Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID สกินแคร์ที่สาวหน้ามันต้องโดน
Room : Review
Pincharat | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 40 รีวิว 16/07/2018 10:44     

สวัสดีค่ะสาวๆวินลลาวันนี้เรามีสกินแคร์อีกตัวที่อยากจะมาแนะนำให้สาวๆได้รู้จักโดยเฉพาะสาวๆที่มีปัญหาผิวมันมีแนวดน้มเป็นสิวหรือแม้แต่คนที่เป็นสิวง่ายอย่างสิวอุดตันค่ะสกินแคร์ที่ว่านี้ก็คือ Eucerin ProACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID


Pro ACNE SOLUTIONA.I. MATT FLUID เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าในกลุ่มเดียวกับ Pro ACNE SOLUTIONทั้งหลาย ซึ่งเขาเน้นรักษาสิว เพื่อผิวมัน แพ้ง่ายและมีปัญหาสิวโดยเฉพาะเลย

ถ้าใครที่ใช้ยาหรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสิวน่าจะเคยได้ยินSalicylicacid ที่ช่วยจัดการหัวสิวลดสิวอุดตันได้ลึกถึงชั้นผิวลดการสะสมของแบคทีเรียก่อสิวP.Acnes ได้ถึงร่องรูขุมขน ให้ผิวไม่ไวต่อการอุดตันซ้ำ แน่นอนว่าเขามีในยูเซอรีนแอคเน่ โซลูชั่นด้วย นอกจากนั้นยูเซอรีน แอคเน่ โซลูชั่นยังสามารถคุมมันได้ถึง 8ชั่วโมง

ขวดนี้มีดียังไงบ้างน้าาา...


มาดูแพ็กเกจก่อนเลยค่ะ

เป็นขวดสีขาวแบบนี้ เปิดฝามาเจอหัวปั๊มแพ็กเกจตามสไตล์ยูเซอรีนที่เราเห็นบ่อยๆ กดหัวปั๊มได้เนื้อผลิตภัณฑ์ออกมามันดีอย่างที่ออกมาทีนึงไม่เยอะ ทำให้เรากะปริมาณได้

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อสีเหลืองอ่อน หากเนื้ออยู่รวมกันจะเป็นสีขุ่นๆ แต่พอเราปาดๆดูจะออกใสๆ เนื้อเขาลื่นมาก เกลี่ยง่ายทาง่ายสัมผัสที่ทาลงผิวคือลื่นคล้ายๆเนื้อไพรเมอร์เลยค่ะ

กลิ่นของผลิตภัณฑ์

ให้ความรู้สึกเป็นเวชสำอาง ที่มีกลิ่นอ่อนๆ คล้ายๆกลิ่นยาไม่ฉุนน้ำหอม

ส่วนตัวเรามีผิวผสมค่อนไปทางมันนะคะ แต่บางทีมันก็แห้งไม่รู้สาเหตุคือหน้าแห้ง ลอก แต่ระหว่างวันความมันยังมีตลอด

เราใช้เฉพาะหลังล้างหน้าตอนเช้าก่อนแต่งหน้า

หลังทาคือแห้ง แมตต์ไปเลย ไม่มีความวาว ไม่ทิ้งความมัน หน้าไม่มีความขาวลอยยังเหมือนเป็นผิวของเราปกติ


มาดูกันดีกว่าค่ะว่าหลังจากใช้มาประมาณสองสัปดาห์ผลลัพธ์จะเป็นยังไงบ้าง

**เป็นสกินแคร์ก่อนแต่งหน้าได้ดี เพราะไม่ทำให้เมคอัพเราเป็นคราบ

**สิวลดลง/ไม่มีสิวเพิ่ม

สิวที่ยังขึ้นอยู่ก็ค่อยๆหายส่วนสิวอุดตันที่เป็นไตใต้ผิวก็หลุดออกแค่สะกิดตอนล้างหน้าสังเกตได้ว่าสิวอุดตันที่มักจะอยู่ใต้ผิวลดลง

**เรื่องควบคุมความมันถือว่าทำได้ดีพอสมควร แต่ไม่ใช่ว่าไม่มันเลยระหว่างวันหน้าเรามีความมันออกมาอยู่แล้วแหละ แต่รู้สึกว่ามันมันน้อยลงไม่ทำให้เมคอัพไหล


ถามว่า Pro ACNESOLUTION A.I. MATT FLUID เหมาะกับใครเราว่าเหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวทุกแบบเลย โดยฉพาะสิวอุดตัน  เน้นสำหรับคนหน้ามันเพราะความมันเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว แต่จะหน้ามันหรือหน้าแห้งก็ใช้ได้หมดเพราะนอกจากจะช่วยควบคุมความมัน ไม่ทำให้น้ามันเพิ่มแถมยังเป็นม๊อยเจอไรเซอร์บำรุงผิวไม่ให้แห้งอีกด้วยค่ะ

และที่สำคัญคือผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิวทาบนผิวที่มีสิวก็ไม่แสบเลย

แนะนำ Pro ACNESOLUTION A.I. MATT FLUID ให้เป็นอีกตัวเลือกนึงในการดูแลผิวของสาวๆค่ะ#Eucerin #ยูเซอริน #EucerinProAcne  #EucerinMATTFLUID
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -