Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

สาระน่ารู้: 5 อาหารการกินที่หาง่าย ปลอดภัย ไร้สารพิษ By thishop

Room : Others
namchai1902 | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 16/07/2018 14:44  

ซื้อสินค้าออนไลน์ของแท้ ต้องที่ ดิสช้อปดอทคอม การันตีของแท้ ไม่มีของปลอม บริการรวดเร็ว มั่นใจ ที่ Thisshop.com

การกินอาหารอะไรซักอย่างหนึ่งเป็นสิ่งที่คนเราควรที่จะให้ความสำคัญกับมันให้มากๆ เพราะมันเป็นการนำสิ่งของภายนอกเข้าไปสู่ภายในร่างกาย นั่นหมายถึงว่านอกจากเราจะเอาสารอาหารคุณประโยชน์ไปให้ร่างกายแล้ว เราอาจจะนำสิ่งที่เป็นภัยต่อร่างกายเข้าไปข้างในได้ด้วย วันนี้ thishop ช้อปปิ้งออนไลน์&ผ่อนสินค้าออนไลน์จะนำเหล่าอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย หาซื้อง่าย และไม่เป็นพิษภัยต่อร่างกายมาฝากกัน คุณผู้อ่านจะได้มีสุขภาพที่แข็งแรงและพลานามัยที่สมบูรณ์

1.อโวคาโด

รู้มั้ยว่า อโวคาโดนั้นเป็นผลไม้ที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุดในโลก เลยก็ว่าได้ อุดมไปด้วยแอลคาร์นีทีน สารที่ดีต่อการเผาผลาญพลังงาน รวมถึงกรดอะมีโนในธรรมชาติและวิตามินบี ยิ่งไปกว่านั้นคือมันยังมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มการเผาผลาญไปอีกขั้นหนึ่ง แถมกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่มีอยู่มากในผลไม้ชนิดนี้ ยังช่วยในเรื่องของการลดไขมันที่เกิดขึ้นบริเวณหน้าท้องของเราได้ดีอีกด้วย

2.บรอคโคลี่

หากถามว่าผักชนิดนี้มันดีต่อการลดน้ำหนักอย่างไร เหตุผลง่ายๆ ก็คือมันมีแคลอรี่ที่ต่ำและให้ไฟเบอร์ที่สูงมาก ซึ่งไฟเบอร์จะไปดูดซึมน้ำในร่างกาย และทำให้เรารู้สึกอิ่มได้นานกว่าเดิม ระบบย่อยอาหารทำงานช้าลง ไม่หิวได้ง่ายๆ

3.น้ำมันปลา

ไม่ว่าจะมาจากปลาชนิดไหน แต่ น้ำมันปลา นั้นคือสิ่งที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ส่งผลโดยตรงต่อระบบเซลล์ต่างๆ ให้มีสุขภาพดีกว่าเดิม ช่วยให้ร่างกายดึงเอาน้ำตาลและไขมันออกมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4.ไข่

สุดยอดอาหารใกล้ตัวอย่างแท้จริง (บริโภคกันแทบทุกวัน) อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์กว่า 20 ชนิด ช่วยรักษาสุขภาพที่ดีให้กับเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย จากการศึกษา บอกว่าการกินไข่ในตอนเช้าช่วยรักษาระดับอินซูลินในร่างกาย ทำให้การเผาผลาญอาหารเป็นไปได้ดี

5.ชาและกาแฟ

หลายการศึกษา เผยให้เห็นว่าคาเฟอีนในชาและกาแฟสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบเผาผลาญ แต่แน่นอนว่าเราจำเป็นที่จะต้องบริโภคในปริมาณที่เหมาะสมกันด้วยนะ

thishop ช้อปปิ้งออนไลน์&ผ่อนสินค้าออนไลน์ จะนำสาระน่ารู้ เรื่องใกล้ตัวที่คุณคาดไม่ถึงมาฝากคุณในวันจันทร์-ศุกร์ เพื่อที่คุณจะได้ใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและมีสุขภาพมากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณผู้อ่านรู้แล้วก็อย่าลืมไปบอกคนข้างๆที่คุณแคร์ และคนที่คุณรู้จักด้วยนะคะ เพื่อที่เค้าจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซักเล็กน้อยก็ยังดี แอดขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะมาช่วยคุณผู้อ่านทุกคน  พูดซะเป็นประกันภัยเลย แหม  สุดท้ายก่อนจากกันแอดขออนุญาตฝากร้าน thishop ช้อปปิ้งออนไลน์&ผ่อนสินค้าออนไลน์ ไว้ด้วยนะค้าา คิดว่าเรามาอ่านเอาความรู้ แต่หากท่านใดสนใจสามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย สำหรับวันนี้แอดขอตัวไปก่อน ไว้จะนำความรู้ใหม่ๆมาฝากกันอีก สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ. 

รับชมเว็บไซต์

http://bit.ly/Thishop

สมัครสมาชิกเว็บไซต์

 http://bit.ly/RegisterThishop 

มีคลิปให้ชมด้วยนะคะ

--------------------------------------------------------------------------

---------------------------------------------------------------------------------

Comment (0)

Post Comment
- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities