Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
snail white gold ครีมทาหน้า สำหรับคนอยากหน้าเด็ก
Room : Review
tawannew | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 10/08/2018 15:54     


  จริงหรือไม่? ที่ใคร ๆ ก็อยากหยุดอายุผิวไว้สักยี่สิบต้น ๆ เพราะเมื่อผิวคนเราก้าวเข้าสู่เลขสามจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด  เช่น ริ้วรอย  ความหมองคล้ำยิ่งถ้าเราไม่รีบดูแลเสียแต่ตอนนี้ ยิ่งจะทำให้ผิวของเราเสื่อมเร็วกว่าอายุ  นั่นก็หมายความว่า ผิวเราจะดูแก่ตามอายุนั่นเอง

  อย่างไรก็ตามการดูแลรักษาผิวเพื่อคงความเด็กไว้นั้นก็มีหลายวิธีด้วยกันหลายคนอาจจะใช้วิธีเลือกกินอาหารที่เป็นประโยชน์ หรือเลือกออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ หรือแม้แต่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดสำคัญที่ช่วยในเรื่องหน้าเด็กโดยตรงอย่าง  SNAILWHITE ครีมทาหน้าตัวนี้ ก็ได้คุณ “ตุ๊ดตู่” มาช่วยคอนเฟิร์มอีกหนึ่งเสียงว่าครีมสเนลไวท์ใช้แล้วตอบโจทย์เรื่องผิวหน้าเด็กจริงๆ อยากรู้แล้วใช่มั้ยคะว่าเนื้อครีมเป็นยังไง ช่วยดูแลเรื่องใดได้บ้าง มาดูรีวิวไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

  สวัสดีจ้าเพื่อน ๆ ทุกคน ครั้งนี้"ตุ๊ดตู่"จะมารีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าในวัย30 (ตัวเลขค่อนข้างปวดใจ 555) เมื่อเราย่างก้าวเข้าสู่วัยเลข 3แล้วสิ่งที่ต้องดูแลนอกจากสุขภาพแล้วนั่นคือผิวหน้าของเราค่ะจะมาปล่อยผิวให้เหี่ยวยานก่อนวัยอันควรบ่ได้เด้อ ซึ่งตุ๊ดตู่เองปีนี้ก็ 30เต็มแล้ว แต่ก็มีหลาย ๆ คนมักจะคิดว่าเราอายุยังไม่น่าจะถึงน๊า (อิอิ แอบดีใจเด้อ)ด้วยความที่เราอาจจะเป็นคนที่ชอบบำรุงผิวมาตั้งแต่เด็ก ๆ (ฟังดูแก่เนอะ 555)แล้วก็เลือกใช้ครีมบำรุงให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าเราค่ะ ล้างหน้าให้สะอาด ๆข้อนี้ก็สำคัญนะจ้ะ มองข้ามไม่ได้เช่นกันจ้า


  ครีมลดเลื่อนริ้วรอยที่ตุ๊ดตู่เพิ่งจะเริ่มมาใช้แบบจริงจังๆ ก็เมื่อผ่านมาไม่นานนี้ค่ะ เรามีความรู้สึกว่า...เห้ย!ผิวเรามันต้องได้รับการบำรุงเรื่องริ้วรอยเพราะอายุเพิ่มขึ้นเลยหันมาสนใจเรื่องนี้มาก จะเรียกว่าระวังตัวก็ได้นะคะกลัวใช้ snailwhite แล้วแพ้ก็กลัว แต่คำเคลมและผลตอบรับเค้าดีจนสบายใจซึ่งตัวนั้นก็คือ NAMULIFE จ้า


  เป็นผลิตภัณฑ์ NamulifeSnail White Goldตัวนี้จะตอบโจทย์ให้กับสาว ๆ วัยใสแตะเลข 3 ได้อย่างตรงจุดค่ะ เพราะครีมเมือกหอยทากจะช่วยลดเลือนริ้วรอยทำให้ผิวหน้าเรากลับมาดูเด็กขึ้น ผิวสุขภาพดีและผิวอิ่มน้ำ ช่วยฟื้นบำรุงผิวซึ่งเค้ามีคุณสมบัติที่ช่วยคือ #ฟื้นฟูบำรุงคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว #ลด เลือนริ้วรอยให้ผิวเต่งตึง กระชับขึ้น #เติม ความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าค่ะ


  ด้วยสารสกัดพิเศษ จากเมือกหอยทากที่จะชวยฟื้นบำรุงผิว และกักเก็บน้ำและช่วยให้ผิวหน้าตึงกระชับสารสกัดจากทองคำบริสุทธิ์ 24K ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของความเหี่ยวย่นและแก่ก่อนวัยสารสกัดจากข้าวสาลี จะช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เนียนกระชับปกป้องการสูญเสียน้ำใต้ชั้นผิวค่ะ


  ลักษณะเนื้อครีมสีขาวข้นเนื้อไม่หนักผิวเกลี่ยง่าย ซึ่มลงสู่ผิวได้ค่อนข้างโอเคเลยค่ะที่สำคัญผิวค่อนข้างชุ่มชื้นได้ยาวนานเรื่องกลิ่น แบรนด์นี้ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์กลิ่นดี ตามฉบับ NAMU LIFEวิธีใช้

กดเนื้อครีมเพียง 1 ปั๊ม นำครีมแต้มบนใบหน้า เกลี่ยและนวดให้ทั่วใบหน้า ตบเบา ๆ

เพื่อกระตุ้นการทำงานของเนื้อครีมใช้เป็นประจำทั้งเช้าและก่อนเข้านอน


  รีวิวผลหลังใช้ 2 อาทิตย์ ค่อนข้างโอกับผิวหน้าตัวเองเหมือนกันค่ะคือสิ่งแรกเลยผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ผิวหน้ากระชับขึ้นในส่วนของริ้วรอยมีลดลงบ้างอาจจะยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ ต้องใช้ไประยะยาวค่ะ ที่สังเกตได้ชัดอีกอย่างคือผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น หน้าอิ่มน้ำดูฟูเต็ม ไม่แห้งกร้านค่ะ (มองข้ามหน้าบานไปนะคะ 55)
คะแนน : 9.5 / 10

เหตุผล : โดยรวมคือชอบนะคะ ผิวหน้าโอเคขึ้น แต่ขอเก็บไว้อีก0.5 ขอใช้แบบระยะยาว ๆ

ดูผลเรื่องของริ้วรอยจ้า

อย่าลืมมาลองใช้แล้วลองให้คะแนนกันดูนะคะว่า ทุกๆ คนจะคิดเหมือนที่ตุ๊ดตู่รู้คิดหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูลดีๆจากhttp://www.jeban.com/topic/257505

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -