Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
[PLOY REVIEW] มาส์กหน้าใสแบบข้ามคืนด้วยมาส์กหน้ามะละกอ (Papaya White Sleeping Mask) จาก V-Nature
Room : Review
Paploy | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 10 รีวิว 20/07/2018 13:53     

จากบทความที่แล้วที่พลอยได้เขียนรีวิวเซรั่มสิวของแบรนด์ V-Natureไป พลอยไม่ได้ซื้อมาแค่เซรั่มสิวค่ะ แต่ซื้อสลีปปิ้งมาส์กมะละกอมาด้วย เพราะอยากบำรุงผิวเพิ่มเติมจากการทาครีมค่ะ ไหนๆก็หน้าเริ่มโทรม ตาเริ่มคล้ำเป็นหมีแพนด้าแล้ว คงต้องฟื้นบำรุงผิวด้วยการมาส์กหน้ากันหน่อยแล้วค่ะ

มารู้จักกับ Papaya White Sleeping Mask หรือมาส์กมะละกอจากแบรนด์วีเนเจอร์กันค่ะ

เป็นสลีปปิ้งมาส์กแบบไม่ต้องล้างออกค่ะ แค่มาส์กก่อนนอนแล้วหลับไปได้เลย ตื่นเช้ามาค่อยล้างออกค่ะ มีส่วนประกอบจากสารสกัดธรรมชาติแท้ๆก็คือ มะละกอค่ะ ซึ่งมะละกอนั่นมีสรรพคุณที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมาะมากกับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่พอยังช่วยรักษาปัญหาสิวๆ และ จุดด่างดำให้จางลงได้ด้วยค่ะ

นอกจากมะละกอ ก็ยังมีส่วนประกอบของ Arbutin (อาร์บูติน)ที่ช่วยให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส พร้อมลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ที่สำคัญไม่ทำให้ผิวบางค่ะ

ปริมาณสุทธิ10 กรัม

ราคา 49 บาท

ลองบีบเนื้อมาส์กดูค่ะ มีกลิ่นที่หอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่เหม็น เนื้อมาส์กก็มีความเข้มข้น นุ่มลื่น และเบาค่ะ

และครีมแบรนด์วีเนเจอร์เขามีแต่ส่วนประกอบจากสารสกัดธรรมชาติแท้ๆทั้งนั้น พลอยก็มั่นใจค่ะ เพราะจากที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์มาก็ไม่เคยแพ้เลยค่ะ ไม่รอช้าค่ะ มาลองมาส์กหน้ากันดูเลย...


โดยการทำความสะอาดผิวหน้าในช่วงเย็น แล้วก็ทามาส์กมะละกอหนาๆลงบนผิวหน้าเลยค่ะ จากนั้นก็ทาทิ้งไว้แบบข้ามคืนไม่ต้องล้างออกค่ะ

มาดูผลลัพธ์กันเลยจ้า

พอตื่นเช้ามาก็ทำความสะอาดผิวหน้าปกติ หลังล้างหน้าสัมผัสได้เลยว่าผิวหน้าดูนุ่มนิ่ม สว่างใสขึ้นทันที และหน้าดูผ่อง ผิวเรียบเนียนมากๆค่ะ รอยคล้ำใต้ตาก็ดูดีขึ้นไม่หมองมากแล้วค่ะ

มาส์กมะละกอนี่ไม่ธรรมดาเลย แค่คืนเดียวก็เห็นผลจริงๆ ใช้ดีและราคาถูกแบบนี้ เทคะแนนให้เลยค่ะ 10/10 คะแนนหมดแล้วซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ


ใครอยากลองใช้สามารถหาซื้อได้ที่ Tops Daily สาขาใกล้บ้านได้เลยนะคะ 

ขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ

Ploy Thatsani
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -