Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
เลือกอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เพื่อหุ่นสวยแบบสุขภาพดีและปลอดภัย
Room : Others
numprik | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 22/06/2018 16:22     

                การลดน้ำหนักในปัจจุบันมีหลากหลายวิธี ตั้งแต่การควบคุมอาหารประเภทแป้ง การฝังเข็มเพื่อลดความอยากอาหาร การเข้าสถานเสริมความงามดูแลรูปร่างตามห้างต่างๆ แต่ที่เราจะพบเห็นกันมากที่สุดก็คือการกิน อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ต่างๆ ที่ขายอยู่ตามท้องตลาดหรือในโซเซียลต่างๆ มากมายหลายยี่ห้อ แต่การจะเลือกซื้ออาหารเสริม ลดน้ำหนักสักแบรนด์นั้นคงไม่สามารถเชื่อตามรีวิวหรือกระแสความนิยมเพียงอย่างเดียว วันนี้ไปดูการเลือกอาหารเสริมแบบสุขภาพดีและปลอยภัยกันค่ะ

อาหารเสริม ลดน้ำหนัก

คุณภาพของสินค้า สำหรับสาวๆยุคใหม่ต้องเลือกสินค้าที่ได้รับการรับรองเท่านั้นเพราะเป็นสิ่งที่จะการันตความปลอดภัยให้เราได้สำหรับมาตาฐานการรับรองสินค้าไทยที่ขาดไม่ได้ มีดังนี้

  • - GMP (Good Manufacturing Practice) คือ เกณฑ์หรือข้อกำหนดขั้นพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตและควบคุมเพื่อให้ผู้ผลิตปฏิบัติตาม และทำให้สามารถผลิตอาหารได้อย่างปลอดภัย
  • - อย. ย่อมาจาก “สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา” เทียบได้กับมาตาฐาน FDA จากสหรัฐอเมริกามีหน้าที่ในการดำเนินงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภคด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพ ส่วนใหญ่มักจะหมายถึง อาหาร ยา เวชภัณฑ์ และเครื่องสำอาง
  • - มาตรฐานของโรงงานและกระบวนการผลิต เพื่อตรวจสอบว่าการผลิตได้รับมาตรฐานเป็นไปตามหลักการหรือไม่ ควรสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้เพื่อวัดคุณภาพและความถูกต้องได้ทุกขั้นตอน

ใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติเป็นหลัก เพราะสารสกัดธรรมชาตินอกจากจะมีสรรพคุณที่หลากหลายแล้ว ยังส่งผลเสียต่อร่างกายน้อยด้วย ยกตัวอย่างเช่น

  • - สารสกัดจากผลส้มแขก ผลส้มแขกเป็นหนึ่งสมุนไพรไทยที่นิยมในการลดความอ้วน เพราะมีสารที่ช่วยในการยับยั้งการนำน้ำตาลจากอาหารไม่ให้เปลี่ยนไปเป็นไขมัน, ช่วย- - ดึงเอาไขมันเก่าที่สะสมในร่างกายออกมาใช้เป็นพลังงาน อีกทั้งยังช่วยให้ร่างกายสดชื่นไม่อ่อนเพลียไม่เหมือนการใช้ยาที่มีฤทธิ์กดประสาททั่วไป
  • - สารสกัดจากกระบองเพชร สารสกัดจากกระบองเพชรจะสามารถกระตุ้นประสาทส่วนรับรู้การหิวโดยช่วยทำให้ไม่ค่อยรู้สึกหิว แถมยังมีสารสารที่ให้ฤทธิ์คล้ายน้ำตาลกลูโคสแต่ไม่มีแคลอรี่

ถึงแม้อาหารเสริม ลดน้ำหนัก จะเป็นที่นิยมและเป้นทางลัดในการลดน้ำหนัก แต่วิธีการลดน้ำหนักที่ดีที่สุดก็คือการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ลดสัดส่วนของการทานแป้งและคาร์โบไฮเดรต หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันสูง เน้นรับประทาน ผักและผลไม้ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอสัก 20-30 นาทีต่อวันเป็นอย่างน้อยขอเพียงมีความตั้งใจแน่วแน่แค่นี้ก็สามรถลดความอ้วนได้ไม่ยากแล้วนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก honestdocs.co





Comment (0)
Post Comment



- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -