Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
มาชวนสาวๆ แต่งหน้าเนรมิตลุคตามไอคอนระดับโลก
Room : Others
ys.m | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 12/07/2018 17:41     

        มาดอนน่า ลุค (MADONNA LOOK) สวยเปรี้ยวปนเซ็กซี่ บอกเลยว่าสีปากต้องโดดเด่นมาก่อน ตามแบบฉบับราชินีเพลงป็อปที่มีความกล้า มุ่งมั่น ชัดเจน อันเป็นเอกลักษณ์ และเมื่อเอ่ยชื่อเธอเมื่อใดภาพลักษณ์สาวริมฝีปากก็โดดเด้งออกมา เราแนะนำเมย์เบลลีน เวลเว็ท แมท บาย คัลเลอร์เซนเซชั่นแนล (Maybelline Velvet Matte by Color Sensational)ลิควิดลิปสติกเนื้อกำมะหยี่แบบแมท ไม่แตก ไม่ตกร่องที่มีเม็ดสีเข้มข้น ให้สีคมชัดหมดกังวลปัญหาเรื่อง สีลิปสติก ตกร่อง แห้ง หรือลอกเป็นขุย ส่วนคอสตูมนั้นเป็นที่รู้กันดีว่ามาดอนน่าคือเจ้าแม่คอสตูมที่แปลกใหม่ล้ำสมัยมาแต่ไหนแต่ไร ดังนั้นหากรักจะเป็นมาดอนน่าต้องลองมิกซ์แอนด์แมทช์ กางเกงยีนส์เอวสูงเสื้อแจ๊กเก็ตหนังตัวโคร่งต่างหูสร้อยและกำไลที่เน้นสีขาว-ดำ ขับให้ปากแดงเข้มนั้นเซ็กซี่โดดเด่นหรือจะลองใส่ชุดสุดแซ่บอย่างบอดี้สูทและถุงน่องตาข่ายก็พร้อมจะโดดเด่นเป็นเป้าสายตาในปาร์ตี้นี้อย่างแน่นอน แถมเก็บลุคนี้เอาไว้แต่งต้อนรับการมาของ Queen of Pop สำหรับคอนเสิร์ตในเมืองไทยต้นปีหน้านี้ก็ยังได้อีก

          และอีกลุคบียอนเซ่ ลุค (BEYONCE LOOK) อเมริกันไอคอนที่พลาดไม่ได้ นักร้องสาวผู้มากความสามารถ ทั้งการร้องเพลง แต่งเพลง เป็นโปรดิวเซอร์ และเป็นนักแสดง ซึ่งไม่ว่าในบทบาทไหน ลุคที่เห็นได้จากสาวคนนี้คือลุคที่แสนเพอร์เฟคดูมาดมั่น แต่น่าหลงใหล เป็นตัวแม่เกิร์ลพาวเวอร์ของใครหลายๆ คน การแต่งหน้าตามสาวมั่นคนนี้บิวตี้กูรูทั้งหลายจึงมักจะบอกว่า ลุคนี้ต้อง “งานผิวดี ตาแน่นปัง”จุดสำคัญจึงอยู่ที่ผิวหน้าเรียบเนียนสุดๆ โดยแทบไม่ทำอะไรเพิ่มเติมกับใบหน้าเลย ขอแนะนำให้หาเมย์เบลลีนซูเปอร์ คัฟเวอร์ บีบี (Maybelline Super Cover BB) มาใช้ ซึ่งให้การปกปิดสูงสุด ปกป้องผิวทั้งจากมลภาวะ และรังสี UV ถึง SPF 50 PA+++ สะกดทุกสายตาสร้างความมั่นใจให้สาวๆ ที่ต้องการสร้างความประทับใจแบบใกล้ชิด แล้วค่อยไปเน้นการแต่งตาแบบแน่นๆ แต่สีปากต้องไม่โดด ส่วนการแต่งตัวก็เน้นไปที่ชุดที่สามารถโชว์หุ่นเปรี๊ยะ เห็นส่วนโค้งเว้าชัดเจน คุมโทนสีเข้มๆ ไว้ ก็ชนะเลิศแล้ว แค่นี้สาวๆก็พร้อมแจ้งเกิดได้ทุกรันเวย์แล้ว

            ท้ายสุด ต้องลอง บริตนีย์สเปียส์ ลุค (BRITNEY SPEARS LOOK) สไตล์อินโนเซ้นส์ซ่อนเปรี้ยว ป๊อปสตาร์ในดวงใจใครหลายๆ คน ลุคนี้ขอบอกเลยว่าสาวๆ  MAKE IT HAPPEN ได้ไม่ยากเลย แค่เน้นความแบ๊วผ่านดวงตากลมโต ขนตางอนเด้ง ชวนมองด้วย เมย์เบลลีน ลาช เซนเซชั่น-แนล มาสคาร่า (Lash Sensational Mascara) ที่จะทำให้ดวงตาขนตาดูหนา งอน แผ่ ได้อย่างอลังการด้วยขนแปรงพิเศษไล่ระดับมากถึง10 ชั้น ทำให้เข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น หลังจากดัดขนตาให้งอนสวยแล้วปัดแปรงเบาๆ ที่โคนขนตาก่อนแล้วจึงปัดตรงขึ้นไปเพื่อช่วยให้ขนตาโดนมาสคาร่าได้ทุกเส้น เน้นความกลมโตขึ้นไปอีกด้วยการปัดแบบซิกแซกหลายๆ ชั้น เท่านี้ก็ได้ดวงตากลมสวยสดใสเต็มพิกัดกันแล้ว เพิ่มการเล่นสีแก้มที่ทำให้เเก้มดูโกลวเล่นไฟสะท้อนแสงผิวดูผ่องๆทองๆโกลวๆแล้วเลือกชุดบอดี้สูทรัดรูป หรือกางเกงและประโปรงเอวต่ำโชว์หน้าท้องแบนเรียบสุดเฟิร์มก็ได้ลุคแบบบริทนี่ย์แล้ว

  ไม่ว่าจะลุคไหน การแต่งหน้าก็ถือเป็นหัวใจสำคัญที่ควรจะต้องเลือกมิกซ์และแมทช์ให้เข้ากัน  ถ้าพร้อมแล้วเลือกลุคที่ใช่ พร้อมกับผลิตภัณฑ์จากเมย์เบลลีน คอนซีลเลอร์ใต้ตา มาสคาร่าคิ้ว อายไลเนอร์กันน้ำ ดินสอเขียนคิ้ว แล้วก็ออกไป MAKE IT HAPPEN กันได้เลยค่ะ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -