Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
โดนใจสาวหน้ามัน กับแป้งพัฟบัตเตอร์ฟลาย
Room : Review
พลอยเพลิน | ผิวมัน | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 19/07/2018 14:10     


ชีวิตคนเมืองส่วนใหญ่ในสมัยนี้คือเร่งรีบมาก ถ้าจะมานั่งแต่งหน้าที่ละขั้นตอนนานๆ ก็เสียเวลาไปเยอะเลยใช่ไหมล่ะคะ...เราเลยมีหนึ่งไอเทมที่ตอบโจทย์ช่วงเวลาอันเร่งรีบอย่าง แป้งพัฟ มาแนะนำกัน รับรองเลยว่าแป้งพัฟตัวนี้จะช่วยให้สาวๆแต่งหน้าได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าสวยครบจบในตลับเดียวเลย!!แป้งที่เราจะแนะนำสาวๆก็คือ แป้งพัฟ BUTTERFLY MIRACLE TWO WAY POWDER SPF 20 PA++  ดียังไง? วันนี้เราจะมาเล่าให้สาวๆฟังกัน...

ก่อนอื่นเรามาเริ่มกันที่แพคเกจกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ...


แป้งพัฟบัตเตอร์ฟลาย เป็นแป้งพัฟตลับกลม สีดำ ดูหรูหรา และ สกรีนโลโก้ด้านหน้าทำให้ดูแพงมากขึ้นไปอีก มีเบอร์บอกสีแป้งที่ด้านหลังตลับอย่างชัดเจน ตลับแป้งขนาดกำลังดี ทำให้พกไปเติมระหว่างวันได้


ด้านในเปิดออกมาจะมีสองชั้นค่ะ ชั้นแรกเป็นแป้งที่ปั๊มโลโก้แบรนด์ทำให้ดูน่าใช้มากๆ และ มีกระจกมาให้ในตัวด้วย ส่วนชั้นที่สองจะเป็นพัฟนั่นเอง


เรามาพูดถึงเรื่องเนื้อแป้งกันบ้าง แป้งพัฟบัตเตอร์ฟลาย ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าเนื้อแป้งมีความเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง บางเบา ไม่หนักผิว ช่วยปกปิดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ สีไม่เปลี่ยนระหว่างวัน หน้าไม่ดรอป ไม่วอก ไม่เทา 


ซึ่งพอเราได้ลองใช้ไปสักพัก ก็รู้สึกว่าโอเคเลย ที่ประทับใจก็คือเนื้อแป้งบางเบามากๆ แต่ให้การปกปิดที่ดี กลบรอยดำได้เนียนสนิท ไม่ต้องใช้รองพื้น หรือ คอนซีลเลอร์ช่วย ทำให้ไม่หนักหน้าเลยค่ะ 


แถมระหว่างวันเราเป็นคนหน้ามัน และ เหงื่ออกเยอะมาก เคยใช้แป้งพัฟตัวอื่นคือหลักเที่ยงแป้งหลุดหมดแล้ว แต่แป้งพัฟบัตเตอร์ฟลายยังไม่หลุด ไม่ไหลเป็นคราบเลย อาจจะมีหลุดบ้างนิดเดียวตรงบริเวณจมูก (เพราะเราหน้ามันมากจริงๆ)  แต่สีแป้งไม่เปลี่ยน ไม่ดรอปด้วย ตรงนี้ดีสุดๆไปเลย


คือตั้งแต่ใช้แป้งพัฟบัตเตอร์ฟลายมา ก็ทำให้เราประหยัดเวลาในการแต่งหน้าไปเยอะเลยค่ะ ตบแป้งตัวนี้ ตัวเดียวคือจบ หน้าเนียนสวย ผ่องไปทั้งวัน ไม่ต้องลงหลายขั้นตอนนานๆเหมือนเมื่อก่อนแล้ว


เราเลยอยากมาแนะนำสาวๆที่มีเวลาแต่งหน้าไม่ค่อยเยอะแบบเรา มาลองใช้แป้งพัฟบัตเตอร์ฟลายกันดู รับรองเลยว่าจะประหยัดเวลาแต่งหน้าไปได้เยอะ แถมหน้าสวยเนียนไปตลอดวัน เพราะ ปกปิด คุมมัน กันน้ำ กันแดดได้ดีจริง..พกแค่แป้งพัฟบัตเตอร์ฟลายตลับเดียวก็เอาอยู่ สาวๆต้องลองแล้ว!!

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -