Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

#ของดีบอกต่อ ครีมกันแดดของ Jurlique ใช้ดีจริงๆ ใช้แล้วหน้านุ่มชุ่มชื้น แต่ไม่เยิ้ม เริ่ด!

Room : How To
aomgon | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 2 รีวิว 20/06/2018 19:05  

#ทีมคนขี้เกียจทาบำรุงหลายขั้นตอนมามุงที่กระทู้นี้ด่วนค่ะฮ่าๆๆ วันนี้เราจะมาแชร์ของดีเอามาบอกต่อให้กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ได้รู้กัน สำหรับใครที่กำลังหาครีมกันแดดดีๆสักตัวที่ทาตัวเดียวแล้วจบ ทาแทนบำรุงได้เลย ต้องห้ามพลาดกระทู้นี้!ต้องติดตามจนจบกระทู้ไปเริ่มกันเลยดีกว่าจ้าทาดาม~และนี่คือหน้าตาของครีมกันแดดสุดที่รักของเรา ฮ่าๆรักมากที่สุดแล้วตอนนี้

Jurlique UV Defence Lotion SPF50 High ProtectionLotion PA ++++ 


ขอเล่าที่มาที่ทำให้เราได้ลองใช้กันแดดตัวนี้นะคะคือเรายืมเพื่อนลองใช้จนติดใจเลยให้นางพาไปซื้อ ฮ่าๆ คือเราอยู่หอกับเพื่อนค่ะเพื่อนคนนี้สนิทกันมากๆ มีอะไรก็แชร์กันตลอด แต่ไม่แชร์แฟนนะจ้ะ วรั้ยย! นอกเรื่อง มาค่ะเข้าเรื่องต่อคือพอดีวันนั้นครีมกันแดดของเราหมดพอดี ยี่ห้อที่ใช้ตอนนั้นขึ้นต้นด้วย ตัว S ลงท้ายด้วยตัว O ทายกันเอาเองน้า จริงๆคือนางก็ใช้ดีนั่นแหละ แต่ว่าใช้มานานแล้วก็เลยอยากเปลี่ยน อยากใช้ตัวอื่นบ้างแล้วนางมาหมดพอดีเลยขอยืมเพื่อนใช้ ตอนที่เพื่อนยื่นให้คือแบบยี่ห้อไรว้าแกไม่คุ้นเลย นางบอกใช้ดี เราก็ อ่ะๆเชื่อลองใช้ดูปรากฏว่ามันดีจริงเว้ยทุกคน คือปกติเวลาเราทาครีมกันแดดหน้ามันจะเยิ้มระหว่างวันใช้มานานแล้วแต่ผลลัพธ์เรื่องผิวคือไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยเราขอยืมเพื่อนใช้ประมาณอาทิตย์นึงหืมมมม นี่เรียกยืมหรอ 5555 ก็แหม! ตอนนั้นมันแอบช็อตเลยยืมนานหน่อยหลังใช้มาประมาณอาทิตย์นึงรู้สึกเลยว่าผิวหน้ามันนุ่มขึ้นผิวชุ่มชื้นมาจากข้างใน ทั้งๆที่ครีมบำรุงก็ไม่ได้เปลี่ยนเราเลยมั่นใจว่ามาจากครีมกันแดดของเพื่อนแน่ๆ เลยให้นางพาไปซื้อเลย


ตัวครีมกันแดดจะเป็นครีมสีขาวเหมือนจะข้นหนักหน้าแต่พอทาแล้วเกลี่ยง่ายมากพอทาๆ แล้วกลายเป็นน้ำซึมเข้าผิวไปเลยหลังทาระหว่างวันหน้าเราไม่เยิ้มเลยซึ่งปกติหน้าจะเยิ้มระหว่างวัน ซึ่งจริงๆ ครีมกันแดดของ Jurliqueตัวนี้ไม่ได้คุมมันนะคะแต่ว่ามันช่วยบำรุงมอบความชุ่มชื้นให้ผิว พอผิวมีความชุ่มชื้นเพียงพอ ผิวก็จะบาลานซ์ผิวสมดุลทำให้ผลิตน้ำมันออกมาน้อยลงส่งผลให้หน้าไม่มัน ไม่เยิ้มนั่นเองค่ะ 


ซึ่งใช้แล้วมันดีต่อใจ ดีต่อผิว ดีต่อหน้าจริงๆ สามารถสู้แดดของประเทศไทยได้แน่นอนเพราะช่วยทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ที่เป็นอันตรายต่อผิวทำให้เกิดความหมองคล้ำและริ้วรอยแถมยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากมลพิษในอากาศได้อีกด้วย โดนใจมาก ทาแล้วไม่รำคาญผิว สบายหน้ามากวันไหนที่ตื่นสาย รีบๆ หรือขี้เกียจก็จะทาแค่กันแดดเพียงตัวเดียวเพราะในกันแดดตัวนี้มีมอยเจอร์ไรเซอร์อยู่แล้ว ที่ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้หน้ามัน หน้าเยิ้ม เหมาะกับชีวิตสาวในเมืองมากเว่อร์ประหยัดเวลาทาครีมในตอนเช้าไปได้เยอะเลย ทาตัวเดียวจบ แต่งหน้าออกจากบ้านได้เลย นี่ก็เป็นที่มาที่เราอยากมาเขียนกระทู้นี้เพราะใช้แล้วชอบเลยอยากเอามาบอกต่อของดีให้กับคนอื่นได้รู้บ้าง อยากแนะนำให้ลองจริงๆสำหรับกระทู้นี้ก็ขอมาบอกต่อขอดีเพียงเท่านี้ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาในกระทู้เราจ้า
Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities