Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
รีวิว CC Cream ที่เนื้อครีมโทนสีเหลือง 4 ตัว
Room : Review
sky_paricha | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 15/06/2018 13:17     
Hello ka สาวๆทุกคน วันนี้พาน้องๆ CCCream ที่ส่วนตัวเจ้าของกระทู้จะซื้อ ส่วนมากจะไม่ใช้สีขาวเพราะว่ามันจะทำให้หน้าลอย ดังนั้นจึงอยากแชร์ให้เพื่อนๆได้ดูเป็นตัวเลือกนะคะ ว่าCC Cream เนื้อสีเหลืองในท้องตลาดมีแบรนด์ไหนบ้างงง จากที่ได้เลือกซื้อมา
ไปดูแต่ละตัวกันเลยค่าKose Nudy Couture Mineral CC Cream

แบรนด์เคลมว่า เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว ผิวหน้าดูกระจ่างใส ดูนุ่มละมุน ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นทันทีหลังทาช่วยปกปิกรอยดำคล้ำ รูขุมขนดูเล็กลง ติดทนนาน 8-12ชม. และควบคุมความมัน

Pate Mineral CC Cream Natural Mat 

เพื่อผิวดูเป็นธรรมชาติ มีความเนียนลื่นปกปิดบางเบา และคุมความมัน บล็อกผิวทันทีที่เกลี่ย ติดทนนานตลอดทั้งวัน มีสูตรลับ4DFIT ให้ความชุ่มชื้น ขณะที่ผิวแห้งและดูดจับความมันส่วนเกินขณะที่ผิวมัน ปกป้องแสงแดดด้วย SPF 50+ PA++++


SNAILWHITE sunscreen cc cream spf50+ pa+++

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า สูตรบางเบาปกป้องแสงแดดและรังสี UVA/UVB สูงถึง 50 เท่า ด้วยสูตร CCครีม ช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส เรียบเนียนทันทีที่ทาสามารถปกปิดรอยแดง รอยดำ และป้องกันไม่ให้ผิวหมองระหว่างวันพร้อมเข้าฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยเมือกหอยทากสูตรเฉพาะของสเนลไวท์ผสานสารสกัดของดอกเอเดลไวส์จากเทือกเขาแอลป์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวและลดเลือนจุดด่างดำพร้อมคงความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ


SMOOTH E white baby face cc cream spf25pa++ 

นวัตกรรมแห่งเวชสำอางซีซีครีมที่คิดค้นเพื่อผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะเป็นทั้งเมคอัพเบส ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสนวลเนียน ปกปิดพร้อมรักษาจุดด่างดำและรอยแดงและปกป้องผิวจากแสงแดดในหนึ่งเดียวมาดูเนื้อแต่ละตัวกันดีกว่า

บีบออกมาให้ดูกันชัดๆ

จะเห็นได้เลยว่าไม่มีตัวไหนสีขาวออกโทนเหลืองทุกตัว

เกลี่ยให้เห็นเนื้อชัดๆ Smooth E เหลืองที่สุดในบรรดา4 ตัวเลย และมีแค่เฉดสีเดียว

Snailwhite ออกเหลืองๆขาวๆแต่ก็ยังอยู่ในโทนเหลือง ไม่มีสีให้เลือกเช่นกัน

Pate ออกโทนเหลืองเบจๆมี2โทนสีให้เลือก อันนี้เป็นเบอร์เข้ม

Nudy Couture ออกโทนเหลืองเช่นกันแต่น้อยกว่าสมูทอี อันนี้ก็มี2เฉดสี นี่คือเบอร์เข้มกว่านะจ้ะ

เกลี่ยให้เข้ากับผิวเลย Smooth E เนื้อลื่นเกลี่ยง่ายมากและให้ความปกปิดกับผิว

Snailwhite เนื้อลื่นเช่นกันแต่เกลี่ยแล้วมันเป็นคราบมีความลื่นแต่ต้องนวดวนให้เค้าเข้ากับผิวนิดนึง

Pate เนื้อลื่นเกลี่ยง่าย

Nudy Couture เนื้อลื่นเกลี่ยง่าย

รูปนี้หลังจากเกลี่ยแล้วทิ้งไว้ให้เซทตัวประมาณ5 นาทีSmooth E เนื้อครีมแห้งซึมไปกับผิวไม่มีความหนึบผิวอยู่เลย ลองซับแล้วเนื้อครีมไม่ติดออกมาอันนี้ชอบมากๆที่เวลาทาบนผิวแล้วมันปกปิดได้ดีเลย แล้วระหว่างวันไม่หมองไม่ดรอป

Snailwhite ยังมีความฉ่ำในเนื้อครีมอยู่ลักษณะคล้ายครีมกันแดด ไม่ได้ปกปิดผิวแต่ช่วยปรับสีผิวได้ 1 เฉด ถ้าแต่งหน้าเต็มๆต้องลงรองพื้นอีกชั้น ไม่เหมาะถ้าเป็นวันเร่งรีบ

Pate เนื้อครีมแตะไปยังมีหนึบๆผิวลองซับแล้วยังมีติดหลุดออกมาบ้าง ปกปิดบางเบา เหมาะกับวันสบายๆทาคอนซีลเลอร์เพิ่มอีกในบางจุด ก็จะเบาสบายผิวแต่คุมมัน

Nudy Coutureเนื้อครีมแห้งไปกับผิวมากกว่า Pate แต่น้อยกว่า SmoothE อยู่ระหว่างกึ่งกลาง แต่มีความปกปิดบางเบากว่า Pate  จะให้ความฉ่ำเงาผิวโดยที่ไม่เหนอะหนะ
เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับคนที่มองหาซีซีครีมอยู่พอจะตัดสินใจได้รึป่าว หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ต่อสาวๆน้า

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน เจอกันใหม่กระทู้หน้านะค้าสวัสดีค่า

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -