Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
Review) “Eucerin Pro Acne A.I.MATT FLUID” ทางไฝว้กับสิวอุดตัน ที่ต้องใช้ความอ่อนโยนเข้าช่วย
Room : Review
Sheriffpook | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 2 รีวิว 18/07/2018 19:12     

สวัสดีสาวๆ ทุกคนค่าาาาา

ปัญหาสิว เป็นปัญหาใหญ่ใหญ่มาก ใหญ่พอที่แบรนด์ต่างๆในตลาดจะพากันออกผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นตัวช่วยให้กับสาวๆ ในเรื่องของ “สิว” โดยเฉพาะ!

เราเองเป็นคนผู้หญิงคนนึงที่อยู่กับปัญหาสิวมาตลอดT T เห็นคนหน้าใส ผิวแข็งแรงสิวไม่บุกง่ายๆ ก็ได้แต่อิจฉาค่ะ

หาหมอก็แล้ว อะไรก็แล้ว ก็ไม่หายเพราะผิวเราแพ้ง่ายมากเลยต้องหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรอ่อนโยนเสมอ


วันนี้ได้ฤกษ์ดี เจอผลิตภัณฑ์สายอ่อนโยน ก็อยากรีวิวค่ะ!

ออกตัวก่อนเลยนะคะ เราเป็นแฟนยูเซอรินอยู่แล้ว เพราะเค้าขึ้นชื่อเรื่องอ่อนโยนจริงๆค่ะ ไม่แปลกที่จะเป็นขวัญใจคนผิวแพ้ง่ายอย่างเรา

เดาไม่ยากใช่ไหมคะว่าจะรีวิวอะไร! 55555


และผลิตภัณฑ์ที่จะมาแนะนำให้เพื่อนๆก็คือตัวนี้ค่ะ 

EucerinPro Acne A.I.MATT FLUID

ผลิตภัณฑ์กลุ่มเอาใจคนเป็นสิวโดยเฉพาะ เพราะเค้าก็เคลมมาว่าลดปัญหาผิวได้ทั้งในเรื่องของ สิวอุดตัน (เจ้าปิศาจร้ายหนึ่งในใจเราเลยค่ะตัวนี้)รวมถึงรอยดำ รอยแดงที่มาจากสิวด้วยและด้วยความ Non-Comedogenic และ Non-Acnegenicทำให้ช่วยลดการอุดตันและการเกิดสิวได้อีกด้วยเรียกได้ว่าทั้งรักษาและฟื้นบำรุงในตัวเดียวเลยละค่ะมาพร้อมกับหัวปั๊มถนัดมือ ชอบมากเพราะไม่เลอะเทอะดีค่ะกะประมาณปริมาณง่าย ใช้ง่ายเนื้อครีมสีขาวออกเหลืองอ่อนกลิ่นหอมละมุนอ่อนโยน ตามสไตล์เวชสำอาง ไว้ใจได้เรื่อง

แอลกฮอล์ในน้ำหอมต้นเหตุของสิวบุกในผิวแพ้ง่ายดี! เกลี่ยง่ายสบายมากเพราะเนื้อครีมไม่เหนียวมากค่ะ แต่สัมผัสได้ถึงความเข้มข้น ใช้ทาก่อนลงเมคอัพไม่เป็นปัญหานะคะ ส่วนตัวรู้สึกว่าใช้ก่อนเมคอัพ ทำให้หน้าไม่มันทั้งวันเลยด้วยค่ะสภาพหน้าคนสิวขึ้นทุก 3 วันค่ะ ดูซะ! 555555555โอ๊ย ยิ่งขึ้น ยิ่งเครียดยิ่งขึ้นต่อเนอะ= =’’ตอนนี้ใช้มาแล้ว 1สัปดาห์ครึ่ง การเปลี่ยนแปลงชัดมากค่ะ คือนอกจากจะรักษาสิวให้แล้วยังควบคุมไม่ให้เกิดสิวด้วย รักษา และป้องกันในขวดเดียวไปอีกกกก! รอยดำ รอยแดงรอยอารยธรรมต่างๆ ที่มาพร้อมกับสิวอุดตันก็ดีขึ้นมากเลยค่ะคือเพิ่งใช้แค่นี้คงยังไม่เห็นผลมาก แต่เราส่องกระจกดูทุกวันค่ะ รอยต่างๆลดลงเยอะเลย ความจริงแค่รักษาสิวให้ก็ปลื้มมากแล้ว เพราะเราจะหัวร้อนมาก เวลารอยดำรอยแดง หายเกือบหมดแล้ว ดีใจได้ไม่นานสิวก็ขึ้นใหม่แล้วก็เกิดรอยแผลจากสิวอีกครั้งนึง ใช้ตัวนี้แล้วดีค่ะ สิวไม่ขึ้นเพิ่มพอมีคุณสมบัติรักษารอยให้ด้วยมันก็เลยดีไปใหญ่ ^^


หลังจากใช้ได้อาทิตย์กว่าๆหน้าดีขึ้นเลยนะคะ  จะเห็นว่าจะยังมีร่องรอยสิวอยู่ค่ะแต่ดีขึ้นเรื่อยๆ ใช้จนครบขวดคงจะดีกว่านี้อันนี้เป็นรูปปัจจุบันระหว่างการใช้ค่ะแต่ก่อนลงรองพื้นก็ไม่ค่อยอยู่ค่ะ ยังเห็นรอยสิว หรือผิวขรุขระแบบน่ารำคาญมากกกก ขนาดใช้รองพื้นยังดูไม่โอเคแต่ตอนนี้ใช้รองพื้นแล้วพอใจขึ้นนะคะ ^^สรุปคุณสมบัติแบบคร่าวๆ ของ Eucerin Pro Acne A.I.MATT FLUID


- ลดสิวอุดตันไม่ทำให้เกิดสิว ยิ่งถ้ามีวินัยไม่นอนดึก ยิ่งรักษาได้ดีค่ะ

- ช่วยลดรอยแดง รอยดำรอยแผลที่เกิดมาจากสิวได้รวดเร็ว

- อ่อนโยนมากเราผิวแพ้ง่าย แพ้เกือบทุกอย่างบนโลกแต่ก็ไม่แพ้ตัวนี้ค่ะ

- ลดความมันบนใบหน้าคุมมันกว่า 8 ชั่วโมง ใช้ร่วมกับเมคอัพได้ เนื้อครีมบางเบาค่ะ หน้าไม่มันทั้งวัน


แนะนำสำหรับคนที่เป็นสิวอุดตันเรื้อรังไม่หายแบบเราค่ะนางEucerinPro Acne A.I.MATT FLUID นางคือความดีงามสำหรับสาวเป็นสิวผิวแพ้ง่ายที่แท้ทรูอย่าลืมไปซื้อมาลองกันนะคะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นอยู่ด้วยค่ะ คุ้มๆ ^^


ขอจบการรีวิวไว้แต่เพียงเท่านี้สวัสดีทุกคนค่า


#Eucerin #ยูเซอริน  #EucerinProAcne #EucerinMATTFLUID
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -