Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว :" แป้งเนื้อครีม ลดริ้วรอยดีเยี่ยม Chubugah ChubugahI am Creamy Powder

Room : Review
namchai1902 | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 20/06/2018 17:32  

รีวิว :" แป้งเนื้อครีม ลดริ้วรอยดีเยี่ยม Chubugah ChubugahI am Creamy Powder |By thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ : ผ่อนสินค้าออนไลน์ 

ผ่อนสินค้าออนไลน์

     

   สวัสดีค่าาา! วันนี้ thishop ช้อปปิ้งออนไลน์&ผ่อนสินค้าออนไลน์ จะมารีวิวเจ้าแป้งเนื้อครีมที่ใครๆก็ว่ากันว่ามันสามารถที่จะปกปิดริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม นั่นคือเจ้า Chubugah ChubugahI am Creamy Powder  แถมยังไม่ดรอประหว่างวันด้วย วันนี้เดี๋ยวเราจะมารีวิวกันว่ามันจะดีอย่างที่เค้าว่ากันรึเปล่า? เห็นมีแต่คนพูดถึงเจ้าตัวนี้กันว่ามันดีอย่างนู้นดีอย่างนี้ แอดจะพาไปพิสูจน์ว่ามันจะเป็นจริงหรือไม่ หรือจะเป็นแค่คำโฆษณาเพียงเท่านั้น


ผ่อนสินค้าออนไลน์

ผ่อนสินค้าออนไลน์


แอดขอบอกเลยว่าครั้งแรกที่เห็นเจ้า Chubugah ChubugahI am Creamy Powder นั้น แอดรู้สึกเลิฟมากๆเลยค่ะ สีสันของตลับช่างเตะตาโดนใจดีแท้ เพราะสีของตลับเป็นสีช็อคกี้พิงค์ ของเราใช้ตัว I'm creamy powder กล่องดำ ซึ่งเป็นสูตรคุมมัน X3 สำหรับคนผิวหน้ามันมาก แต่ถ้าใครผิวหน้าแห้งต้องเป็นกล่องขาวนะคะ จะเป็นสูตรฉ่ำวาว

 

ผ่อนสินค้าออนไลน์

ผ่อนสินค้าออนไลน์


Chubugah ChubugahI am Creamy Powderมีวิธีเปิดปิดตลับที่ไม่ธรรมดา เพราะต้องหมุนก่อนแล้วถึงจะเปิดได้ เห็นเค้าบอกมาว่าตลับนี้ใช้ได้เกิน 3 เดือน เค้าบอกมาอีกแล้ว 5555+ เพราะว่าเนื้อครีมตัวนี้ไม่มีการระเหย ตลับเป็น Double Lock Case ตัวตลับหมุนแน่นหนา แถมป้องกันแป้งเลอะกระจายในกระเป๋าได้เป็นอย่างดี ต้องบอกว่าเค้าออกแบบมาได้ดีจริงๆค่ะ


,ผ่อนสินค้าออนไลน์

ผ่อนสินค้าออนไลน์


Chubugah ChubugahI am Creamy Powder มีเนื้อแป้งแบบครีม บอกเลยว่าหน้าเนียนด้วย Double Coating Effect ซึ่งเจ้าแป้งเนื้อครีมนี้จะทำให้หน้าเนียนละเอียดยิ่งกว่าคุชชั่นน้ำทั่วๆไป ให้การปกปิดเหมือนทาแป้ง 2 ชั้น ทำให้หน้าไม่ดรอประหว่างวัน แถมแป้งตัวนี้ยังให้ฟิลลิ่งแบบ Matte Finish Look คุมความมัน 3 เท่า เหมาะกับคนผิวมันแต่ใช้คุชชั่นไม่ได้ เพราะถ้าเกิดใช้แล้วหน้าจะเยิ้มระหว่างวัน ตอบโจทย์สาวหน้ามันได้แบบประหยัดและคุ้มค่าแบบสุดๆ ปาดเนื้อครีมเพียงนิดเดียว หน้าก็เป๊ะตลอดวัน ปกปิดดีขนาดนี้ต้องหามาใช้กันแล้วละค่าาา


ผ่อนสินค้าออนไลน์


ดยรวมแล้วถึงแม้ว่าChubugah ChubugahI am Creamy Powder มีคุณภาพที่ดีแต่หากเทียบกับราคาแล้วก็รู้สึกว่าคุ้มค่าราคาไม่แพงมากมาย ในราคาอยู่ที่ 790บาท แต่หากสาวๆรู้สึกว่าแพงเกินกว่าจะจ่ายไหวแอดก็มีโปรโมชั่นพิเศษให้คุณหากสาวๆเป็นนักศึกษา เเอดจะให้ได้ผ่อนสินค้าออนไลน์กับทางเราผ่านเว็บไซต์ www.thishop.com เพียงแค่คุณสาวๆสมัครสมาชิกกับทางเราก็ผ่อนสินค้ากับทางเราได้แล้วจ้าา^^

ผ่อนสินค้าออนไลน์


นักศึกษาสามารถสมัครสมาชิกดิสช้อปและนักศึกษาซื้อสินค้าผ่อนสินค้าออนไลน์ได้ไม่ต้องมีบัตรเครดิต

วันนี้สามารถ สมัครสมาชิกดิสช้อป ตามลิ้งข้างล่างได้เลยค่ะ

 http://bit.ly/RegisterThishop

ติดตามข่าวรีวิวอื่นๆ

http://bit.ly/BBcusion_laneige_thishop

--------------------------------------------------------------------------

มีคลิปให้ชมด้วยนะคะ


--------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------------

Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities