Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
แม่คือคนพิเศษ จึงต้องมอบของขวัญชิ้นพิเศษด้วย Estee lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex
Room : Review
moonoi00 | ผิวแห้ง | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 10/08/2018 17:23     

อีกไม่กี่วันก็เป็นวันแม่แห่งชาติ เชื่อว่าลูกๆทุกคนเริ่มมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับแม่กันอยู่ เพราะวันแม่หนึ่งปีมีครั้งเดียวต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ด้วยอายุของคุณแม่ที่มากขึ้น อาจทำให้เกิดปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าเห็นชัด และขาดความชุ่มชื้น เชื่อว่าลูกๆอยากให้แม่ของเราดูสวยใสกันอยู่แล้ว วันนี้เราเลยมาแนะนำ เซรั่มบำรุงผิว Estee lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex เซร่ั่มขายดีอันดับ 1 จากแบรนด์ Estee lauder คุณแม่ต้องชอบชองขวัญชิ้นนี้อย่างแน่นอน 

Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex  มาในคอนเซ็ป “Start Young , Stay Young” เป็นเซรั่มบำรุงผิวในยามค่ำคืน ที่สามารถป้องกันริ้วรอยก่อนวัน สาวๆที่มีอายุประมาณ 25 ก็สามารถเริ่มใช้ได้แล้ว มีสรรพคุณช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งผิวร่วงโรยที่สำคัญอย่างเห็นได้ชัดเพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เส้นริ้วรอยแลดูลดลง ดูสุขภาพผิวดี ชุ่มชื่นขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน 

ได้รับการพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพว่าเหมาะกับผิวทุกเชื้อชาติ ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะ ได้นำคุณประโยชน์แห่งการมอบการฟื้นบำรุงผิวในช่วงกลางคืน ผสานเทคโนโลยีของ กระบวนการ PURIFICATION และกระบวนการฟื้นบำรุงที่ทำงานอย่างสอดคล้องประสานกันตามเวลาของวงจรธรรมชาติของร่างกายเพื่อให้การฟื้นบำรุงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มจะมีลักษณะใส สีน้ำตาลอ่อนๆ กลิ่นคล้ายๆกับยาแต่เป็นกลิ่นเบาๆ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ  เนื้อผลิตภัณฑ์จะซึมลงสู่ผิวเพียงส่วนนึงเท่านั้น ส่วนที่เหลือจะช่วยเคลือบผิวหน้าของเรา ให้มีความชุ่มชื้น และสังเกตได้ว่าผิวหน้าของเราแข็งแรงขึ้น และใช้เป็นประจำจะช่วยลดรอยดำ รอยแดง รอยสิวต่างๆได้ด้วย 

ได้รู้ถึงสรรพคุณแล้วก็อยากใช้เองเลยใช่ไหมล่ะ จะบอกว่าเซรั่มตัวนี้ดีจริงๆ ถ้าไม่ดีจริงยอดขายคงไม่ดีถึงอันดับ 1 อย่างแน่นอน ถึงแม้ราคาอาจจะแอบสูงแต่ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าคุ้มอยู่นะ เพราะรักแม่จังอยากมอบสิ่งดีดีให้กับแม่

ติดตามข่าวสารใหม่ๆได้ที่ Mongsport

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -