค่ะ


ส่วนประกอบ/Ingredient

Aqua, Sodium Cocoamphoacetate, Propylene Glycol, Sodium Laureth Sulfate, Sodium Chloride, Citric Acid,Sodium Benzoate, Salicylic Acid


วิธีการใช้

ล้างหน้าด้วยน้ำ ลูบไล้คลีนซิ่ง เจล ให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด


คำเตือน 

1.อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด 

2.หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

3.ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 8 ปี


ราคาและปริมาณ ขนาด 200 ml. ราคา 700 บาท


(ลักษณะตัวผลิตภัณฑ์เมื่อกดออกมา จะมีลักษณะเป็นสีใสๆ ปราศจากน้ำหอมและสบู่)


(เมื่อถูฟองลงบนใบหน้า ฟองน้อยมาก เฟิร์นชอบผลิตภัณฑ์ที่มีฟองน้อยๆอยู่แล้ว เนื่องจากทำความสะอาดได้ง่ายดีค่ะ)


ความรู้สึกระหว่างใช้เฟิร์นชอบมากๆ เนื่องจากเป็นเนื่อเจล บางเบา หลังล้างหน้าก็ไม่ทำให้ใบหน้าแห้งตึง อีกทั้งยังคงความชุ่มชื่นให้กับผิว รู้สึกผิวสะอาดหมดจดขึ้น ความมันบนหน้า

ลดลง ผิวดูสดชื่นและสดใสขึ้น


       ภาพสุดท้าย คือผลของการใช้ "Eucerin Pro ACNE Solution Cleansing Gel"ติดต่อกันประจำเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ จะเห็นได้ชัดว่าสิวอุดต้นเฟิร์นเริ่มน้อยลง เหมือนมันไปสลายความมันต้นเหตุของสิว รอยแดงจากสิวก็เริ่มจางลง ใบหน้าเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนดูกระชับขึ้นเล็กน้อย..ปลื้มมากค่ะ รู้สึกไม่ละลายเคืองผิวเลย จะใช้จนหมดขวดแน่นอนค่ะ    *สุดท้ายนี้..เฟิร์นหวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์และเป็นแนวทางสำหรับคนที่กำลังหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาดผิว สำหรับคนที่ผิวมันและ

ปัญหาเป็นสิวง่ายแบบเฟิร์นกันนะคะ หากใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่Shop ของ "Eucerin"..ทุกสาขาได้เลยนะคะ 


  *ขอบคุณทุกคน..ที่เข้ามาอ่านรีวิวของเฟิร์นมากนะคะ สำหรับวันนี้ลาก่อนค่ะ เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ..สวัสดีค่ะ!!
#ProAcneCleansingGel #Eucerin #ยูเซอรีน #EucerinProAcneComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -