Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

สาระน่ารู้ :" กองทัพอวกาศแรกของโลก " กำลังเป็นจริง!? |By thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ : ผ่อนสินค้าออนไลน์

Room : Others
namchai1902 | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 20/06/2018 13:19  

สาระน่ารู้ :" กองทัพอวกาศแรกของโลก " กำลังเป็นจริง!? |By thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ : ผ่อนสินค้าออนไลน์ 

ผ่อนสินค้าออนไลน์

          หากใครที่ชอบรับชมภาพยนต์แนวไซไฟก็คงจะคุ้นเคยและชื่นชอบกับหนังแนวกองทัพอวกาศใช่มั้ยล่ะ?   เพราะมันแลดูอลังการงานสร้าง น่าตื่นตาตื่นใจเอามากๆ ด้วยเทคนิคการถ่ายทำภาพยนต์ที่ทำให้หนังออกมาดูดีแล้วก็คงมีอีกเรื่องที่มีอิทธิพลไม่ต่างกัน นั่นคือกองทัพอวกาศมันไม่มีจริง! อะไรที่ไม่มีจริงและถูกสรรสร้างมาด้วยจินตนาการมักสร้างความฮือฮาและชื่นชอบได้เสมอ thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ : ผ่อนสินค้าออนไลน์อยากจะถามคุณผู้อ่านว่า มันจะเป็นอย่างไรล่ะ ถ้ากองทัพอวกาศมันมีจริง!?


ผ่อนสินค้าออนไลน์

ผ่อนสินค้าออนไลน์


เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Donald Trump ได้ออกมาประกาศจัดตั้ง "กองทัพอวกาศ " ซึ่งจะเป็นกองทัพอวกาศแรกของโลก ข่าวนี้สร้างความตื่นเต้นให้คนทั่วโลกได้พอสมควรเลยทีเดียว ซึ่งถ้าให้นับกองทัพทั้งหมดของสหรัฐ นี่จะเป็นกองทัพอันดับที่ 6 โดยนับจาก กองทัพบก กองทัพเรือ หน่วยรักษาความสงบชายฝั่ง นาวิกโยธิน และกองทัพอากาศ นั่นเอง


ผ่อนสินค้าออนไลน์

ผ่อนสินค้าออนไลน์


ภารกิจแรกของเราคือ "การออกไปสำรวจดวงจันทร์" Donald Trump กล่าวในการประชุมสภาอวกาศแห่งชาติ (National Space Council) โดยเขาได้ให้เหตุผลว่ากองทัพนี้จะหนุนความมั่นคงของชาติและสนับสนุนเศรษฐกิจด้วยการสร้างงาน " มันไม่ใช่แค่การแสดงตัวตนของชาวอเมริกันในอวกาศเท่านั้น เราจะต้องปกครองอวกาศด้วย "


ผ่อนสินค้าออนไลน์


Trump กล่าวว่า "การจัดตั้งกองทัพนี้จะเป็นการวางรากฐานในระยะยาว คราวนี้เราจะทำมากกว่าแค่ปักธงและฝากรอยเท้าเอาไว้ แต่เราจะอยู่บนนั้นในระยะยาว ขยับขยายเศรษฐกิจ และท้ายที่สุดคือสร้างรากฐานสำหรับภารกิจเดินทางไปดาวอังคาร" ว้าว!ถือเป็นเรื่องแปลกใหม่ของโลกเลยทีเดียว ไม่รู้อนาคตข้างหน้านั้น กองทัพอวกาศจะพลิกโฉมโลกได้มากน้อยขนาดไหน แอดล่ะอยากนั่งไทม์แมชชีนไปดูด้วยตาตัวเองเลยจริงๆ


ผ่อนสินค้าออนไลน์


thisshopช้อปปิ้งออนไลน์ จะนำสาระน่ารู้ เรื่องใกล้ตัวที่คุณคาดไม่ถึงมาฝากคุณในวันจันทร์-ศุกร์ เพื่อที่คุณจะได้ใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและมีสุขภาพมากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณผู้อ่านรู้แล้วก็อย่าลืมไปบอกคนข้างๆที่คุณแคร์ และคนที่คุณรู้จักด้วยนะครับ เพื่อที่เค้าจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซักเล็กน้อยก็ยังดี แอดขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะมาช่วยคุณผู่อ่านทุกคน  พูดซะเป็นประกันภัยเลย แหม  สุดท้ายก่อนจากกันแอดขออนุญาตฝากร้าน thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ให้คุณได้ผ่อนสินค้าออนไลน์โดยไม่ใช้บัตรเครดิตด้วยนะครับ ไม่สนใจไม่ว่ากัน คิดว่าเรามาอ่านเอาความรู้ แต่หากท่านใดสนใจสามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย สำหรับวันนี้แอดขอตัวไปก่อน ไว้จะนำความรู้ใหม่ๆมาฝากกันอีก สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ. 

รับชมเว็บไซต์

http://bit.ly/Thishop

สมัครสมาชิกเว็บไซต์

http://bit.ly/thishop_register

ผ่อนสินค้าออนไลน์


มีคลิปให้ชมด้วยนะครับ

--------------------------------------------------------------------------


-----------------------------------------------------------------------------------

Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities