Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
ลอรีอัล ปารีส เปิดตัว “ลอรีอัล เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช” ดึง ‘ใหม่-ดาวิกา’ เป็นพรีเซ็นเตอร์ โชว์ผมสวยจัดทรงง่าย…ไม่เสียเวลา
Room : Others
flukepaoploy | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 18/07/2018 14:50     

ลอรีอัล ปารีส ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผม นำโดย วันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส ผนึกกำลังนางเอกระดับซูเปอร์สตาร์ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ นำทัพบิวตี้เลิฟเวอร์และเหล่าเซเลบริตี้ผมสวย ร่วมสัมผัสอีกขั้นของความก้าวล้ำทางเทคโนโลยี ในงาน "ลอรีอัล 6 ออยล์ นอริช... ผมจัดทรงง่าย ไม่เสียเวลา" เปิดตัว ลอรีอัล เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช (L'Oreal Elseve 6 Oil Nourish) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมใหม่ล่าสุดที่ผสานพลังจากสารสกัดและน้ำมันดอกไม้อันทรงคุณค่า 6 ชนิด ให้ผมจัดทรงง่ายขึ้นถึง 10 เท่า ในวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ลานเอเทรียม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ณ ลานเอเทรี่ยม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ได้ถูกตกแต่งเป็นสีทองอร่ามโดดเด่น ภายในงาน เริ่มด้วยพิธีกรสาวมากความสามารถ จูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์พาทุกท่านเข้าสู่งานพร้อมด้วย คุณวันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติพร้อมทั้งบอกถึงความพิเศษของงานในวันนี้ว่า "ในฐานะแบรนด์ความงามอันดับ 1 ของโลก แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผม และ แบรนด์ผู้นำด้านการวิจัยทางวิทยาศาตร์ ลอรีอัล ปารีส เข้าใจลึกซึ้ง ค้นคว้า พัฒนาเทคโนลียีที่ก้าวล้ำอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แห่งอนาคต ที่ตอบสนองความต้องการและความปรารถนาด้านความงามที่หลากหลายและไม่มีที่สิ้นสุดของผู้คนทั่วโลก และในวันนี้เชิญทุกท่านพบกับนวัตกรรมดูแลเส้นผมล่าสุดจาก ลอรีอัล ปารีส ที่คิดค้นพัฒนาสูตรเฉพาะ เพื่อตอบสนองความต้องการเรื่องผมจัดทรงง่ายไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป"

หลังจากนั้นเป็นการเปิดฉากอย่างอลังการ เมื่อซูเปอร์สตาร์คนดัง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ปรากฏตัวในลุคผมสวยเจิดจรัส หยุดทุกสายตากับสุดยอดโชว์ไฮไลท์แสดงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตแข่งกับเวลา มาคู่กับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมใหม่ล่าสุด ลอรีอัล เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช พร้อมร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับจัดทรงง่ายแบบไม่เสียเวลา "ใหม่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ประหยัดเวลาได้มากที่สุดค่ะ แต่ละวันเรามีเวลาน้อย บางทีก็ถ่ายหลายงานติดๆกัน มีเวลาเตรียมตัวแค่ 10-15 นาทีตอนเช้า ใหม่จึงเลือกตัวช่วยอย่าง ลอรีอัล เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช ตอบโจทย์ใหม่ได้ดีมากๆ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ผสานพลังจากสารสกัดและน้ำมันดอกไม้ 6 ชนิดให้ผมจัดทรงง่ายขึ้น 10 เท่า ผมไม่แห้ง จัดทรงง่ายมากๆค่ะ และที่สำคัญ อากาศร้อนๆ แบบบ้านเรา ลอรีอัล เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช ก็ไม่ทิ้งความมัน และไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ นี่แหละตัวช่วยที่ทำให้ใหม่มีเวลามากขึ้น"

วันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ได้กล่าวเสริมในส่วนของผลิตภัณฑ์ใหม่ว่า "หลายต่อหลายครั้ง ที่สาวๆ พลาดโอกาสดีดี เพราะมัวแต่เสียเวลากว่าจะจัดผมให้สวย ลอรีอัล ปารีส ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผม จึงได้คิดค้นและพัฒนาสู่นวัตกรรม ลอรีอัล เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ผสานพลังจากสารสกัดและน้ำมันดอกไม้อันทรงคุณค่า 6 ชนิด ให้ผมจัดทรงง่ายขึ้นถึง 10 เท่า เพื่อลดขั้นตอนยุ่งยาก บอกลาผมแห้งเสีย จัดทรงยาก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตเร่งรีบ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ใหม่-ดาวิกา ตัวแทนของหญิงสาวที่พิถีพิถันใส่ใจการดูแลตัวเอง โดยเฉพาะเส้นผมที่สวย จัดทรงง่ายไม่เสียเวลา จึงไม่พลาดทุกโอกาสดีๆ ทั้งงานถ่ายละคร งานอีเว้นท์ ฯลฯ เราจึงมั่นใจว่าจะสามารถกระตุ้นและเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่อยากมีผมสวยจัดทรงง่ายได้ดียิ่งขึ้น"

ภายในงานยังได้รับเกียรติจากเซเลบสาวผมสวย อาทิ ปรางทิพย์ เจนจินดาวงศ์, ทิตา ปทุมเทวาภิบาล, วุฒิวดี วุฒิชัย, พิมพ์ฟ้า นันทวิสิทธิ์ ที่ต่างตบเท้าร่วมอัพเดทเคล็ดลับเพื่อผมสวยจัดทรงง่าย ไม่เสียเวลาครั้งนี้

อยากผมสวย จัดทรงง่ายไม่เสียเวลา แบบ ใหม่-ดาวิกา มาร่วมพิสูจน์ความมหัศจรรย์ใหม่จาก ลอรีอัล เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช นวัตกรรมแห่งการดูแลเส้นผม ให้ผมจัดทรงง่ายขึ้น 10 เท่า ได้แล้ววันนี้ 


หลังจากอ่านข่าวเสร็จแล้วหากใครสนใจเครื่องสำอางจาก loreal ไม่ว่าจะเป็น ครีมผู้ชาย ,ครีมหมักผม ,เปลี่ยนสีผม ,อายแชโดว์แบบแท่งสามารถหาซื้อได้ไหนห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -